Dịch vụ lắp đặt bình nóng lạnh năng lượng mặt trời ở Hà Nội

Hiện nay nhu cầu lắp đặt bình nóng lạnh năng lượng mặt trời ở Hà Nội ngày càng tăng. Tuy nhiên để tự lắp đặt không phải dể ta cần nắm rõ được nguyên lý đường nước đi, áp lực của nước cũng như cách lắp ráp lại các bộ phận với nhau sao cho hoàn chỉnh mà không bị trục trặc về kỹ thuật cũng như làm hư hỏng các bộ phận của bình nóng lạnh năng lượng mặt trời.

Lắp đặt bình nóng lạnh năng lượng mặt trời yêu cầu kỹ thuật lắp đặt khá phức tạp. Bạn nên liên hệ tới Trung tâm phân phối uy tín, chất lượng để được nhân viên bán hàng và kỹ thuật tư vấn lắp đặt, lựa chọn dung tích phù hợp cùng với phí thanh toán hợp lý.

>>>Đọc thêm: Sửa bình nóng lạnh tại Long Biên

Để lắp đặt bình nóng năng lượng mặt trời bạn cần lưu ý những điều kiện sau:

1.Vị trí lắp đặt

Máy nước nóng năng lượng mặt trời hoạt động bằng ánh sáng mặt trời, nên đặt ở vị trí nhận được nhiều ánh sáng trong ngày nhất là điều rất quan trọng. Vấn đề này quyết định đến nhiệt độ nước nóng trong bình bảo ôn  ( bình chứa nước nóng). Có hai điều cần lưu ý:

–  Đặt máy ở những nơi thông thoáng như sân thượng bê tông, mái tôn hay mái ngói, không bị che khuất bởi các vật che như: mái nhà, cây cối, …

–  Theo khảo sát của chuyên gia kỹ thuật, nên đặt máy theo hướng Nam là tốt nhất, trường hợp vị trí nhà Bạn không đặt hướng Nam được thì đặt chếch về hướng Tây.

2. Hệ thống ống cấp nước nóng

– Để sử dụng được nước nóng thì cần phải có hệ thống ống chịu nhiệt dẫn nước nóng đi từ bình bảo ôn tới các phòng tắm, phòng bếp, hay những vị trí mà gia đình Bạn muốn sử dụng nước nóng.

– Hệ thống ống nước nóng thường lắp đặt song song với ống nước lạnh, để thuận tiện trong quá trình lắp đặt thì ống nước nóng được lắp đặt sau đã đi đường ống nước lạnh xong.

– Ống nước nóng được dùng phổ biến hiện nay là ống PP-R( Polypropylene Random Colymers) chịu nhiệt lên đến 96oC

– Tiết diện ống nước nóng phải hợp lý, không nên nhỏ quá, cũng không nên lớn quá. Các hộ gia đình nên dùng ống Ø 25 là thích hợp nhất, đảm bảo cấp nước đều đặn khi sử dụng.

>>> Đọc thêm: Sửa bình nóng lạnh tại Hoàng Mai

3. Nguồn cấp nước lạnh

– Để bình nước nóng năng lượng mặt trời hoạt động bình thường và liên tục thì nguồn nước cấp cũng phải liên tục.

– Nguyên lý hoạt động là bồn chứa nước sạch phải cao hơn máy năng lượng: cấp nước theo nguyên tắc bình thông nhau, nước lạnh tự động chảy vào bình chứa nước nóng.

Nếu gia đình sử dụng bồn chứa nước lạnh là bồn inox hay bồn nhựa thì cần nâng cao chân bồn khoảng 1m. Trong một số trường hợp bồn chứa nước lắp đặt thấp hơn máy năng lượng thì cần phải lắp thêm bình nước phụ 60 lít đặt trên bình bảo ôn để cấp nước lạnh xuống.

nen mua binh nuoc nong dien hay binh nang luong mat troi 2

Ưu điểm khi lắp đặt bình nóng năng lượng mặt trời tại Tập Đoàn Việt

Lắp đặt bình nước nóng năng lượng mặt trời do Tập Đoàn Việt cung cấp đa dạng về mẫu mã, thuận tiện để sử dụng và phù hợp với môi trường hiện tại ở Việt Nam. Do vậy Quý khách hàng không khó để lựa chọn cho mình một chiếc máy như ý phục vụ cho nhu cầu sử dụng nước nóng trong sinh hoạt hàng ngày của mọi người và gia đình.
– Với bình nước nóng năng lượng mặt trời, bạn chỉ cần bỏ ra một khoảng đầu tư chi phí ban đầu mà không phải tốn thêm kinh phí về điện năng hay năng lượng khác vận hành máy, bởi vì máy hoạt động phụ thuộc hoàn toàn vào điều kiện tự nhiên của ánh năng mặt trời và dòng chảy cơ học của dòng nước đi từ trên xuống. Còn về khoảng chi phi bảo trì là rất ít, thời gian bảo hành máy là lâu dài và vấn đề trục trặc máy sau thời gian sử dụng cũng  là không nhiều (có chăng chỉ là sự cố nhỏ về roong cao su bị giãn nở) nên chúng ta có thể yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng.
– Ngoài ra, sử dụng dịch vụ lắp đặt bình nước nóng năng lượng mặt trời giúp tiết kiệm được nguồn năng lượng điện vào mùa nóng, nguồn năng lượng thiếu hụt mà có thể gây mất điện thường xuyên trong giờ cao điểm.
– Ưu điểm lớn nhất của việc lắp đặt bình nước nóng năng lượng mặt trời ở Hà Nội do Tập Đoàn Việt cung cấp là an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, không hao tốn điện và hoàn toàn thân thiện với môi trường.
– Trong điều kiện khí hậu nhiệt đới như Việt Nam, nhất là khu vực Nam-Trung bộ chỉ có hai mùa mưa và nắng (ngày mưa vẫn thường có nắng), do đó nguồn năng lượng mặt trời sử dụng hầu như quanh năm.

>>> Đọc thêm: Sửa bình nóng lạnh tại Thanh Xuân

Tập Đoàn Việt chúng tôi rất mong có cơ hội được hợp tác và phục vụ bạn khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ lắp đặt bình nóng lạnh năng lượng mặt trời ở Hà Nội hay những dịch vụ khác như dịch vụ lắp đặt bình nóng lạnh ở Hà Nội, Lắp đặt điện nước tại Hà Nội … của chúng tôi :
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TẬP ĐOÀN VIỆT