Chống thấm tầng hầm Chung cư – Tòa nhà – Công trình công cộng

Khách hàng trên địa bàn thành phố Hà Nội có nhu cầu chống thấm tầng hầm chung cư, nhà cao tầng công trình công cộng. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0978.230.233.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm Tập Đoàn Việt sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ.

Xử lý chống thấm tầng hầm tại Hà Nội chất lượng
Tập Đoàn Việt thi công chống thấm tầng hầm trên địa bàn thành phố Hà Nội.

> Tập Đoàn Việt nhận khắc phục xử lý chống thấm thang máy hiệu quả, nhanh chóng

Dịch vụ chống thấm tầng hầm trọn gói

Việc chống thấm đối với các công trình xây dựng là điều vô cùng cần thiết. Nhất là các công trình lớn như chung cư nhà cao tầng hay công trình công cộng.

Do tầng hầm thường nằm dưới mặt đất, nơi chịu tác động mạnh mẽ của các mạch nước ngầm và của các hệ thống cấp thoát nước cũng như các công trình khác xung quanh nên việc xử lý chống thấm lại càng nên được đầu tư và xử lý triệt để nhất.

Nếu quá trình chống thấm được làm tốt thì sẽ đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như tuổi thọ của các công trình này.

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đơn vị thi công chống thấm không đảm bảo chất lượng. Gây ảnh hưởng rất lớn đến độ bền cũng như kết cấu của các công trình.

Tập Đoàn Việt chuyên nhận thi công dịch vụ chống thấm tầng hầm trọn gói đảm bảo uy tín chất lượng.

Đến với chúng tôi khách hàng không còn lo lắng về chất lượng thi công. Chúng tôi làm việc với phương châm mang chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tập Đoàn Việt nhận chống thấm tầng hầm tại tất cả các quận trên địa bàn thành phố Hà Nội như: quận Ba Đình, quận Hoàn Kiếm, quận Đống Đa, quận Thanh Xuân, quận Cầu Giấy, quận Hoàng Mai, quận Hai Bà Trưng, quận Tây Hồ, quận Long Biên, quận Bắc Từ Liêm, quận Nam Từ Liêm, quận Hà Đông. . .

Xử lý chống thấm tầng hầm tại Hà Nội uy tín
Tập Đoàn Việt thi công chống thấm tầng hầm trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Các bước chuẩn bị trước khi chống thấm tầng hầm

Chống thấm cho tầng hầm tại các công trình lớn là điều vô cùng quan trọng. Chính vì vậy quá trình chuẩn bị cũng nên được chú ý tới để đảm bảo chất lượng công trình.

Trước khi thi công chống thấm cho các công trình lớn các đơn vị thi công cần phải khảo sát tại công trình.

Việc này vô cùng quan trọng để quyết định lựa chọn phương án thi công và vật liệu sử dụng cho chống thấm tầng hầm. Nếu tầng hầm nằm ở khu vực trũng, thường bị đọng nước thì nên dụng các loại vật liệu chống thấm có khả năng chống nước cao.

Sau khi khảo sát công trình chúng tôi sẽ tiến hành các công tác chuẩn bị xử lý chống thấm như sau:

Bề mặt bê tông trước khi bàn giao công tác chống thấm tầng hầm

Chuẩn bị bề mặt để tiến hành chống thấm.

– Tháo gỡ, di dời và dọn dẹp chướng ngại vật: ván khuôn, gỗ, sắt thép, xà bần….

– Các khuyết tật của bê tông như hốc bọng, lộ rõ… không nên tô trét vữa xi măng che phủ trước khi thi công xử lý chống thấm.

– Các đường ống cấp thoát nước xuyên bê tông hay hộp kỹ thuật. Nên được định vị và lắp đặt hoàn tất bằng trám vữa hay bê tông.

Lên phương án thi công chống thấm tầng hầm

Sau khi khảo sát tầng hầm cần chống thấm. Những kỹ sư chuyên nghiệp sẽ quyết định phương án thi công phù hợp với kết cấu. Vị trí tầng hầm đã khảo sát ở bước trên và quyết định việc sử dụng vật liệu chống thấm nào là phù hợp với các đánh giá.

Kỹ thuật thi công chống thấm tầng hầm

– Xử lý gia cố chống thấm cho các lỗ rỗng, hốc bọng, đường nứt, hốc râu thép… trên bề mặt bê tông bằng hồ dầu Sika Latex/ Sika Latex TH và vữa đổ bù không co ngót.

– Xử lý quấn thanh cao su trương nở tại các cổ ống xuyên hầm sau đó đổ bù vữa không có.

Xử lý chống thấm tầng hầm tại Hà Nội
Tập Đoàn Việt thi công chống thấm tầng hầm trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Quá trình thi công chống thấm tầng hầm của Tập Đoàn Việt

Sau khi bê tông đá mi khô cứng, tháo ván khuôn ta tiến hành thi công chống thấm. Khò dán, quét hoặc phun theo quy trình cụ thể sau:

Tiến hành đổ bê tông chuyên dụng vào các khu vực có đường ống hoặc các khu vực có khe hở với bề mặt cần chống thấm để đảm bảo các khe, kẽ này kín và không thể bị thấm qua khi có sự thay đổi nhỏ về địa chất.

Tiếp đó là dán màng chống thấm hoặc quét nước chống thấm chuyên dụng tùy từng công trình cụ thể.

Nhưng có một lưu ý chung là phải quét đủ định lượng nước chống thấm hoặc dán kín tất cả bề mặt cần chống thấm vì chỉ cần một kẽ hở không được dán hoặc quét vật liệu chống thấm cũng có thể làm cho cả bề mặt chống thấm còn lại trở nên vô tác dụng.

Cuối cùng chúng ta cần thực hiện các biện pháp bảo vệ lớp màng chống thấm. Với sàn dưới có thể đổ bê tông dày tối thiểu 20mm. Để đảm bảo lớp bê tông này sẽ bảo vệ an toàn cho lớp màng chống thấm bên dưới.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chống thấm hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0978.230.233.

Tập Đoàn Việt rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

icon-mess
Xây dựng- Cơ Khí
(24/7)
icon-mess
Điện Tử- Điện lạnh
(24/7)
icon-tel
Gọi ngay
(24/7)
Xây dựng- Cơ Khí
Điện Tử- Điện lạnh
Gọi ngay