Bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa tại quận Hoàng Mai – Tập Đoàn Việt

Nắm bắt được nhu cầu vệ sinh điều hòa tại Hoàng Mai, Tập Đoàn Việt chúng tôi cung cấp vệ sinh điều hòa tại Quận Hoàng Mai đảm bảo giá rẻ, quy trình làm chuyên nghiệp, phục vụ nhanh chóng chỉ sau 30 phút. Gọi ngay số:0988 230 223

Hình ảnh: Kỹ thuật viên Tập Đoàn Việt đang tiến hành phân tích lỗi thiết bị để tiến hành sửa chữa lỗi
Hình ảnh: Kỹ thuật viên Tập Đoàn Việt đang tiến hành phân tích lỗi thiết bị để tiến hành sửa chữa lỗi

Điều hòa thì cũng giống như người. Phải vệ sinh sạch sẽ theo định kỳ mới đảm bảo được công suất cũng như tuổi thọ của máy. Nắm bắt được nhu cầu đó, Tập Đoàn Việt chúng tôi nhận vệ sinh điều hòa tại Quận Hoàng Mai. Gọi ngay số:0988 230 223

Bao lâu thì nên vệ sinh điều hòa tại Hoàng Mai?

Việc trả lời cho câu hỏi dùng điều hòa bao lâu thì nên vệ sinh điều hòa tại Hà Nội thì kỹ thuật viên của Tập Đoàn Việt xin trả lời rằng nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau:

Thứ nhất, yếu tố về công suất chạy. Cụ thể thì nếu điều hòa của các công ty, doanh nghiệp chạy quanh ngày, quanh tháng thì thời hạn tiến hành vệ sinh ngắn hơn khoảng từ 3-4 tháng/1 lần. Còn điều hòa gia đình thì nên vệ sinh từ 6-7 tháng 1 lần

Thứ hai, yếu tố về môi trường đặt điều hòa. Nếu điều hòa được lắp ráp trong điều kiện không khí nhiều bụi bẩn như nhà gần đường, gần công trường,…thì điều hòa nên được vệ sinh 2-3 tháng/1 lần.

Thứ ba, yếu tố về mục đích. Nếu điều hòa được sử dụng trong môi trường hoạt động  công suất mạnh như xí nghiệp, nhà máy …tất nhiên tần suất vệ sinh phải nhiều hơn điều hòa sử dụng trong khách sạn, nhà nghỉ,…

Tại sao nên vệ sinh điều hòa định kỳ thường xuyên?

Không quá khó để giải thích cho bạn lý do tại sao nên vệ sinh điều hòa thường xuyên. Đây là thiết bị điều hòa không khí, nhiệt độ – thứ tiếp xúc trực tiếp với cơ thể của bạn. Cụ thể.

Thứ nhất, vệ sinh điều hòa góp phần bảo vệ sức khỏe gia đình. Điều hòa giúp lọc bụi bẩn, cân bằng nhiệt độ và cung cấp dưỡng khí. Có thể nói, đây là lợi ích quan trọng nhất của điều hòa

Thứ hai, vệ sinh điều hòa giúp tiết kiệm điện năng. Việc có quá nhiều bụi bẩn ở dàn lạnh của điều hòa khiến cho quá trình lọc không khí và cung cấp hơi lạnh  chậm hơn đồng nghĩa với việc điều hòa phải hoạt đồng nhiều hơn.

Thứ ba, vệ sinh điều hòa giúp tăng tuổi thọ và hạn chế hư hỏng. Một trong những sự cố như hỏng block hay điều hòa tự đồng ngắt xuất phát  từ nguyên nhân do nhiều bụi bẩn bám ở dàn nóng điều hòa. Việc vệ sinh có định kỳ giúp ngăn cản những sự cố này.

Quy trình vệ sinh điều hòa tại quận Hoàng Mai – Tập Đoàn Việt

Bước 1: Ngắt điện điều hòa và kiểm tra một lượt bộ phận cấu thành điều hòa. Sau đó khởi động kiểm tra hoạt động của điều hòa như nguồn điện, block, dàn nóng, hệ thống gas…

Bước 2: Ngắt nguồn điện và tiến hành vệ sinh. Bắt đầu bằng dàn lạnh. Bạn xịt rửa máy nước xịt chuyên dụng sau khi đã tháo mặt nạ điều hòa ra. Sau đó, tiến hành xịt các bộ phận khác như ống thoát nước, máng nước,…Và lưu ý rằng tránh để nước bắn vào board mạch.

Bước 3: Tiếp tục vệ sinh dàn nóng của điều hòa, đồng thời kiểm tra và nạp gas

Bước 4: Lắp lại điều hòa và cho vận hành lại, kiểm tra lần nữa.

Bước 5: Bàn giao điều hòa lại cho khách hàng, đồng thời hướng dẫn sử dụng điều hòa hiệu quả.

Tại Sao tập Đoàn Việt được đặt niềm tin vệ sinh điều hòa tại Hoàng Mai?

Tập Đoàn Việt có 12 chi nhánh trong toàn thành phố Hà Nội. Với chi nhánh đặt tại Số 4, Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, sẵn sàng có mặt tại nhà quý khách sau 15 phút yêu cầu.

Hơn 15 năm qua, chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng đặc biệt là trong dịch vụ vệ sinh điều hòa tại Hoàng Mai. Với mục tiêu:

  • Cung cấp dịch vụ hàng đầu: Đội ngũ kỹ thuật viên được chọn lọc là những người có bằng cấp hành nghề giỏi. Bên cạnh đó, để được làm việc tại Tập Đoàn Việt, các kỹ thuật viên còn phải qua các lớp đào tạo tay nghề cũng như và đạo đức nghề nghiệp theo phương châm của đơn vị, sẽ luôn phục vụ quý khách với thái độ lịch sự, chuyên nghiệp.
  • Giá cả cạnh tranh: Trên thị trường chúng tôi biết có nhiều đơn vị sửa chữa mọc lên như nấm. Nhưng bằng việc ổn định được giá cả hợp lý nhất và luôn công khai. Bởi vậy, 15 năm qua chúng tôi luôn được sự ủng hộ của khách hàng và được đánh giá cao về sự ổn định giá cả dịch vụ
  • Luôn có bảo hành: Bảo hành để đảm bảo được việc vận hành sau sửa chữa. Đây cũng là một trong những tiêu chí mà Tập Đoàn Việt luôn đi đầu.

Kết luận

Đừng để việc thiếu cẩn thận trong việc vệ sinh điều hòa gây ảnh hưởng đến chính sức khỏe cũng như sinh hoạt của gia đình. Nếu như có nhu cầu về vệ sinh điều hòa tại Hoàng Mai. Hãy liên hệ với chúng tôi, để được tư vấn và cung cấp dịch vụ. Liên hệ với Tập Đoàn Việt qua số điện thoại 0988 230 223. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách !