Sửa máy giặt Samsung tại nhà nhanh chóng sau 30 phút

Máy giặt Samsung của bạn đang dùng bỗng nhiên xuất hiện lỗi và không làm cách nào để khắc phục. Bạn đang tìm đơn vị sửa máy giặt Samsung tại nhà uy tín tại Hà Nội? 

Vậy thì, Tập Đoàn Việt là trong những lựa chọn cho bạn khi có nhu cầu sửa máy giặt Samsung tại nhà. Hãy gọi cho chúng tôi qua số 0978 230 233 để được sử dụng một dịch vụ uy tín và tốt nhất. 

Thợ sửa máy giặt Samsung tại nhà tay nghề cao

Tập Đoàn Việt – Chuyên sửa máy giặt Samsung tại nhà uy tín

Máy giặt Samsung là một trong những thương hiệu được người sử dụng tin tưởng lựa chọn và phổ biến trong tất cả mọi gia đình. Với thiết kế sang trọng, nhỏ, gọn và phù hợp với những nơi có không gian nhỏ. 

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng máy giặt không tránh khỏi những sự cố hỏng hóc, khiến cho việc giặt giũ bị gián đoạn. Thấu hiểu nỗi lo lắng của khách hàng, Tập Đoàn Việt cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Samsung tại nhà bao gồm tất cả các lỗi trên thiết bị. 

Sửa máy giặt Samsung mất nguồn, chập chờn

– Nguyên nhân: Có thể do chuột, gián cắn đứt dây nguồn. Nguồn điện trong nhà bị chập chờn, cửa máy giặt không được đóng kín. Điện bị chạm bên trong máy giặt hoặc board khiển máy giặt không ổn định

– Cách khắc phục: Bạn không nên tự ý sửa chữa để đảm bảo an toàn cho người dùng cũng như tránh tình trạng máy giặt hư hỏng hơn. Thay vào đó hãy gọi ngay đến số 0978 230 233 của Tập Đoàn Việt để được trợ giúp khắc phục lỗi. 

Sửa máy giặt Samsung không chạy

– Nguyên nhân: Do dây nguồn bị đứt lõi bên trong, công tắc cửa máy giặt bị hỏng, núm xoay bị mòn, hoặc do mạch điều khiển bị hư hỏng. 

– Cách khắc phục: Kiểm tra các bộ phận hư hỏng của máy giặt, nếu bạn không thể tự khắc phục được hãy gọi cho thợ sửa máy giặt Samsung tại nhà để được hỗ trợ. 

Sửa máy giặt Samsung không vắt được

– Nguyên nhân: Các nguyên nhân dẫn đến máy giặt Samsung không vắt có thể kể đến như do ống thoát nước bị tắc, hỏng bơm xả nước hoặc hư hỏng bo mạch. 

– Cách khắc phục: 

 • Kê máy giặt nơi thoáng mát, ít bị ẩm ướt và mưa không hắt vào.
 • Trường hợp bo mạch, bơm máy giặt đã bị hư hỏng, cần được thay thế linh kiện chính hãng. 
 • Thường xuyên vệ sinh bơm bằng cách nhấn vào một chiều ở ô chứa bơm dưới góc phải máy, tháo nắp ra và vệ sinh lưới lọc bẩn. 

Sửa máy giặt Samsung không mở cửa được

– Nguyên nhân: Lỗi máy giặt Samsung bị khóa cửa, không mở được cửa có thể do công tắc cửa hoặc bo mạch. 

– Cách khắc phục: Hãy chắc chắn rằng máy giặt của bạn đã giặt xong vì máy giặt Samsung cửa ngang được thiết lập khoá cửa trong khi chu trình giặt chưa kết thúc.Và bạn không thể tự sửa chữa, nếu sau khi chu trình giặt hoàn thành vẫn không mở được cửa. Hãy gọi ngay tới trung tâm bảo hành, sửa máy giặt Samsung tại nhà để được trợ giúp. 

Sửa máy giặt Samsung không vào điện

– Nguyên nhân: Máy giặt không vào điện do nguồn điện bị hỏng, chưa cắm dây điện, do công tắc nắp bị hỏng, khóa cửa máy giặt bị hỏng. Hoặc có thể do bộ đếm thời gian, động cơ, bo mạch máy giặt bị hư hỏng nặng. 

– Cách khắc phục: 

 • Hãy chắc chắn rằng nguồn điện cung cấp vào máy giặt ổn định. Đồng thời kiểm tra dây nguồn máy giặt xem có bị đứt hay không và nối lại. 
 • Hãy chắc chắn rằng bạn đã đóng cửa máy giặt trước khi máy giặt hoạt động
 • Các bộ phận bộ đếm, động cơ, bo mạch bị hư hỏng thì cần gọi ngay tới địa chỉ sửa máy giặt Samsung tại nhà để được khắc phục lỗi. 

Sửa máy giặt Samsung báo lỗi DC

– Nguyên nhân: Lỗi DC máy giặt Samsung xuất hiện báo hiệu cho chúng ta máy giặt đang hoạt động trong trạng thái mở cửa hoặc tải trọng về khối lượng đồ bên trong máy giặt không được cân bằng. Nguyên nhân có thể do máy giặt chưa đóng kín hoặc quên đóng nắp cửa, do quần áo quá tải hoặc bị xoắn, hoặc do bo mạch bị hỏng. 

– Cách khắc phục: 

 • Kiểm tra máy giặt và đảm bảo cửa máy giặt đã được đóng kín. Đảm bảo khối lượng áo quần bên trong máy giặt phù hợp với tải trong của máy. 
 • Kiểm tra và thay thế nếu bo mạch máy giặt bị hư hỏng. 

Sửa lỗi DE máy giặt Samsung

– Nguyên nhân: Có hai nguyên nhân dẫn đến lỗi DE máy giặt Samsung là cửa máy giặt Samsung chưa được đóng chặt, hư công tắc cửa. Hoặc do lỗi trên bo mạch dẫn đến bị chập, hư hỏng. 

– Cách khắc phục: 

 • Hãy kiểm tra và đóng kín cửa máy giặt, nếu công tắc cửa bị hư hỏng hãy thay mới công tắc. 
 • Đối với lỗi bo mạch hãy gọi cho đội ngũ thợ sửa máy giặt Samsung tại nhà của Tập Đoàn Việt để được tư vấn và giải quyết lỗi. 

Sửa lỗi 5C máy giặt Samsung

– Nguyên nhân: Khi lỗi 5C máy giặt Samsung xuất hiện  thì chắc chắn là lỗi do ống xả gặp vấn đề, không thể xả nước ra môi trường bên ngoài. Nguyên nhân do đường ống thoát nước, bộ lọc cặn bị tắc nghẽn, hoặc do bo mạch bị hư hỏng. 

– Cách khắc phục:

 • Kiểm tra lại đường ống thoát nước tránh bị gấp khúc hoặc có vật nặng đè lên. vệ sinh đường ống cũng như bộ lọc cặn sạch sẽ để nước có thể lưu thông dễ dàng. 
 • Liên hệ tới trung tâm sửa máy giặt Samsung tại nhà để tiến hành thay thế bo mạch mới. 

Sửa bo máy giặt Samsung

Những hư hỏng liên quan đến bo máy giặt Samsung như: 

 • Bàn phím bấm nhưng không có tác dụng
 • Bo mạch bị hoạt động sai chương trình
 • Máy hoạt động nhưng đèn nguồn không hiển thị
 • Máy báo kêu tiếng bíp bíp và và bàn phím sáng lên tất cả các đèn
 • Nguồn điện đã được cấp vào nhưng đèn tín hiệu không sáng

– Cách khắc phục: Do có quá nhiều linh kiện điện tử được trang bị trên bo mạch. Do vậy, đây cũng là bộ phận thường dễ bị hư hỏng hơn những thiết bị khác. Chính vì vậy, bạn cần liên hệ đến đội ngũ thợ sửa máy giặt Samsung tại nhà có chuyên môn cao để được hỗ trợ nhanh chóng. 

Ngoài những sự cố hư hỏng trên, chúng tôi còn nhận khắc phục một số lỗi khác trên máy giặt Samsung như: 

 • Sửa máy giặt không quay, không cấp nước, không xả nước…
 • Bảng mã lỗi máy giặt Samsung: OC, PC, AE8, UC, 4E, OE, 4C…
 • Mã lỗi máy giặt Samsung cửa ngang: 5E, CE/3E, UB, UE, E1, E2, E3…
 • Mã lỗi máy giặt Samsung cửa trên: ND, NF, LA, TA, 2E, E4, E7, E8…

Khia máy giặt của bạn xuất hiện những sự cố hư hỏng trên, hoặc những lỗi khác. Điều cần làm nhất là bạn không nên tự ý sửa chữa để tránh hư hỏng nặng, hãy gọi ngay đến trung tâm sửa máy giặt Samsung tại nhà của Tập Đoàn Việt để được đội ngũ thợ sửa hỗ trợ kịp thời. 

Chúng tôi cam kết sẽ khắc phục triệt để tất cả các lỗi trên máy giặt nhà bạn, và sớm trả lại cho bạn chiếc máy giặt như mới. 

Dịch vụ sửa máy giặt Samsung tại nhà của Tập Đoàn Việt

Lý do nên chọn dịch vụ sửa máy giặt Samsung tại nhà của Tập Đoàn Việt 

Khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ được sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại nhà uy tín và chất lượng. Máy giặt Samsung của bạn sẽ được khắc phục triệt để lỗi một cách nhanh chóng với giá thành rẻ nhất. 

Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời và tốt nhất tại trung tâm Tập Đoàn Việt, bởi chúng tôi mang đến cho khách hàng những lợi ích như sau: 

 • Đội ngũ thợ sửa máy giặt Samsung tại nhà có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm 
 • Báo giá trước khi sửa chữa, không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào
 • Sẵn sàng phục vụ 24/7 nhanh chóng và có mặt sau 30 phút
 • Linh kiện thay thế chính hãng và có bảo hành theo từng linh kiện
 • Kiểm tra và vệ sinh máy giặt tại nhà miễn phí cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa máy giặt Samsung.
 • Khách hàng được hoàn lại tiền nếu không hài lòng với dịch vụ của chúng tôi
 •  Phí dịch vụ sửa máy giặt Samsung tại nhà rẻ nhất tại Hà Nội

Chúng tôi sở hữu những điểm ưu việt trên không phải đơn vị nào cũng có. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay đến số tổng đài 0978 230 233 của Tập Đoàn Việt. 

Để đảm bảo những quyền lợi trên của bạn, chỉ khi bạn gọi đến số tổng đài của chúng tôi. Không nên làm việc với thợ ngoài, tránh tiền mất tật mang. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa máy giặt Samsung của Tập Đoàn Việt

Bảng giá sửa máy giặt Samsung

Bảng giá sửa máy giặt Samsung tại nhà được chúng tôi niêm yết trên hệ thống trang web của Tập Đoàn Việt. Bạn có thể hoàn toàn tham khảo giá trước khi sử dụng dịch vụ sửa máy giặt Samsung tại nhà của chúng tôi.

Dưới đây là bảng giá bạn có thể tham khảo:

Bảng giá sửa máy giặt Samsung tại nhà của Tapdoanviet

Quy trình sửa máy giặt Samsung tại Hà Nội nhanh chóng 

Khi bạn có nhu cầu sửa máy giặt tại Hà Nội, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một quy trình sửa máy giặt Samsung tại nhà chuyên nghiệp, chuẩn khoa học, bài bản. Bên cạnh đó, để giúp quy trình đạt hiệu quả cao, thợ sửa được trang bị các thiết bị hiện đại và tiên tiến. 

Chúng tôi nhận sửa máy giặt Samsung tại nhà tại 12 quận Hà Nội như: Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Đống Đa, Ba Đình, Long Biên, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hoàng Mai, Hoàn Kiếm, Thanh Xuân, Hà Đông, Hai Bà Trưng. 

Quy trình sửa máy giặt Samsung tại nhà được thực hiện như sau: 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng về nhu cầu sửa máy giặt Samsung tại nhà qua số HOTLINE 0978 230 233. 

Bước 2: Sau khi thợ sửa lên lịch và tới nhà kiểm tra tình trạng máy giặt. Tìm ra nguyên nhân và đưa ra hướng khắc phục. 

Bước 3: Báo giá sửa máy giặt cho khách hàng. Nếu bạn đồng ý, thợ sửa sẽ tiếp tục công việc. 

Bước 4: Tiến hành sửa chữa và thay thế các linh kiện cần thiết. 

Bước 5: Kiểm tra lại hoạt động máy giặt và bàn giao lại cho khách hàng.

Bước 6: Thanh toán chi phí và viết giấy bảo hành sau khi sửa chữa. 

Bạn có thể giám sát toàn bộ quá trình sửa chữa máy giặt Samsung của thợ. Nếu trong quá trình sửa chữa bạn có ý kiến gì có thể đóng góp với thợ hoặc gọi cho chúng tôi đến số 0978 230 233 chúng tôi sẽ tiếp nhận ý kiến của bạn. 

Quy trình sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp

Lời Kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ sửa máy giặt Samsung tại nhà của Tập Đoàn Việt. Nhận sửa chữa và bảo hành máy giặt Samsung tại nhà khi khách hàng có nhu cầu. Hãy gọi cho chúng tôi qua số 0978 230 233 hoặc nhắn tin đến hộp thư Tapdoanviet.vn sẽ có nhân viên luôn túc trực hỗ trợ bạn. 

icon-mess
Điện Tử- Điện lạnh
(24/7)
icon-mess
Xây dựng- Cơ Khí
(24/7)
icon-tel
Gọi ngay
(24/7)
Điện Tử- Điện lạnh
Xây dựng- Cơ Khí
Gọi ngay