Sửa máy giặt quận Hoàng Mai uy tín, chuyên nghiệp số 1 Hà Nội

Tập Đoàn Việt cung cấp dịch vụ sửa máy giặt quận Hoàng Mai triệt để lỗi, bảo hành rõ ràng cho khách hàng với đội thợ sửa chữa máy giặt Hoàng Mai được đào tạo bài bản sẽ mang đến cho bạn dịch vụ với chất lượng tuyệt vời nhất! GỌI: 0978 230 233.

Cam kết không làm bạn thất vọng, đảm bảo mọi vấn đề trên máy giặt nhà bạn sẽ được giải quyết dứt điểm.

Sửa máy giặt quận Hoàng Mai uy tín, chuyên nghiệp số 1 Hà Nội

 

Sửa máy giặt quận Hoàng Mai tại nhà uy tín – Tập Đoàn Việt

Máy giặt là một thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống của gia đình hiện đại. Nó giải phóng sức lao động của con người giúp cho các bà nội trợ có nhiều thời gian chăm sóc cho bản thân và gia đình.

Bạn có bao giờ gặp phải trường hợp máy giặt sau một thời gian sử dụng thường xuyên xuất hiện những sự cố gây ảnh hưởng đến khả năng sử dụng của máy giặt.

Hư hỏng máy giặt nếu không được khắc phục  nhanh chóng và kịp thời có thể gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.

Hiểu được điều đó Tập Đoàn Việt cung cấp đến cho khách hàng dịch vụ sửa máy giặt quận Hoàng Mai. Bạn sẽ không còn phải lo lắng mỗi khi máy giặt của gia đình bị hư hỏng.

Dịch vụ sửa máy giặt tại Hoàng Mai triệt để

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt quận Hoàng Mai với mức giá giật mình. Tuy nhiên họ thường không đảm bảo được về chất lượng dịch vụ.

Rất nhiều trường hợp máy giặt bị hư hỏng nặng hơn sau quá trình sửa chữa.

Nguyên nhân chủ yếu là do đội ngũ thợ sửa máy giặt tại nhà có tay nghề kém không được đào tạo bài bản. Không có kỹ thuật sửa chữa máy giặt.

Đến với Tập Đoàn Việt các bạn sẽ nhận được dịch vụ với mức chất lượng tốt nhất. Đội ngũ thợ sửa máy giặt tại nhà Hoàng Mai của chúng tôi là những người được đào tạo bài bản có kinh nghiệm sửa chữa máy giặt lâu năm.

Chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số 0988.230.233. Mọi hư hỏng trên chiếc máy giặt đều được giải quyết một cách nhanh chóng và triệt để.

Sửa máy giặt tại Hoàng Mai giá rẻ, rõ ràng

Trước khi làm tại nhà khách hàng, chúng tôi đều cung cấp bảng giá rõ ràng cho khách hàng tham khảo trước khi gọi kỹ thuật sửa máy giặt tại Hà Nội của chúng tôi đến.

Bảng giá sửa chữa máy giặt quận Hoàng Mai cụ thể:

STT Hạng mục thay thế Đơn vị Đơn giá
1 Sửa mạch máy giặt cái ≥ 550.000
2 Van cấp nước ≤ 7kg cái ≥ 450.000
3 Van cấp nước ≥ 8 kg cái ≥ 550.000
4 Van xả đáy máy lồng đứng cái ≥450.000
5 Van xả đáy máy lồng ngang cái ≥ 750.000
6 Phao áp lực máy lồng đứng cái ≥ 450.000
7 Phao áp lực máy lồng ngang cái ≥ 950.000
8 Công tắc cửa máy lồng đứng cái ≥ 450.000
9 Công tắc cửa máy lồng ngang cái ≥ 950.000
10 Gioăng cửa máy giặt cái 950.000 – 1.350.000
11 Chổi than bộ ≥ 450.000
12 Chổi than cái ≥ 1.150.000
13 Thay hộp số cái ≥ 1.150.000

>>> Xem thêm: Click ngay để Sửa máy giặt quận Tây Hồ ưu đãi đến 20%

Sửa máy giặt Hoàng Mai uy tín, có bảo hành

Dịch vụ bảo hành là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng giúp quý khách có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Nếu có bất cứ sự cố nào xảy ra thì chính sách bảo hành sẽ giúp bạn đảm bảo được quyền lợi một cách tốt nhất.

Khi sử dụng dịch vụ sửa máy giặt quận Hoàng Mai hay bất cứ dịch vụ sửa chữa nào của Tập Đoàn Việt  khách hàng sẽ được nhận chính sách bản hành dài hạn.

Không những thế nếu trong quá trình sử dụng có bất kì vướng mắc gì các bạn có thể gọi điện cho chúng tôi. Nhân viên tư vấn luôn có mặt 24/7 để giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn.

sua-may-giat-quan-hoang-mai-2
sửa máy giặt tại nhà Hà Nội

Hạng mục sửa chữa máy giặt tại Hoàng Mai – Tập Đoàn Việt

Sửa máy giặt quận Hoàng Mai giúp khắc phục mọi sự cố hư hỏng xảy ra trong một thời gian dài sử dụng. Nhằm giúp hồi sinh các chức năng hư hỏng và sử dụng hiệu quả hơn.

Tập Đoàn Việt nhận sửa chữa máy giặt tại nhà quận Hoàng Mai cho tất cả các khách bao gồm:

 • Phường Đại Kim, phường Định Công, phường Giáp Bát, phường Hoàng Liệt, phường Hoàng Văn Thụ, phường Lĩnh Nam, phường Mai Động,
 • Phường Tân Mai, phường Thanh Trì, phường Thịnh Liệt, phường Trần Phú, phường Tương Mai, phường Vĩnh Hưng, phường Yên Sở.
 • Đền Lừ, KĐT Linh Đàm, Bắc Linh Đàm, KĐT Định Công, KĐT Đại Kim, Lĩnh Nam, Giải Phóng, Trương Định, Tân Mai

Tư vấn sửa chữa máy giặt tại quận Hoàng Mai miễn phí: 0988.230.233 (hỗ trợ 24/7), sửa máy lạnh tại nhà 24 24h

Các dịch vụ sửa máy giặt quận Hoàng Mai bao gồm

 • Sửa chữa máy giặt hỏng board mạch
 • Sửa chữa máy giặt quận Hoàng Mai không cấp nước
 • Sửa chữa máy giặt tại nhà ở quận Hoàng Mai giặt bị lỗi xả nước liên tục
 • Sửa chữa máy giặt bị liệt bàn phím
 • Sửa chữa máy giặt tại Hà Nội không vắt hoặc vắt không được khô
 • Lồng máy giặt không quay, hoặc quay có tiếng ồn.
 • Sửa chữa máy giặt báo lỗi ở màn hình và không hoạt động
 • Khi đang giặt, máy rung lắc mạnh
 • Sửa máy giặt không lên nguồn
 • Sửa máy giặt không cấp nước
 • Sửa máy giặt không mở được cửa
 • Sửa máy giặt kêu lạch cạch
 • Sửa chữa, vệ sinh máy giặt cửa ngang
 • Sửa chữa máy giặt quận Hoàng Mai bị chạm điện
 • Làm đồng – sơn – sửa chữa máy giặt cũ như mới trong vòng 2-3 ngày
 • Thu mua máy giặt cũ đã qua sử dụng với giá cao.

Nhận sửa máy giặt ở Hoàng Mai những thương hiệu lớn:

sua-may-giat-quan-hoang-mai-3
sửa máy giặt ở Hà Nội

Quy trình sửa chữa máy giặt quận Hoàng Mai

Nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà quận Hoàng Mai của chúng tôi các bạn sẽ được trải qua các bước bao gồm:

 • Bước 1: Khách hàng có nhu cầu sửa chữa máy giặt quận Hoàng Mai có thể liên hệ với chúng tôi theo số 0978.230.233. Nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn về dịch vụ cho bạn.
 • Bước 2: Nhân viên tư vấn hẹn lịch cụ thể về địa điểm và thời gian. Để phân cử nhân viên kỹ thuật tới bảo dưỡng – lắp đặt – sửa chữa máy giặt kịp thời .
 • Bước 3: Chỉ sau khoảng 15-30 phút thợ sửa máy giặt Hà Nội sẽ có mặt ngay ở gia đình khách hàng để kiểm tra hoặc bảo dưỡng – lắp đặt máy giặt.
 • Bước 4: Sau khi khảo sát thiết bị thì chúng tôi sẽ báo giá tới khách hàng với giá rẻ nhất so với thị trường điện lạnh.
 • Bước 5: Nếu khách hàng đồng ý bảo dưỡng – lắp đặt – sửa chữa máy giặt. Nhân viên kỹ thuật sẽ đề nghị khách hàng ký nhận vào giấy sửa chữa. Bạn có thể theo dõi việc hoạt động của thiết bị như thế nào. Bảo đảm được lợi ích khách hàng một cách tốt nhất.
 • Bước 6: Khách hàng nhận bàn giao máy sau khi đã được sửa chữa và thanh toán số tiền có trên hợp đồng cho thợ sửa máy giặt giá rẻ tại nhà của chúng tôi
 • Bước 7: Sau 3 ngày nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi lại để xác minh tình trạng máy giặt. Tư vấn và hướng dẫn sử dụng máy giặt đúng cách cho quý khách.
 • Bước 8: Đầu các tháng sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng gọi điện và hỏi tình hình hoạt động của thiết bị sau khi bảo dưỡng – lắp đặt – sửa chữa máy giặt tại nhà. Nếu không máy gặp sự cố hãy báo cho chúng tôi để được khắc phục ngay lập tức

sua-may-giat-quan-hoang-mai-1

>> Xem thêm: Sửa máy giặt tại quận Hai Bà Trưng ưu đãi đến 20%

Hướng dẫn sử dụng máy giặt đúng cách, tiết kiệm điện hiệu quả

Đây là hướng dẫn sử dụng máy giặt đúng cách và tiết kiệm điện hiệu quả:

 1. Tách quần áo theo màu và chất liệu: Tách quần áo theo màu sắc và chất liệu sẽ giúp cho việc giặt được tốt hơn và bảo vệ quần áo của bạn khỏi việc phai màu hoặc bị rách.
 2. Đọc hướng dẫn sử dụng máy giặt: Đọc hướng dẫn sử dụng máy giặt sẽ giúp bạn biết cách sử dụng máy giặt của mình đúng cách và tránh những vấn đề không cần thiết.
 3. Sử dụng chế độ giặt phù hợp: Máy giặt thường có nhiều chế độ giặt khác nhau, bạn nên sử dụng chế độ phù hợp với quần áo của mình. Chế độ giặt nhẹ dành cho quần áo mỏng và nhẹ, chế độ giặt mạnh dành cho quần áo bẩn nặng và cứng.
 4. Sử dụng lượng nước và bột giặt đúng mức: Sử dụng lượng nước và bột giặt đúng mức sẽ giúp tiết kiệm điện và nước. Bạn nên dùng đủ nước và bột giặt theo chỉ dẫn trên bao bột giặt.
 5. Sử dụng chế độ giặt nước lạnh: Sử dụng chế độ giặt nước lạnh sẽ giúp tiết kiệm điện năng hơn so với chế độ giặt nước nóng. Nếu không cần thiết, bạn nên sử dụng chế độ giặt nước lạnh để tiết kiệm điện.
 6. Làm sạch máy giặt thường xuyên: Làm sạch máy giặt thường xuyên sẽ giúp máy giặt hoạt động tốt hơn và tiết kiệm điện. Bạn có thể làm sạch máy giặt bằng cách chạy chương trình giặt rỗng với bột giặt và axit citric hoặc cồn.
 7. Sấy khô quần áo ngoài trời: Sấy khô quần áo ngoài trời sẽ giúp tiết kiệm điện hơn so với việc sử dụng máy sấy khô. Nếu không thể sấy khô quần áo ngoài trời, bạn nên sử dụng chương trình sấy khô giống như khi giặt để tiết kiệm điện.
 8. Giặt đủ lượng quần áo: Giặt đủ lượng quần áo sẽ giúp tiết kiệm điện hơn so với giặt ít lượng quần áo nhiều lần. Bạn nên tìm hiểu dung tích của máy giặt của mình để giặt đủ lượng quần áo mà không gây tốn điện năng.
 9. Tắt máy giặt sau khi sử dụng: Sau khi sử dụng máy giặt, bạn nên tắt nguồn để tránh lãng phí điện năng.
 10. Sử dụng máy giặt vào giờ điện rẻ: Sử dụng máy giặt vào giờ điện rẻ như ban đêm hoặc cuối tuần sẽ giúp tiết kiệm điện năng hơn.

Bất cứ khi nào máy giặt của gia đình bị hư hỏng. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0978.230.233 để được sửa chữa máy giặt tại nhà Hà Nội, chúng tôi cam kết xử lý và giải quyết các mã lỗi một cách nhanh chóng nhất!

Tập Đoàn Việt địa chỉ sửa máy giặt uy tín rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

icon-mess
Điện Tử- Điện lạnh
(24/7)
icon-mess
Xây dựng- Cơ Khí
(24/7)
icon-tel
Gọi ngay
(24/7)
Điện Tử- Điện lạnh
Xây dựng- Cơ Khí
Gọi ngay