Bảo trì điều hòa ở quận Thanh Xuân

Tại khu đô thị Hoàng Mai sắp đến hè khách hàng có nhu cầu bảo trì điều hòa cho nhà sạch sẽ để bước vào đợt nắng tới máy chạy ổn định hơn những lần sau khi bảo dưỡng, nhưng quý khách vẫn chưa thấy đơn vị nào bảo trì điều hòa ở quận Thanh Xuân chuyên nghiệp, để đặt sự tin tưởng vệ sinh điều hòa cho nhà mình.

Dịch vụ bảo trì điều hòa ở quận Thanh Xuân gần đây đang khá phổ biến với hình thức chuyên nghiệp nhanh chóng mà quý khách không cần phải mất thời gian đi ra ngoài để tìm thợ, giờ đây với sự phát triển cải tiến di động đi lên bạn đang có nhu cầu bảo trì điều hòa ở quận Thanh Xuân chỉ cần nhấc máy và gọi đến Trung tâm bảo trì thiết bị Tập Đoàn Việt chỉ sau 15 phút sau thợ kĩ thuật sẽ có mặt tại nhà để làm việc cho bạn theo số 0988.230.233

Tập Đoàn Việt có thợ bảo trì điều hòa khắp Hà Nội

Chúng tôi sẽ kiểm tra bệnh cho điều hòa miễn phí, báo giá cho quý khách hàng trước khi sửa chữa hoặc thay mới:

– Kiểm tra lượng gas trong,báo giá cho quý khách hàng trước khi nạp gas.

– Nhận sửa chữa điều hòa, sửa chữa điều hòa tại nhà , sửa chữa điều hòa tại Hà Nội bảo trì máy lạnh cho công ty, nhà hàng , khách sạn , nhà riêng.

– Bảo hành dài hạn, uy tín.

– Làm việc cả ngày Lễ và Chủ Nhật.

Bạn đang sống tại quận Thanh Xuân Và đang cần thợ bảo trì điều hòa tới tận nhà sửa chữa hãy đến với chúng tôi chuyên sửa chữa tất cả các loại điều hòa tại nhà khách hàng giá cả cạnh tranh, chuyên nghiệp có mặt sau 15 phút kể từ lúc bạn nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi.

Phương thức sửa chữa bảo trì điều hòa ở quận Thanh Xuân

-Kiểm tra bắt bệnh hư hỏng đồ dùng khách hàng

-Báo giá công sửa chữa, thay thế thiết bị…cho khách hàng trước khi thay thế cũng như sửa chữa.

-Bảo hành dài hạn, viết phiếu bảo hành cho khách hàng sau khi thay thế cũng như sửa chưa.

-Tập Đoàn Việt nhận bảo trì điều hòa khu vực Thanh Xuân chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ và chi phí sửa chữa điện nước là tốt nhất tại Hà Nội.

Quy trình bảo trì điều hòa ở quận Thanh Xuân bao gồm:

a. Kiểm tra hoạt động

Việc kiểm tra hoạt động của điều hòa giúp kỹ thuật viên nắm rõ tình trạng của máy, kịp thời phát hiện ra những sự cố để khắc phục. Có khoảng 40% khách hàng gọi bảo trì điều hòa ở quận Thanh Xuân của Tập Đoàn Việt đã từng hoặc chưa từng bảo trì điều hòa việc để điều hòa hoạt động lâu mà không được bảo dưỡng định kỳ điều hòa sẽ hoạt động không đúng công suất, thêm vào đó là hiện tượng rò rỉ, mất gas làm điều hòa gặp các sự cố như :

-Khi chạy chiều nóng, phải mất khá nhiều thời gian để làm ấm phòng

-Khi chạy chiều lạnh nhiệt độ làm lạnh không đạt được yêu cầu do đó việc kiểm tra là rất cần thiết, từ quá trình kiểm tra nhân viên kỹ thuật sẽ có các biện pháp thực hiện dịch vụ một cách đúng nhất và nhanh nhất.

b. Tiến hành vệ sinh dàn nóng

Thông thường dàn nóng được đặt bên ngoài trời, ít được che chắn cẩn thận, chịu nhiều các tác động của môi trường như bụi bẩn, ẩm mốc, côn trùng… Các yếu tố trên lâu ngày sẽ ảnh hưởng rất lớn tới hoạt động của quạt cũng như Block điều hòa.

Vệ sinh cục nóng phải dùng máy bơm nước tạo áp lực mạnh xịt rửa các bộ phận, đồng thời sau khi vệ sinh kỹ thuật viên tư vấn cho quý khách các biện pháp che chắn, bảo vệ cục nóng.

c. Vệ sinh dàn lạnh

Dàn lạnh sau một thời gian hoạt động sẽ rất bẩn. Các mảng bám, bụi bẩn xuất hiện nhiều đây cũng là một nguyên nhân khiến điều hòa hoạt động kém, trong quá trình hoạt động hơi lạnh, hơi nóng xuất hiện các mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng xấu tới sinh hoạt gia đình.

Do dàn lạnh được lắp đặt trong phòng, việc xịt rửa yêu cầu phải có máng hứng, dùng các chất tẩy rửa chuyên dụng để làm sạch các mảng bám, khử mùi hôi.

*Lưu ý : tuyệt đối trong quá trình xịt rửa không để nước vào mạch điện.

d. Kiểm tra hoạt động, nạp gas nếu cần thiết

Sau khi bảo dưỡng, phải kiểm tra lại hoạt động của điều hòa bằng việc cho chạy thử điều hòa. Bảo đảm cục nóng hoạt động êm không phát ra tiếng ồn, hơi dàn lạnh được khử hết mùi hôi, các yếu tố về vệ sinh phải đảm bảo.

Tất cả bình luận

Bình luận