Xử lý chống thấm tường nhà tại Mỹ Đình – PHục vụ khách hàng 24/24H

Trước khi tìm kiếm một đơn vị xử lý chống thấm tường nhà tại Mỹ Đình chúng ta cần tìm hiểu về nguyên nhân gây ra thấm dột để có thể tìm cách xử lý.

Xử lý chống thấm tường nhà tại Mỹ Đình Nhanh chóng Đơn giản
Xử lý chống thấm tường nhà tại Mỹ Đình Nhanh chóng Đơn giản

Đặt lịch ngay dịch vụ chống thấm tường nhà tại Tập Đoàn Việt để được phục vụ nhanh chóng nhất.

 

Các nguyên nhân chính cần chống thấm tường nhà tại Mỹ Đình

  • Thấm nước từ trên mái xuống

Nguyên nhân phần lớn ở các vị trí ống thoát nước, sàn hộp kỹ thuật, các góc tường, giáp lai tường nhà, rãnh nước trên sàn mái. Nước, hơi ẩm sẽ từ dưới qua các vết nứt cổ trần, mao mạch rỗng của tường xuống bên dưới.

  • Thấm nước từ sàn nhà vệ sinh

Bắt nguồn chủ yếu từ vị trí ống thoát nước sàn, hộp kỹ thuật, chân từng rạn nứt.

  • Thấm do nứt cổ trần

Thường các vết rạn cổ trần rất to nên nước mưa dễ dàng chảy vào, lâu ngày sẽ gây thấm tường trên diện rộng.

Cách xử lý tường nhà bị thấm nước

Xử lý chống thấm tường nhà tại Mỹ Đình
Xử lý chống thấm tường nhà tại Mỹ Đình

Chống thấm tường được chia thành 2 loại là chống thấm tường cũ và chống thấm tường mới. Nếu tường nhà cũ bị thấm có thể dùng các loại sơn chống thấm để xử lý. Bạn cần phải cạo hết hơn bị bong tróc hay bột bụi bằng bàn chải cứng, sau đó dùng hóa chất tẩy rửa và diệt rêu mốc của các hãng sơn để rửa sạch khu vực bị thấm.

Dùng hồ để trám các lỗ hỏng trên và vết nứt lớn, làm phẳng bề mặt bằng bột trét chuyên dùng dành cho tường ngoài trời. Để đạt hiệu quả tốt nhất phải đảm bảo cho bề mặt thì phủ một lớp sơn bột chống kiềm, chờ sơn tự khô rồi phủ sơn chống thấm lên trên.

Đối với tường nhà mới, dùng bột trét trường loại dành cho ngoài trời phủ kín bề mặt sau đó là phẳng và láng bề mặt tường. Dùng dụng cụ chuyên dùng phủ lớp sơn lót rồi mới đến lớp sơn chống thấm

Đơn vị xử lý chống thấm tại Mỹ Đình

Công ty Cổ phần Dịch vụ Tập Đoàn Việt là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ xử lý chống thấm, sửa chữa nhà, nhà bếp, nhà vệ sinh, sửa chữa máy giặt, điều hòa, tủ lạnh. Với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện nhiều công trình chúng tôi biết cách làm như thế nào để có hiệu quả nhất, đồng thời tiết kiệm vật liệu nhất cho khách hàng.

Bên cạnh đó chúng tôi có đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp cho từng lĩnh vực khác nhau. Với mỗi lĩnh vực chúng tôi có khoảng 20-30 nhân viên đáp ứng nhu cầu của nhiều đơn vị cùng lúc. Nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản về chuyên môn cũng như kỹ năng ứng xử với khách hàng để làm hài lòng khách hàng ngay từ lần sử dụng dịch vụ đầu tiên.

Ngoài ra chúng tôi còn có chế độ bảo hành với tất cả các dịch vụ được cung cấp. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng khi có vấn đề xảy ra chúng tôi sẽ cử nhân viên đến hỗ trợ.

>>>Xem thêm: Tham khảo cách xử lý chống thấm tường nhà tại chung cư Linh Đàm.

icon-mess
Xây dựng- Cơ Khí
(24/7)
icon-mess
Điện Tử- Điện lạnh
(24/7)
icon-tel
Gọi ngay
(24/7)
Xây dựng- Cơ Khí
Điện Tử- Điện lạnh
Gọi ngay