3 tiêu chí chọn dịch vụ sửa máy lọc nước tại Mỹ Đình uy tín

Sửa máy lọc nước tại Mỹ Đình là một trong những dịch vụ phổ biến của Tập Đoàn Việt, bên cạnh những dịch vụ thay lõi lọc, bảo trì máy lọc nước tại nhà uy tín chất lượng bậc nhất Hà Nội khác.

Bất cứ khi nào có nhu cầu sửa chữa máy lọc nước hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0978.230.233. Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản sẽ mang đến cho bạn dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Sua May Giat Tai My Dinh

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ máy lọc nước tại nhà

Khi sử dụng dịch vụ sửa máy lọc nước tại Hà Nội, bạn sẽ tận hưởng một số ưu điểm sau:

 1. Tiện lợi và linh hoạt: Dịch vụ sửa máy lọc nước tại nhà giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức di chuyển máy lọc nước đến cơ sở sửa chữa. Thợ sửa máy lọc nước sẽ đến tận nhà của bạn và thực hiện các công việc sửa chữa, bảo dưỡng hoặc lắp đặt mới ngay tại đó. Điều này rất thuận tiện cho bạn và giúp bạn tiết kiệm thời gian di chuyển.
 2. Kiểm tra và đánh giá chính xác: Thợ sửa máy lọc nước tại nhà có thể kiểm tra máy của bạn một cách tỉ mỉ và đánh giá chính xác vấn đề gặp phải. Họ có kỹ năng và kinh nghiệm để xác định nguyên nhân gây ra sự cố và đưa ra giải pháp phù hợp. Điều này giúp đảm bảo rằng vấn đề của bạn được giải quyết một cách hiệu quả.
 3. Chuyên môn và hiệu quả: Thợ sửa máy lọc nước tại nhà có kiến thức chuyên môn và kỹ năng cần thiết để sửa chữa và bảo trì máy lọc nước. Họ hiểu rõ về các loại máy lọc nước khác nhau và quy trình sửa chữa phù hợp. Bằng cách sử dụng dịch vụ của họ, bạn có thể đảm bảo rằng công việc sẽ được thực hiện một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.
 4. Tư vấn và hỗ trợ: Ngoài việc sửa chữa, thợ sửa máy lọc nước tại nhà cũng có thể cung cấp cho bạn tư vấn và hướng dẫn về việc sử dụng và bảo quản máy lọc nước. Họ có thể giải đáp các câu hỏi của bạn và cung cấp các lời khuyên hữu ích để duy trì hiệu suất và tuổi thọ của máy lọc nước.
 5. Đảm bảo chất lượng và bảo hành: Khi sử dụng dịch vụ sửa máy lọc nước tại nhà từ một nhà cung cấp uy tín, bạn thường được đảm bảo chất lượng công việc và những cam kết bảo hành. Điều này mang lại cho bạn sự yên tâm về chất lượng của dịch vụ và sự hỗ trợ sau khi sửa chữa. Nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra sau khi thợ sửa máy lọc nước hoàn thành công việc, bạn có thể yêu cầu họ quay lại và khắc phục miễn phí theo điều khoản bảo hành.
 6. Tránh các rủi ro tự sửa: Sửa máy lọc nước tại nhà đòi hỏi kiến thức kỹ thuật và kỹ năng đặc biệt. Nếu bạn không có kinh nghiệm và hiểu biết đầy đủ về máy lọc nước, tự sửa chữa có thể gây ra những tổn hại nghiêm trọng hoặc nguy hiểm cho máy và cả cho bạn. Bằng cách sử dụng dịch vụ sửa máy lọc nước tại nhà, bạn tránh được các rủi ro này và đảm bảo rằng công việc được thực hiện đúng cách.

Xem thêm: Sửa máy lọc nước quận Cầu Giấy

Sửa máy lọc nước tại Mỹ Đình uy tín nhất Hà Nội

Nước có một vai trò hết sức quan trọng đối với cuộc sống của con người. Cùng với sự phát triển về kinh tế môi trường ngày càng bị ô nhiễm ảnh hưởng rất lớn đến nguồn nước.

Máy lọc nước ra đời đã giải quyết được tình trạng đó. Giúp cho con người có được nguồn nước sạch hơn để sử dụng.

Tuy nhiên máy lọc nước sau một thời gian sử dụng sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng hư hỏng. Nếu không được khắc phục và sửa chữa kịp thời sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống sinh hoạt của gia đình bạn.

Máy lọc nước nhà khách hàng khu vực Mỹ Đình, kỹ thuật kiểm tra nguyên nhân

Tập Đoàn Việt là một đơn vị sửa máy lọc nước tại Mỹ Đình chuyên nghiệp, với kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc trong ngành.

Tất cả cả các kỹ thuật viên của chúng tôi đều được đào tạo bài bản với thái độ làm việc nhiệt tình, không ngại xa- phục vụ quý khách hàng 24/7, cả ngày nghỉ và ngày lễ.

Quý khách sẽ không còn phải lo lắng mỗi khi chiếc máy lọc của gia đình xảy ra tình trạng hư hỏng. Chỉ cần nhấc máy lên trong vòng 30 phút các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt để giải quyết mọi sự cố bạn gặp phải.

Xem thêm: Sửa máy lọc nước Karofi

Quy trình sửa chữa máy lọc nước tại Mỹ Đình

Khi máy lọc nước nhà bạn hỏng, bạn cần tìm 1 đơn vị uy tín để sửa chữa máy lọc nước cho nhà mình đúng không?

Vâng 1 đơn vị chuyên nghiệp là một đơn vị vận hành theo Quy trình chuyên nghiệp. Tập Đoàn Việt là đơn vị áp dụng quy trình theo tiêu chuẩn 5S Nhật Bản.

Quy trình sửa chữa máy lọc nước tại Mỹ Đình

Bảng giá sửa chữa máy lọc nước tại Mỹ Đình

Với mỗi đơn vị đều có bảng giá sửa chữa máy lọc nước tại Mỹ Đình khác nhau, để không làm mất sự hài lòng quý khách hàng. Sau đây, Tập Đoàn Việt xin giới thiệu bảng giá sửa máy lọc nước tại Mỹ Đình cụ thể niêm yết:

STT Hạng mục thay thế Đơn vị Giá tại Bảo trì số 1 Giá tại các đơn vị khác
1 Thay thế vòi máy lọc nước cái 350.000 – 450.000 450.000
2 Thay thế van điện từ cái 350.000 400.000
3 Thay thế lõi RO cái 650.000 700.000
4 Đèn UV cái 1.150.000 1.300.000
5 Van khóa nguồn cái 150.000 250.000
6 Nguồn 24VDC cái 350.000 400.000
7 Bơm áp lực cái 650.000 650.000
8 Bình áp cái 650.000 650.000
9 Lõi Asen cái 1.650.000 1.800.000

Bắt đầu tiến hành sửa chữa máy lọc nước ở nhà khách hàng trên đường Mỹ Đình

Hạng mục sửa máy lọc nước tại Mỹ Đình – Tập Đoàn Việt

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản Tập Đoàn Việt sẽ mang đến cho bạn mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lý nhất.

Chúng tôi nhận khắc phục nhanh chóng và triệt để các lỗi thường gặp ở máy lọc nước:

 • Sửa máy lọc nước tại Mỹ Đình có hiện tượng nước thải ra nhiều gây lãng phí nước và điện năng
 • Nước lọc không tinh khiết, thiếu khoáng chất, thiếu kiềm, nghèo hidro
 • Nước có mùi, vị, màu bất thường
 • Bộ phận kín trong máy móc vận hành bị trục trặc
 • Một số chi tiết nhỏ như ốc, vít, đèn tín hiệu bị hư hỏng
 • Sửa máy lọc nước tại Mỹ Đình không chạy hoặc hoạt động không ổn định
 • Máy bị rò rỉ điện, các van điện bị chập cháy, hư hỏng
 • Xuất hiện hiện tượng nổi váng sủi bọt khí ở nước đầu ra
 • Sửa máy lọc nước tại Mỹ Đình khi máy chạy liên tục không tự động ngắt, hoặc có thể tự ngắt nhưng phải chờ trong thời gian dài.
 • Máy lọc nước bị hỏng bơm hoặc bơm vẫn hoạt động nhưng không ra nước
 • Nguồn nước sau khi lọc chảy rất ít hoặc rỉ nhỏ.
 • Lõi lọc nước đã quá hạn khi lâu ngày chưa thay

Nhận sửa máy lọc nước tại Hà Nội với tất cả các lỗi thường gặp của máy lọc nước Kangaroo. Cũng như trên tất cả các thương hiệu trên thị trường như: Máy lọc nước Karofi, Máy lọc nước Sunhouse, Máy lọc nước Pureit, Máy lọc nước Coway,…

Sau khi sửa chữa xong, kỹ thuật bắt đầu tiến hành lắp lại máy lọc nước và kiểm tra lại tình trạng máy

Lưu ý khi chọn địa chỉ sửa chữa máy lọc nước uy tín

Để lựa chọn đơn vị sửa máy lọc nước tại Mỹ Đình uy tín và chất lượng nhất, bạn cần đưa ra những tiêu chí để có được đánh giá chính xác.

1. Độ uy tín của đơn vị

Những đơn vị uy tín họ luôn được khách hàng biết đến. Không chỉ qua thông tin trên website của họ, hay những thông tin trên báo, đài.

Mà còn được những khách hàng sử dụng dịch vụ trước đó giới thiệu đến những người thân và bạn bè của họ.

2. Thời gian và thái độ phục vụ

Là một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp họ luôn biết cách nắm giữ cơ hội. Ngay khi khách hàng có yêu cầu, họ sẽ cử nhân viên đến kiểm tra và xử lý lỗi của máy lọc nước ngay lập tức mà không khiến khách hàng phải chờ lâu.

Đồng thời thợ sửa máy lọc nước của những đơn vị này cũng được đào tạo về thái độ phục vụ khách hàng để làm khách hàng hài lòng ngay từ lần sử dụng dịch vụ đầu tiên.

3. Giá dịch vụ

Với bất cứ người tiêu dùng họ luôn quan tâm không chỉ chất lượng dịch vụ mà còn đến với giá cả. Giá cả cao nhưng chất lượng hoàn hảo họ sẵn sàng sử dụng để máy lọc nước của gia đình được an toàn nhất.

Với những chia sẻ trên đây của chúng tôi về lựa chọn dịch vụ sửa chữa máy lọc nước tại Mỹ Đình. Hy vọng bạn có thể lựa chọn được dịch vụ tốt nhất cho gia đình mình.

Cuối cùng, kỹ thuật bàn giao lại máy lọc nước cho khách hàng sau khi vận hành

Tại sao chọn sửa máy lọc nước Nam Từ Liêm – Tập Đoàn Việt?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công dịch vụ sửa máy lọc nước tại Từ Liêm khu vực Mỹ Đình như Tập Đoàn Việt. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được chất lượng sửa chữa máy lọc nước tại nhà Hà Nội.

Rất nhiều khách hàng do không may gặp phải những đơn vị sửa chữa kém chất lượng đã khiến cho bản thân rơi vào tình trạng tiền mất tật mang.

Tuy nhiên bạn sẽ không còn phải lo lắng nữa vì đã có Trung tâm bảo hành bảo trì máy lọc nước số 1 – Tập Đoàn Việt. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi  sẽ được cam kết:

Dịch vụ uy tín hàng đầu: Quy trình sửa máy lọc nước tại Mỹ Đình chuyên nghiệp, chăm sóc tận tình. Mọi linh kiện thay thế đều chính hãng 100% và được bảo hành từ 6 tháng – 1 năm

Kỹ thuật viên với trình độ cao – trách nhiệm: Đội ngũ thợ sửa máy lọc nước dày dặn kinh nghiệm. Luôn đưa ra những giải pháp tối ưu cho khách hàng. Chuyên thay thế, lắp đặt và sửa máy lọc nước tại Mỹ Đình

Phục vụ nhanh chóng 24/24h, có mặt tận nơi chỉ sau 15 – 30 phút.

Chúng tôi chuyên sửa máy lọc nước tại các khu đô thị, tuyến đường: Nguyễn Hoàng Tôn, Lê Đức Thọ, Phạm Hùng, KĐT Mỹ Đình 1, Mỹ Đình 2, Mễ Trì Sông Đà, Đình Thôn, Tân Mỹ,…

Cung cấp dịch vụ với mức giá tốt nhất: Quy trình sửa chữa minh bạch, rõ ràng; giải quyết sự cố nhanh, thông minh, tiết kiệm thời gian và chi phí; tuyệt đối không dùng thủ đoạn để móc túi khách hàng.

Bất cứ khi nào có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa máy lọc nước ở Mỹ Đình. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0978.230.233

Công ty Cổ phần Dịch vụ Tập Đoàn Việt là công ty được thành lập từ lâu với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sửa máy lọc nước tại nhà Hà Nội. Chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng.

>> Liên hệ Tập Đoàn Việt để được tham khảo chi tiết về bảng mã lỗi máy lọc nước Karofi, báo giá về dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà nhé!

icon-mess
Xây dựng- Cơ Khí
(24/7)
icon-mess
Điện Tử- Điện lạnh
(24/7)
icon-tel
Gọi ngay
(24/7)
Xây dựng- Cơ Khí
Điện Tử- Điện lạnh
Gọi ngay