Lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà ở quận Hoàng Mai – Tập Đoàn Việt

Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà ở quận Hoàng Mai. Hãy liên hệ ngay với Tập Đoàn Việt theo số 0935.230.233. Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lắp đặt bình nước nóng trên địa bàn thành phố Hà Nội

Với hơn 200 thợ sửa chữa bảo trì có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm đảm đảm có thể đáp ứng được mọi nhu cầu về  lắp đặt bình nóng lạnh của người dân nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà ở quận Hoàng Mai nhanh chóng, giá rẻ
Kỹ thuật viên kiểm tra lắp đặt bình nóng lạnh

Dịch vụ lắp bình nóng lạnh tại nhà ở quận Hoàng Mai

Vào khoảng thời gian đầu mùa đông nhu cầu về lắp đặt và sử chữa bình nóng lạnh tăng cao. Rất nhiều đơn vị luôn trong tình trạng quá tải dịch vụ.

Đến với Tập Đoàn Việt bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề nêu trên. Với đội ngũ hơn 200 nhân viên và 12 chi nhánh trên toàn thành phố Hà Nội chúng tôi tự tin có thể phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất.

Dịch vụ lắp đặt bình nóng lạnh bảo đảm an toàn, uy tín, chuyên nghiệp.

Các bước trong quá trình lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà ở quận Hoàng Mai bao gồm: Đại Kim, Định Công, Giáp Bát, Hoàng Liệt, Hoàng Văn Thụ, Lĩnh Nam, Mai Động, Tân Mai, Thanh Trì, Thịnh Liệt, Trần Phú, Tương Mai, Vĩnh Hưng, Yên Sở.

>>> Đọc thêm: Sửa bình nóng lạnh tại nhà Bắc Từ Liêm

Các bước lắp đặt bình nóng lạnh bao gồm:

1. Xác định vị trí lắp đặt bình nóng lạnh

 Nên lắp đặt bình nóng lạnh gần nơi sử dụng để tránh thất thoát nhiệt qua đường ống dẫn. Phải có ít nhất 50 cm bán kính xung quanh không vướng vật cản để thuận tiện cho việc bảo dưỡng bình nóng lạnh.

– Cần treo máy nước nóng cố định trên tường, cách sàn nhà tắm 1,5m và cách bồn tắm từ 2m trở lên để tránh thất thoát nhiệt dọc theo đường ống.

2. Cố định bình đúng vị trí

– Cắm vít nở vào lỗ, vặn chặt móc treo, để móc cong hướng lên trên.

– Căn cứ vào khoảng cách giữa 2 lỗ treo theo từng loại bình, khoan 2 lỗ trên tường kiên cố, đường kính 12 mm, lỗ sâu 70 mm.

– Đưa bình lên, kéo chặt xuống theo phương thẳng đứng và treo chắc chắn vào móc treo trên tường.

– Chú ý: Nếu lỗ khoan bắt giá treo bình bị rộng, tuyệt đối không được chèn bất cứ vật liệu gì khác mà phải khoan lỗ khác vì có như vậy mới đảm bảo sử dụng trong nhiều năm bình luôn được treo trên tường chắc chắn, giúp an toàn cho người và các thiết bị khác nằm phía dưới bình.

Lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà ở quận Hoàng Mai uy tín chất lượng
Nhân viên Tập Đoàn Việt kiểm tra kết nối bình nóng lạnh

> > Xem thêm dịch vụ lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà ở quận Đống Đa

3. Lắp đặt đường nước

– Bắt van an toàn vào đường nước lạnh của bình (ống được đánh dấu bằng vòm nhựa màu xanh). Không nên bắt chặt van an toàn quá để tránh vỡ và làm kẹt bộ phận bên trong van (chỉ bắt 3-4 gen sau khi quấn băng keo).

– Nối đường cấp nước cho bình vào phần dưới của van an toàn bằng đường ống mềm để thuận tiện cho việc bảo dưỡng van an toàn hàng tháng.

– Nối đường nước nóng vào ống ra của bình nước nóng (có viền màu đỏ) bằng ống cứng kim loại để có thể chịu đựng được lâu dài nhiệt độ nước nóng của bình chảy ra khi ta sử dụng hàng ngày.

– Nối một đường ống vào lỗ xả của van an toàn để khi cần ta có thể xả nước ra khỏi bình.

– Van an toàn xả ở chế độ 8 bar nên có một vài giọt nước chảy ra từ lỗ xả phụ của van trong quá trình đun là bình thường. Trong trường hợp áp suất nguồn nước cung cấp cho bình gần bằng giá trị của van, cần phải lắp thêm một van giảm áp càng xa bình càng tốt.

4. Lắp đặt nguồn điện

– Bình sử dụng nguồn điện 220V ~ 50 Hz, có gắn thiết bị chống rò điện ELCB.

– Đường dây lắp đặt phải phù hợp với công suất tối đa của bình ( 2500 W).

– Bình phải được nối đất bằng dây nối đất và được lắp cố định vào dây tiếp mát ở phích điện 3 trấu.

– Nối bình trực tiếp vào nguồn điện, nên lắp Aptomat phù hợp ở ngoài.

>>> Đọc thêm: Vệ sinh bình nóng lạnh tại nhà Thanh Xuân

5. Kiểm tra và đi vào vận hành

– Kiểm tra bảo đảm các mối nối không rò rỉ.

– Khi bình hoạt động, van nước vào bình phải luôn mở.

– Trước khi cắm điện, mở vòi nước nóng ở đường ra, nước sẽ tự động chảy vào bình. Sau vài phút, nước chảy ra liên tục tròn đều là bình đã đầy nước. Đóng vòi nước ra -lại.

– Xoay nút min – max theo chiều kim đồng hồ để tăng nhiệt độ. Muốn giảm nhiệt độ xoay ngược chiều kim đồng hồ. Bên cạnh đó, mỗi loại bình có một số khác biệt nên việc lắp đặt của mỗi loại cũng có một số khác nhau, bạn nên tham khảo chi tiết đặc điểm của từng loại.

Lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà ở quận Hoàng Mai nhanh chóng đảm bảo
Kỹ thuật viên kiểm tra chất lượng lắp đặt.

> Nhận ngay ưu đãi khi đăng ký dịch vụ lắp đặt bình nóng lạnh tại Tập Đoàn Việt

Những chú ý khi lựa chọn đơn vị lắp đặt bình nóng lạnh.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công sửa chữa bình nóng lạnh. Tuy nhiên có khá nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ gặp phải tình trạng chặt chém giá cũng như không đảm bảo chất lượng.

Chính vì vậy khi lựa chọn địa chỉ sửa chữa điều hòa các bạn cần phải lưu ý những điều sau đây:

Xác nhận đúng thành viên công ty

  • Trước khi tiến hành lắp đặt bình nóng lạnh nên hỏi chi tiết thông tin cá nhân về họ tên nhân viên. Khi xảy ra vấn đề thắc mắc còn có thể phản ánh lại với công ty chủ quản.
  • Khi nhân viên đến lắp đặt cần chú ý các dấu hiệu nhận biết đó chính là thẻ nhân viên và đồng phục của công ty.

Theo dõi quá trình lắp đặt

  • Đối với các hóa đơn phải trả cần có dấu của công ty
  • Nếu được kỹ thuật viên yêu cầu thay thế hay mua thêm các linh kiện. Bạn cần gọi điện đến công ty xác nhận và tham khảo mức giá ở trên mạng.
  • Trong quá trình lắp đặt cần theo dõi quy trình kỹ thuật nhân thao tác. Lắp đặt theo đúng quy trình không? có tháo lắp hay thay thế các linh kiện hay không?
  • Nếu phát hiện các phụ kiện bị tháo rời hay bị lấy đi cần phải gọi điện báo ngay cho phía công ty chủ quản.
  • Đặc biệt cần phải chú ý đến dịch vụ chăm sóc khách hàng. Nên xem xét đến chính sách bảo hành của đơn vị đó.

>>> Đọc thêm: Sửa bình nóng lạnh tại Nam Từ Liêm

Nếu quý khách có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà ở quận Hoàng Mai hoặc sửa chữa điện gia dụng thì xin hãy gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng: 0935.230.233 để được tư vấn miễn phí và được phục vụ bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của chúng tôi một cách tốt nhất.