Bảo trì điều hòa ở quận Hai Bà Trưng hợp túi tiền

Bảo trì điều hòa công nghệ mới bảo đảm, bảo dưỡng máy lạnh tại trung tâm bảo trì điều hòa Hà Nội Tập Đoàn Việt với đội ngũ nhân viên bảo trì điều hòa chuyên nghiệp,sạch, gọn, phục vụ nhiệt tình 24/24,cả ngày lễ và chủ nhật chúng tôi luôn sẵn sàng đem đến dịch vụ nhanh nhất, với nhân viên đông đảo tại Hà Nội chúng tôi đã mang lại cho mọi khách hàng sự tín nhiệm, bảo dưỡng điều hòa quy trình dịch vụ hiện đại ngay bây giờ quý khách hàng đã có dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà và cơ quan.

Bảo trì điều hòa ở quận Hai Bà Trưng là việc làm cần thiết để cho thiết bị chạy đúng công suất, tiết kiệm điện và hơn hết là bảo vệ sức khoẻ của mình và gia đình. Cũng như hầu hết các dịch vụ vệ sinh bảo trì điều hòa tại Hà Nội chúng tôi cung cấp cho Quý Khách dịch vụ vệ sinh máy lạnh bảo đảm đúng quy trình kỹ thuật và hợp túi tiền.

13 Nguyên Nhân Máy Lạnh Không Lạnh & Cách Khắc Khục Nhanh

Các bước thực hiện bảo trì điều hòa 

+ Bước 1: Ngắt nguồn điện.

Đầu tiên, bạn cần tắt điều hòa và ngắt hết nguồn điện xung quanh để bảo đảm an toàn. Sau khi tắt máy, phải đợi hơn 2 phút sau mới được tiến hành mở máy và bảo trì điều hòa ở quận Hai Bà Trưng.

+ Bước 2: Kiểm tra lượng gas.

Kiểm tra lượng gas hiện tại trong máy điều hòa. Cần kiểm tra để xem lượng gas còn lại là bao nhiêu, nếu ít thì phải thay để giúp máy làm lạnh được tốt hơn. Đồng thời hãy kiểm tra đường ống dẫn gas, nhất là tại các mối nối để tránh tình trạng máy bị rò rỉ gas.

+ Bước 3: Kiểm tra hoạt động.

Mở vỏ máy và tiến hành kiểm tra các thiết bị, linh kiện bên trong có sai sót gì hay không. Mô-tơ điện, máy bơm áp lực,… có dấu hiệu bị hỏng gì không. Nếu có, các bạn nên gọi nhân viên đến thay mới.

+ Bước 4: Vệ sinh dàn lạnh.

Khi tiến hành vệ sinh bảo trì điều hòa ở quận Hai Bà Trưng, bạn hãy dùng dung dịch tẩy rửa để làm sạch bụi bẩn, vi khuẩn,… ở các kẽ hở bên trong dàn lạnh. Đồng thời, bảo đảm rằng xung quanh cửa thoát khí không có cặn bẩn hoặc vật cản nào. Nhớ kiểm tra cả ống thoát nước dư.

+ Bước 5: Vệ sinh cánh quạt.

Các cánh quạt rất dễ bám bẩn. Trước khi làm sạch cánh quạt, bạn nên cố định nó rồi lau khô trước. Sau đó sử dụng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng để xóa sạch bụi bẩn và vi khuẩn bám trên cánh quạt.

+ Bước 6: Vệ sinh dàn nóng.

Tháo nắp dàn nóng, dùng máy bơm áp lực nhỏ xịt nước theo dạng tia vào các khe của dàn tản nhiệt nhằm tẩy sạch lớp bụi bẩn, côn trùng bám,… Đồng thời chú ý quan sát xem dàn nóng có được che chắn cẩn thận không, dây tiếp đất còn nguyên vẹn không,…

+ Bước 7: Vệ sinh lưới lọc khí cùng vỏ máy.

Tiến hành tháo bộ lọc khí rồi rửa qua bằng nước ấm khoảng 30 độ C. Sau đấy để cho ráo nước hoặc dùng khăn lau sạch. Đồng thời dùng khăn có nhiệt độ vừa phải lau qua vỏ máy để giữ vệ sinh sạch sẽ.

+ Bước 8: Kiểm tra lại và kết thúc.

Bước cuối cùng, sau khi lắp lại hết những thiết bị, bạn nên kiểm tra lại nguồn điện, dây điện và ổ cắm điện xung quanh xem có lỏng lẻo hoặc bị hở không. Tiếp theo đó bật máy và kiểm tra xem máy chạy ổn định không. Quá trình bảo dưỡng máy của bạn đến đây là kết thúc.

Phương châm hoạt động, cam kết dịch vụ bảo trì điều hòa ở quận Hai Bà Trưng của Tập Đoàn Việt

Dia Chi Tap Doan Viet

Hết lòng vì khách hàng, trung tâm mang lại cho quý khách một dịch vụ bảo trì điều hòa ở quận Hai Bà Trưng toàn diện nhất với mức chi phí thấp nhất. Kèm với đó là các chế độ hậu mãi, bảo hành chuyên nghiệp.

Trung tâm Tập Đoàn Việt chúng tôi là một trong những trung tâm hàng đầu Hà Nội trong lĩnh vực sửa chữa điện nước và điện lạnh, ưu tín, chất lượng đã được khách hàng khẳng định trong quá trình hoạt động suốt nhiều năm qua. Cam kết: quý khách sẽ được sử dụng một dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất, với giá thành hợp lý nhất. với nhiều cơ sở trên địa bàn hà nội.

Mọi nhu cầu về máy điều hòa và chuyên ngành điện lạnh thì hãy đến với Tập Đoàn Việt chúng tôi, với những người thợ kỹ thuật gỏi nhất và những trang thiết bị hiện đại nhất sẽ giúp Trung tâm bảo trì thiết bị Tập Đoàn Việt phát triển mạnh và rất UY TÍN – TIN CẬY về dịch vụ bảo trì điều hòa ở quận Hai Bà Trưngsửa chữa điều hòa cũng như tháo lắp điều hòa tại nhà Hà Nội.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TẬP ĐOÀN VIỆT

Địa chỉ: số 200, Quang Trung, Phường Quang Trung, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Hotlone: 0978230233