[Bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa Funiki quận Hà Đông]. 0988.230.233

Bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa Funiki quận Hà Đông tại nhà đảm bảo quy trình làm việc chuẩn chỉ, sau khi làm máy chạy ổn định, tiết kiệm điện. Hơn 10 năm trong nghề điện lạnh, chúng tôi hoàn toàn đảm bảo mang lại chất lượng dịch vụ về “lượng” và “chất”

Bạn cũng có thể tham khảo thêm về sửa chữa điều hòa tại mỹ đình trong bài viết sau đây

Lợi ích việc vệ sinh điều hòa Funiki quận Hà Đông định kỳ:

  • Kéo dài thời gian sử dụng của điều hòa

Không phải tất cả các loại điều hòa đều có thời gian sử dụng như nhau. Thời gian sử dụng dài hay ngắn một phần phụ thuộc vào loại điều hòa, thương hiệu, tần suất sử dụng…Bên cạnh đó, việc vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa thường xuyên cũng giúp cho tuổi thọ của điều hòa được đảm bảo một cách tốt nhất.

  • Tiết kiệm điện năng

Khi hiệu suất làm lạnh thấp khiến cho thời gian làm mát phòng tốn nhiều thời gian. Điều này làm tiêu hao lượng lớn điện năng. Khi điều hòa được vệ sinh định kỳ, loại bỏ những bụi bẩn bám trên mặt lưới và các thiết bị.

Từ đó, hiệu quả hoạt động của điều hòa sẽ tốt hơn, thời gian làm mát nhanh, giảm tiêu hao điện năng giúp tiết kiệm chi phí tiêu dùng hàng tháng cho gia đình.

Công việc vệ sinh điều hòa tại nhà định kỳ thường xuyên là công việc cần thiết giúp tiết kiệm điện
Công việc vệ sinh điều hòa tại nhà định kỳ thường xuyên là công việc cần thiết giúp tiết kiệm điện
  • Tăng hiệu quả lọc không khí và những tác nhân gây hại đến sức khỏe

Hầu như khách hàng khi chọn mua điều hòa  đều chú trọng đến khả năng lọc không khí của điều hòa. Tuy vậy, tính năng đó sẽ không còn tác dụng nếu như điều hòa bám bụi mà không được vệ sinh  định kỳ.

Điều hòa không được vệ sinh khiến cho không khí không được trong lành, gây ra các bệnh như viêm phổi, bệnh hô hấp. Đặc biệt là gia đình có trẻ em, người bệnh, người có bệnh nền về hô hấp…

Địa chỉ vệ sinh điều hòa Funiki tại Hà Đông – Tập Đoàn Việt

Số lượng các cơ sở vệ sinh điều hòa được mở ra ngày càng nhiều. Khi có nhu cầu tìm kiếm cơ sở vệ sinh điều hòa tại Hà Nội, hầu hết khách hàng đều không biết nên lựa chọn địa chỉ nào chuyên nghiệp, có giá cả phải chăng.  

Điều quan trọng nhất là nguy cơ gặp phải những cơ sở lừa đảo, giá cả cao mà không rõ ràng, chất lượng dịch vụ kém, thu thêm phụ phí…

Với hơn 10 năm thành lập, Tập Đoàn Việt luôn là địa chỉ vệ sinh điều hòa Funiki uy tín được hơn 90% các gia đình tại Hà Động tin tưởng.

Chúng tôi luôn đảm bảo khách hàng được tiếp nhận dịch vụ một cách tốt nhất, được tư vấn đầy đủ thông tin dịch vụ như quy trình vệ sinh, giá thành cạnh tranh, công khai, minh bạch, không tự ý thu thêm phụ phí.

Điểm khác biệt của Tập Đoàn Việt so với những cơ sở khác 

  • Cung cấp những thông tin về quy trình vệ sinh và bảng giá:

Dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa
STT Hạng mục Đơn vị Giá thành
1 Phí thang dây bộ 150,000
2 Vật tư phụ bộ 45,000
3 Ống đồng máy 9000 BTU m 160,000
4 Ống đồng máy 12000 BTU m 170,000
5 Ống đồng máy 18000 BTU m 190,000
6 Ống đồng máy 24000 BTU m 205,000
7 Gas bổ sung R22 psi 10.000
8 Gas bổ sung R410 hoặc R32 psi 15.000
9 Nạp gas toàn bộ máy tùy loại gas và công suất máy
10 Bảo dưỡng điều hòa 9-12000BTU 200 – 180 – 150 – 1301 – 2- 3- 4 bộ (giá giảm theo số lượng)
11 Bảo dưỡng điều hòa 18 – 24000btu 250 – 220 – 200 – 1801 – 2- 3- 4 bộ (giá giảm theo số lượng)
12 Điều hòa Multi mặt lạnh Âm trần 250.000

Bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên và kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm sửa điều hòa tại nhà để tư vấn về tình trạng hiện tại của điều hòa. Sau đó bạn sẽ được cung cấp những thông tin về quy trình vệ sinh điều hòa Funiki kèm theo bảng giá cụ thể.

  • Thái độ và sự chuyên nghiệp:

Đội ngũ kỹ thuật viên của Tập Đoàn Việt được đào tạo chuyên sâu, có nhiều kinh nghiệm, có khả năng xử lý được tất cả những vấn đề về thiết bị cũng như những vấn đề phát sinh đột xuất.

Chúng tôi sàng lọc kỹ thuật đầy đủ có tay nghề giỏi, thái độ tốt phục vụ quý khách hàng
Chúng tôi sàng lọc kỹ thuật đầy đủ có tay nghề giỏi, thái độ tốt phục vụ quý khách hàng

Bên cạnh đó, kỹ thuật viên của chúng tôi luôn có thái độ phục vụ thân thiện, vui vẻ với khách hàng giúp cho khách hàng có trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt, sau khi vệ sinh điều hòa, kỹ thuật viên sẽ dọn dẹp sạch sẽ, giữ nguyên trạng sự gọn gàng như ban đầu..

  • Tư vấn thêm cho khách hàng thông tin cần thiết:

Không chỉ tay nghề cao, có thông tin cụ thể rõ ràng và thái độ chuyên nghiệp, sau khi vệ sinh, Tập Đoàn Việt còn tư vấn thêm cho các bạn những cách sử dụng, vệ sinh điều hòa một cách nhanh chóng, tiện lợi và tối ưu nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ sửa điều hòa tại nhà Tập đoàn Việt trong bài viết sau đây