Xử lý chống thấm tại Tây Hồ – Uy tín – Chất lượng – Giá tốt

Nếu bạn đang tìm một đơn vị thi công xử lý chống thấm tại Tây Hồ. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0978.230.233 để nhận tư vấn tốt nhất.

Tập Đoàn Việt với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ chống thấm của chúng tôi.

Xử lý chống thấm tại quận Tây Hồ uy tín
Tập Đoàn Việt nhận xử lý chống thấm tại Tây Hồ – Hà Nội

Xử lý chống thấm tại quận Tây Hồ trọn gói

 • Xử lý chống thấm là một công đoạn hết sức quan trọng khi thi công xây dựng công trình. Nhất là đối với khí hậu nóng ẩm mưa nhiều như ở Việt Nam.
 • Để công trình chống thấm được đảm bảo về mặt hình thức cũng như chất lượng. Hết sức cần đến một đơn vị chống thấm uy tín.
 • Quá trình chống thấm cần phải thực hiện theo các bước kỹ thuật và người thi công cần phải hiểu rõ cách xử lý chống thấm, sử dụng sản phẩm thích hợp đối với từng hạng mục cần chống thấm nhằm tránh lãng phí về mặt tài chính và đảm bảo thẩm mỹ cho công trình.

Trong suốt những năm vừa qua Tập Đoàn Việt là một trong những đơn vị xử lý chống thấm uy tín hàng đầu trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Chúng tôi có được sự tin tưởng của khách hàng không nhờ vào các chương trình quảng cáo phóng đại. Mà chính là nhờ chất lượng dịch vụ của mình.

Chúng tôi nhận thi công dịch vụ chống thấm tại tất cả các phường thuộc quận Tây Hồ bao gồm: phường Bưởi, phường Nhật Tân, phường Phú Thượng, phường Quảng An, phường Khuê, phường Tứ Liên, phường Xuân La, phường Yên Phụ. 

Đến với chúng tôi các bạn sẽ không còn lo lắng về chất lượng. Tập Đoàn Việt chúng tôi sẽ xử lý chống thấm tại quận Tây Hồ nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất.

Dịch vụ xử lý chống thấm tại quận của Tập Đoàn Việt

Xử lý chống thấm tại quận Tây Hồi chất lượng
Tập Đoàn Việt nhận xử lý chống thấm tại Tây Hồ – Hà Nội

Thấm dột là nguyên nhân chủ yếu gây xuống cấp và làm giảm tuổi thọ công trình. Nước rò rỉ qua các mạch ngừng bê tông, tường, và khe tiếp giáp, khe nứt bê tông sẽ làm hoen rỉ sắt thép, làm bẩn tường, loang sơn, vôi ve trần, tường nhà và làm hư hỏng các thiết bị nội thất.

Nếu không được xử lý chống thấm kịp thời thì sẽ rất dễ gây ra hiện tượng hỏng hóc nặng nề ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ của công trình.

 

Nắm bắt được điều đó Tập Đoàn Việt chúng tôi cung cấp đến cho tất cả các khách hàng dịch vụ xử lý chống thấm tại quận Tây Hồ nhanh chóng, chất lượng, tiết kiệm.

Dịch vụ xử lý chống thấm tại Tập Đoàn Việt bao gồm:

 • Xử lý chống thấm sàn mái, sân thượng.
 • Xử lý chống thấm trần.
 • Xử lý chống thấm tường, vách ngăn.
 • Xử lý chống thấm nhà vệ sinh.
 • Xử lý chống thấm bể nước.
 • Xử lý chống thấm tầng hầm.
 • Xử lý chống thấm, ẩm mốc chân tường.

Nguyên tắc khi xử lý chống thấm

Đối với mỗi công trình thi công Tập Đoàn Việt đều cố gắng đảm bảo tốt nhất chất lượng cho người sử dụng.

Quy trình thi công xử lý chống thấm ở Hà Nội của chúng tôi được rất nhiều chuyên gia và khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Một quy trình xử lý chống thấm đạt yêu cầu tại Tập Đoàn Việt phải tuân theo các nguyên tắc dưới đây:

 • Bám dính tốt trên nhiều loại vật liệu như: bê tông, vữa xây, nhựa đường, sắt thép, gỗ và các bề mặt đá hoặc đất nung
 • Với chống thấm dạng lỏng hoặc keo cần dẻo dai và đàn hồi sau khi khô
 • Chịu được áp lực nước thủy tĩnh
 • Có thể thi công trên bề mặt ẩm ướt
 • Trám bít tốt các vết nứt nhỏ
 • Có khả năng kháng axit, kháng kiềm, trơ với các phản ứng hóa học
 • Đặc biệt : vật liệu không gây độc, tuổi thọ lâu bền.

Tập Đoàn Việt với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng luôn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Xử lý chống thấm tại quận Tây Hồ
Tập Đoàn Việt nhận xử lý chống thấm tại Tây Hồ – Hà Nội

>>>Xem thêm: Dịch vụ xử lý chống thấm tại quận Bắc Từ Liêm.

Quy trình xử lý chống thấm tại quận Tây Hồ – Tập Đoàn Việt

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ xử lý chống thấm tại tập Đoàn Việt đều được chúng tôi xử lý theo các bước như sau:

Bước 1:

Quý khách liên hệ với chúng tôi theo 2 cách:

Cách 1: Gọi cho chúng tôi theo số 0978.230.233

Cách 2: Truy cập vào website https://tapdoanviet.vn

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tiếp nhận cuộc gọi yêu cầu dịch vụ của khách hàng để ghi nhận thông tin địa chỉ xử lý chống thấm tại quận Tây Hồ

Bước 2:

Sau 30 phút kể từ khi nhận được thông tin từ phía khách hàng chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến có mặt tại công trình để khảo sát tình hình. Từ đó chúng tôi sẽ có những đánh giá sơ bộ, tư vấn và báo giá trực tiếp cho khách hàng

Bước 3:

Sau khi đánh giá công trình chúng tôi sẽ tiến hành bàn bạc về các chú ý cũng như điều khoản trong thi công. Nếu cả 2 bên đều thống nhất thì chúng tôi sẽ lập hợp đồng, đưa bản hợp đồng để 2 bên tiến hành ký kết

Bước 4:

Tập Đoàn Việt sẽ cử đội ngũ kỹ thuật viên đến công trình của bạn bắt đầu thi công xử lý chống thấm. Mọi quy trình đều được thực hiện đúng theo những gì đã cam kết trong hợp đồng.

Bước 5:

Hoàn thành xong công trình chúng tôi tiến hành bàn giao lại cho khách hàng. Chỉ khi khách hàng đã hài lòng về chất lượng công trình chúng tôi mới hoàn thành xong công việc.

Nhân viên sẽ tiến hành thanh toán các chi phí còn lại với khách hàng.

Bước 6:

Đây là bước cuối cùng. Ở bước này nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành công trình xử lý chống thấm tại quận Tây Hồ cho khách hàng.

Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ xử lý chống thấm tại quận Tây Hồ. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0978.230.233.

Tập Đoàn Việt rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

icon-mess
Xây dựng- Cơ Khí
(24/7)
icon-mess
Điện Tử- Điện lạnh
(24/7)
icon-tel
Gọi ngay
(24/7)
Xây dựng- Cơ Khí
Điện Tử- Điện lạnh
Gọi ngay