Xử lý chống thấm tại quận Thanh Xuân – Nhanh chóng – Triệt để

Quý khách có nhu cầu xử lý chống thấm tại quận Thanh Xuân. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0978.230.233. Nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn có thêm thông tin về dịch vụ.

Tập Đoàn Việt cung cấp cho khách hàng dịch vụ chống thấm giá rẻ đảm bảo uy tín, chất lượng.

Xử lý chống thấm tại quận Thanh Xuân
Xử lý chống thấm giá cả hợp lí tại quận Thanh Xuân

Địa chỉ xử lý chống thấm uy tín tại quận Thanh Xuân

 • Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều đơn vị thi công dịch vụ chống thấm. Tuy nhiên có rất nhiều đơn vị không đảm bảo uy tín, thường chặt chém giá khách hàng.
 • Khách hàng nếu không may gặp phải các đơn vị này rất dễ gặp phải tình trạng tiền mất tật mang. Vừa mất tiền thậm chí còn không xử lí được tình trạng thấm dột.
 • Tập Đoàn Việt là một đơn vị uy tín đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực xử lí chống thấm. Đến với chúng tôi khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như chế độ bảo hành dài hạn.

Chúng tôi làm việc với phương châm “tất cả vì lợi ích khách hàng”. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến mức chất lượng tốt nhất cho mỗi công trình mình thi công. Làm hài lòng kể cả những vị khách hàng khó tính nhất.

Thấm dột là một hiện tượng xảy ra do bề mặt bê tông lúc xây dựng ban đầu không được làm chống thấm hoặc làm rồi nhưng do thời gian thì bề mặt chống thấm không còn giữ được độ kết dính nữa nên sẽ xảy ra hiện tượng thấm.

Nếu không được xử lý kịp thời sẽ gây hư hỏng và mất thẩm mỹ cho công trình.

Tập Đoàn Việt nhận xử lí chống thấm tại tất cả các công trình thuộc quận Thanh Xuân bao gồm:

Phường Hạ Đình Phường Khương Đình Phường Khương Mai Phường Khương Trung
Phường Kim Giang Phường Nhân Chính Phường Phương Liệt Phường Thanh Xuân Bắc
Phường Thanh Xuân Nam Phường Thanh Xuân Trung Phường Thượng Đình

Dịch vụ xử lý chống thấm của Tập Đoàn Việt chúng tôi

Có thể nói chống thấm là một bước vô cùng quan trọng trong khi thi công các công trình xây dựng. Nhất là đối với thời tiết nóng ẩm, mưa nhiều như ở Việt Nam.

Nắm bắt được điều đó Tập Đoàn Việt nhận thi công các dịch vụ xử lý chống thấm bao gồm:

 • Chống thấm sân thượng: Chống thấm sân thượng là một hạng mục rất quan trọng,vì nếu không xử lý chống thấm tốt sẽ gây ứ nước.
 • Chống thấm sàn: Sàn nhà cũng là một nơi cần chống thấm. Khi không xử lý tốt, vào mùa mưa nước sẽ tràn vào ngôi nhà của bạn bất cứ lúc nào.
 • Chống thấm trần nhà: Trần nhà là lớp cận kề với sân thượng,đây là bước chống thấm dự phòng vì nếu lớp chống thấm sân thượng lâu ngày bị bào mòn thì đã có lớp chống thấm trần nhà.
 • Chống thấm tường: Tường nhà là một vị trí hết sức quan trọng cần phải chống thấm. Vào mùa mưa, nước sẽ tạt vào các vách tường và dễ đóng rêu mốc.
 • Chống thấm nhà vệ sinh: Nhà vệ sinh là một nơi có nhiều ống nước và nó tiếp xúc với nước liên tục. Vì vậy đây là một vị trí cần phải chống thấm thật kĩ.
 • Chống thấm tầng hầm: Đây là vị trí tiếp xúc với các mạch nước ngầm và các ống cấp thoát nước. Vì vậy xử lý phải thật cẩn thận.

Ngoài ra, Tập Đoàn Việt chúng tôi còn có rất nhiều dịch vụ khác liên quan xử lý chống thấm tại quận Thanh Xuân.

Xử lý chống thấm tại quận Thanh Xuân chất lượng
Xử lý chống thấm giá cả hợp lí tại quận Thanh Xuân

>> Xem thêm dịch vụ xử lý chống thấm tại quận Ba Đình

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ xử lý chống thấm tại Tập Đoàn Việt

Trong suốt những năm vừa qua chúng tôi đã không ngừng cố gắng và nỗ lực. Mang đến cho tất cả các khách hàng của mình chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Không bằng những chương trình quảng rầm rộ. Chúng tôi nhận được sự tin tưởng của khách hàng chính là nhờ vào chất lượng dịch vụ của mình.

Khi sử dụng dịch vụ xử lý chống thấm tại Tập Đoàn Việt các bạn sẽ được cam kết tốt nhất về chất lượng của chúng tôi:

 • Chúng tôi cam kết xử lý chống thấm tại quận Thanh Xuân nhanh nhất. Chỉ sau 30 phút kể từ khi nhận được yêu cầu chúng tôi sẽ có mặt tại nhà để khảo sát và xử lý sự cố.
 • Xử lý chống thấm một cách triệt để nhất.
 • Sử dụng vật liệu chống thấm tốt nhất. Đảm bảo 100% chính hãng có hóa đơn và nguồn gốc rõ ràng.
 • Chất lượng tốt nhất, chế độ bảo hành dài hạn nhất.
 • Cam kết sẽ hoàn trả lại tiền 100% nếu không xử lý chống thấm triệt để

Với đội ngũ kỹ thuật sư được đào tạo bài bản có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chống thấm. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Xử lý chống thấm tại quận Thanh Xuân uy tín
Xử lý chống thấm giá cả hợp lí tại quận Thanh Xuân

Quy trình xử lý chống thấm tại quận Thanh xuân – Tập Đoàn Việt

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ xử lý chống thấm tại tập Đoàn Việt đều được chúng tôi xử lý theo các bước như sau:

Bước 1:

Quý khách liên hệ với chúng tôi. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tiếp nhận cuộc gọi yêu cầu dịch vụ của khách hàng để ghi nhận thông tin địa chỉ xử lý chống thấm tại quận Tây Hồ

Bước 2:

Sau 30 phút kể từ khi nhận được thông tin từ phía khách hàng chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến có mặt tại công trình để khảo sát tình hình. Từ đó chúng tôi sẽ có những đánh giá sơ bộ, tư vấn và báo giá trực tiếp cho khách hàng

Bước 3:

Sau khi đánh giá công trình chúng tôi sẽ tiến hành bàn bạc về các chú ý cũng như điều khoản trong thi công. Nếu cả 2 bên đều thống nhất thì chúng tôi sẽ lập hợp đồng, đưa bản hợp đồng để 2 bên tiến hành ký kết

Bước 4:

Tập Đoàn Việt sẽ cử đội ngũ kỹ thuật viên đến công trình của bạn bắt đầu thi công xử lý chống thấm. Mọi quy trình đều được thực hiện đúng theo những gì đã cam kết trong hợp đồng.

Bước 5:

Hoàn thành xong công trình chúng tôi tiến hành bàn giao lại cho khách hàng. Chỉ khi khách hàng đã hài lòng về chất lượng công trình chúng tôi mới hoàn thành xong công việc.

Nhân viên sẽ tiến hành thanh toán các chi phí còn lại với khách hàng.

Bước 6:

Đây là bước cuối cùng. Ở bước này nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành công trình xử lý chống thấm tại quận Thanh Xuân cho khách hàng.

Tập Đoàn Việt chúng tôi rất mong có cơ hội được hợp tác và phục vụ bạn. Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ xử lý chống thấm tại quận Thanh Xuân. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0978.230.233.

icon-mess
Xây dựng- Cơ Khí
(24/7)
icon-mess
Điện Tử- Điện lạnh
(24/7)
icon-tel
Gọi ngay
(24/7)
Xây dựng- Cơ Khí
Điện Tử- Điện lạnh
Gọi ngay