Bảng giá thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất là việc lựa chọn, sắp xếp mỗi đồ vật trong một không gian dựa trên các yếu tố về màu sắc, kích thước, kiểu dáng… sao cho hài hòa, phù hợp nhất chuẩn bị sẵn sàng cho việc sửa chữa nội thất cho công trình. Nói cách khác, thiết kế nội thất là cách tổ chức khoa học không gian sống và không gian sống muốn thỏa mãn tối đa nhu cầu sử dụng cũng như thẩm mỹ của con người, cần có sự hiện diện của thiết kế nội thất.

Bên cạnh đó, những sản phẩm thiết kế đạt chất lượng cao còn phải hài hòa với quan điểm phong thủy của người Việt Nam, giúp gia chủ đón rước nhiều may mắn, tài lộc. Chính bởi vai trò quan trọng nêu trên, mỗi khách hàng đều muốn lựa chọn được những kiến trúc sư có khả năng làm việc chuyên nghiệp, tài năng và trách nhiệm hỗ trợ, tư vấn tạo ra những ngôi nhà, văn phòng, quán cafe… hoàn hảo nhất.

Thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp
Thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp

Tuy nhiên, bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ thiết kế nội thất căn hộ của TẬP ĐOÀN VIỆT. Khi đã đến với TẬP ĐOÀN VIỆT, hãy để những trăn trở của bạn trở thành trăn trở của chúng tôi, hãy để những vấn đề khó khăn của bạn trở thành thách thức của chúng tôi.

Với đội ngũ thiết kế và thi công nhiều năm kinh nghiệm và có trách nhiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang lại một căn phòng tiện nghi, đảm bảo công năng sử dụng, tính thẩm mỹ với chi phí hết sức hợp lí.

Báo giá dịch vụ Thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại

  •  Công trình (căn hộ chung cư) có diện tích trên 100m2:Hiện đại, đi sâu vào sự tiện dụng trong từng chi tiết: 150.000 vnđ/m2
  •  Căn hộ chung cư hoặc nhà ở gia đình diện tích nhỏ hơn 100m2: đơn giá theo gói 8.000.000 vnđ đến 10.000.000 vnđ một bộ đầy đủ.

– Thiết kế nội thất theo phong cách cổ điển, đương đại…: diện tích không gian phải rộng và tùy vào nhu cầu thực tế của khách hàng

– Thiết kế nôi thất văn phòng, nhà hàng quán café..: áp dụng với Quý khách hàng có diện tích thiết kế trên 80m2: 120.000 vnđ/m2

Lưu ý:

  • Diện tích thiết kế sẽ được nghiệm thu thực tế trên công trình
  • Đơn giá trên chưa bao gồm VAT

Báo giá trên mang tính chất tham khảo, hãy gọi cho chúng tôi để được báo giá chi tiết và cụ thể tùy theo nhu cầu thực tế của Quý khách hàng.

Hãy sử dụng ngay hôm nay để thấy niềm tin của bạn đã đặt đúng chỗ.

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi!

icon-mess
Xây dựng- Cơ Khí
(24/7)
icon-mess
Điện Tử- Điện lạnh
(24/7)
icon-tel
Gọi ngay
(24/7)
Xây dựng- Cơ Khí
Điện Tử- Điện lạnh
Gọi ngay