Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Hà Đông an toàn nhất

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hà Đông luôn mang đến cho mọi khách hàng gói dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp và uy tín nhất ở tại khu vực Hà Đông. Để đáp ứng các nhu cầu chuyển nhà và phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi. Bài viết dưới đây của Tập Đoàn Việt sẽ giới thiệu cho bạn về dịch vụ vận chuyển nhà giá rẻ Hà Đông an toàn.

Giới thiệu ngắn về đơn vị chuyển nhà trọn gói uy tín

Vận chuyển đồ đạc sang nhà mới chưa bao giờ là một điều dễ dàng, thậm chí nó còn là vấn đề khó khăn và mất nhiều thời gian, công sức. Bởi có rất nhiều công đoạn cần phải thực hiện như tháo dỡ, sắp xếp, đóng gói, vận chuyển… Chưa kể đến việc đóng gói và vận chuyển không an toàn sẽ vô cùng nguy hiểm với những đồ vật lớn, cồng kềnh.

Phương án tối ưu nhất cho bạn chính là nhờ tới những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà Hà Đông uy tín giá rẻ và chuyên nghiệp .

Những đơn vị chuyên nghiệp với sự hiểu biết và đội ngũ nhân viên lành nghề về lĩnh vực vận chuyển, trang thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó, còn được hỗ trợ đầy đủ với đội ngũ nhân viên thạo nghề sẽ nhanh chóng chuyển đồ đạc của bạn sang nhà mới một cách an toàn và tiết kiệm thời gian. Mức chi phí sẽ không cao hơn so với việc bạn tự đóng gói và thuê đơn vị vận chuyển hàng hóa. 

Chuyen Nha Tron Goi

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Đông bạn nên tham khảo ngay

LOẠI XE GIÁ 4KM ĐẦU TIÊN TỪ KM THỨ 5 TRỞ ĐI THỜI GIAN CHỜ/ GIỜ PHÍ BỐC XẾP (NGƯỜI)
Xe tải 500kg 200000 VNĐ 1.000 VNĐ/Km 80000 VNĐ/Giờ 350000 VNĐ/Người
Xe tải 1.Tấn 250000 VNĐ 22000 VNĐ/Km 80000 VNĐ/Giờ 350000 VNĐ/Người
Xe tải 1.5 Tấn 280000 VNĐ 25000 VNĐ/Km 80000 VNĐ/Giờ 350000 VNĐ/Người
Xe tải 1.9 Tấn 350000 VNĐ 26000 VNĐ/Km 100000 VNĐ/Giờ 350000 VNĐ/Người
Xe tải 2,4 .Tấn 380000 VNĐ 38000 VNĐ/Km 100000 VNĐ/Giờ 350000 VNĐ/Người

Quy trình thực hiện chuyển nhà đơn vụ cung cấp dịch vụ uy tín như thế nào?

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu dịch vụ chuyển nhà trọn gói khi khách hàng  có nhu cầu

Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách, nhân viên của trung tâm dịch vụ  sẽ tư vấn chi tiết về dịch vụ và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng lựa chọn. Sau đó nhân viên của dịch vụ vận chuyển sẽ đến tận nơi để khảo sát miễn phí.

Bước 2: Khảo sát và báo giá cho khách hàng chi tiết về hàng hòa trong nhà

Nhân viên sẽ khảo sát và thống kê chi tiết lại các loại đồ đạc cần vận chuyển, ước tính quãng đường và chọn lựa loại xe tải phù hợp nhất để đáp ứng việc vận chuyển nhanh chóng và an toàn cho khách hàng

Bước 3: Ký kết hợp đồng và thực hiện hợp đồng

Sau khi đã thống nhất về giá cả thì cả 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng vận chuyển. Sau đó, đội ngũ nhân viên sẽ thực hiện các bước hoàn thiện từ A-Z, bao gồm các công đoạn như: tháo dỡ, sắp xếp, đóng gói, vận chuyển và hoàn thiện đến bước cuối cùng. Đảm bảo tất cả đều được nhân viên thực hiện cẩn thận và tỉ mỉ. Đồ đạc tháo dỡ sẽ được nhận viên phân loại và đóng gói trong những thùng carton có băng keo đầy đủ.  Sau khi vận chuyển đến nơi cần đến, tất cả đồ đạc sẽ được tháo dỡ và lắp đặt hoàn thiện theo đúng yêu cầu từ phía khách hàng

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán hoàn tất hợp đồng

Sau khi hoàn tất cả công việc di chuyển hàng hóa thì khách hàng sẽ nghiệm thu toàn bộ tài sản trang thiết bị. Nếu xảy ra hư hỏng hay thất lạc đồ đạc, vật dụng thì phía dịch vụ chuyển nhà trọn gói hoàn toàn chịu trách nhiệm bồi thường 100% giá trị tài sản đó theo đúng giá trên thị trường.

Nhìn chung, đối với dịch vụ vận chuyển nhà giá rẻ Hà Đông bạn sẽ không mất nhiều thời gian di chuyển. Hy vọng, bạn sẽ vận chuyển hàng hóa thành công và tiết kiệm được nhiều chi phí.

Xem thêm :

Cách vệ sinh bồn nước Inox đơn giản tại nhà

Sửa nhà giá rẻ tại Hà Nội – Báo giá trọn gói – Bàn giao đúng kỳ hạn

Xử lý nước thải sinh hoạt (UY TÍN, CHẤT LƯỢNG) – Tập Đoàn Việt

icon-mess
Xây dựng- Cơ Khí
(24/7)
icon-mess
Điện Tử- Điện lạnh
(24/7)
icon-tel
Gọi ngay
(24/7)
Xây dựng- Cơ Khí
Điện Tử- Điện lạnh
Gọi ngay