Nguyên nhân-cách sửa máy giặt không lên nguồn chi tiết

Trên thực tế có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy giặt bật không lên nguồn. Sau nhiều năm hoạt động cung cấp dịch vụ sửa máy giặt không lên nguồn tại Hà Nội và nhiều địa phương khác.

Chúng tôi đã sửa chữa rất nhiều trường hợp máy giặt mất nguồn. Trong bài viết này, Tập Đoàn Việt sẽ hướng dẫn bạn tìm hiểu nguyên nhân khiến máy giặt mất nguồn.

Bốn nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt không lên nguồn mới nhất

Hầu hết các nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy giặt không lên nguồn là do nguồn điện không được kết nối trực tiếp với máy giặt, phích cắm điện bị hư hỏng, rỉ sét hoặc board mạch máy giặt bị lỗi.

Sua May Giat Quan Dong Da
4 Nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt không lên nguồn

Máy giặt không được cấp điện nguồn

Nếu gặp phải tình trạng máy giặt không kết nối với nguồn điện, việc đầu tiên bạn nên làm là kiểm tra nguồn điện cung cấp cho máy giặt có hoạt động hay không. Có thể sử dụng bút thử điện để xem nguồn điện có được cung cấp cho ổ cắm hay không để xác định xem lỗi là do nguồn điện đầu vào hay do nguyên nhân nào khác.

Lưu ý, trong quá trình kiểm tra điện, bạn nên ngắt cầu dao để đảm bảo an toàn.

Đường dẫn nguồn bị hỏng

Dây nguồn giúp kết nối nguồn điện để máy giặt hoạt động. Việc đầu tiên trước khi bạn nên kiểm tra đó là tắt hoặc rút nguồn điện để đảm bảo an toàn.

Dây nguồn có thể bị hỏng do tuổi thọ cao, bị oxi hóa các mối nối gây gỉ sét,… hoặc do các tác nhân bên ngoài như chuột cắn đứt dây dẫn đến tình trạng máy giặt không bật. Lúc này sửa máy giặt không lên nguồn, bạn cần nhanh chóng thay dây nguồn mới cho máy giặt để tránh hiện tượng rò rỉ điện, nguy hiểm trong quá trình sử dụng..

Dây nguồn và giắc cắm không hoạt động

Dây máy giặt có thể bị đứt khiến máy giặt không hoạt động được. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, khi đó bạn cần rút dây nguồn ra để kiểm tra, giúp xác định chính xác nguyên nhân máy giặt không bật và thay thế nếu có hư hỏng.

Bên cạnh đó dây điện, jack cắm điện sau một thời gian dài sử dụng có thể bị rỉ sét và không thể truyền điện mặc dù vẫn đủ nguồn điện nuôi máy giặt. Khi đó, bạn cần vệ sinh sạch sẽ hoặc dùng bình xịt CR7 để loại bỏ lớp rỉ sét và cắm jack cắm vào nguồn điện để sử dụng như bình thường.

Bo mạch máy giặt bị hư hỏng

Board mạch là bộ phận giúp điều khiển mọi hoạt động của máy giặt, thường nằm ở phía trên (đối với máy giặt cửa trên) và phía trước (đối với máy giặt cửa trước).

Bên ngoài board mạch của máy giặt được cấu tạo các nút bấm, hỗ trợ người dùng thao tác để lựa chọn các chức năng giặt theo ý muốn và nhu cầu sử dụng.

Một số người dùng có thói quen không che, đậy hoặc lau khu vực bảng mạch này khi bị nước rớt vào gây hỏng bộ phận điều khiển máy giặt, lỗi chương trình. Một trường hợp nhiều người dùng hay mắc phải như để đồ vật trên nắp máy giặt cũng có thể là nguyên nhân gây hư board mạch máy giặt.

Việc sửa máy giặt không lên nguồn do board mạch máy giặt cần phải có thợ sửa chữa chuyên nghiệp và có trình độ cao. Do đó, khi máy giặt nhà bạn không vào nguồn do lỗi board mạch, bạn nên liên hệ với các đơn vị, dịch vụ sửa chữa máy giặt để được hỗ trợ.

Gọi ngay:Trung tâm sửa chữa máy giặt tại nhà hà nội – Chất lượng- Hỗ trợ 24/7

Địa chỉ sửa máy giặt không lên nguồn tại Hà Nội uy tín – giá hợp lý nhất

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề máy giặt không vào điện và không thể tự mình kiểm tra thì hãy tìm ngay đến những nơi sửa máy giặt không vào điện uy tín tại Hà Nội.

Tuy nhiên, ngày nay vì lợi nhuận mà nhiều nơi làm qua loa để kiếm lời nhiều nhất. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ báo giá cá để “chặt chém” khách hàng. Nhưng nhân viên không chuyên nghiệp, đến sửa chữa không đúng hẹn.

Hiểu được điều đó, chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ sửa máy giặt không vào nguồn – Tập Đoàn Việt tại Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điện máy, đội ngũ thợ lành nghề. Bạn có thể sửa tại cửa hàng hoặc chọn dịch vụ sửa máy giặt tại nhà.

Địa chỉ sửa máy giặt không lên nguồn tại Hà Nội uy tín - giá hợp lý

Quy trình sửa máy giặt  không lên nguồn của Tập Đoàn Việt chất lượng, uy tín

Và để bạn yên tâm hơn về dịch vụ sửa máy giặt không lên nguồn của Tập Đoàn Việt. Chúng tôi đã tạo ra quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất như sau:

Khi có nhu cầu kiểm tra và sửa chữa máy giặt vui lòng liên hệ Tập Đoàn Việt để được tư vấn. Chúng tôi sẽ căn cứ vào tình trạng bạn mô tả để tìm hiểu tình trạng của máy giặt.

Tập Đoàn Việt sẽ cử nhân viên đến tận nhà cho bạn sau 15-30 phút, khi đến nơi, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra toàn diện máy giặt.

Trước khi sửa chữa, nhân viên sẽ báo giá sơ bộ cũng như nói rõ tình trạng của máy. Tập Đoàn Việt  chỉ sửa khi có sự đồng thuận về giá của khách hàng.

Trong vòng 30 ngày sau khi sửa máy giặt không bật, nếu máy gặp sự cố tương tự chúng tôi sẽ bảo hành miễn phí hoặc giảm giá tùy theo tình trạng của máy giặt.

Thái độ làm việc của nhân viên nghiêm túc, tận tình trong khi làm việc, Tập Đoàn Việt  đảm bảo trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Hãy liên hệ với công ty Tập Đoàn Việt  nếu bạn đang cần hỗ trợ, tư vấn vệ sinh máy giặt tại nhà giá rẻ  và cách sửa máy giặt không lên nguồn.

Xem thêm:Sửa máy giặt Panasonic tại Hà Nội uy tín, giá tốt