4 điểm khác biệt dịch vụ vệ sinh bình nóng lạnh Tập Đoàn Việt và trung tâm khác

Nội dung bài viết sau đây mách bạn so sánh về dịch vụ vệ sinh bình nóng lạnh Tập Đoàn Việt và trung tâm khác để giúp quý khách hàng nắm rõ được lợi thế khi bắt máy gọi chúng tôi.

Tập Đoàn Việt với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo trì, bảo dưỡng, cung cấp dịch vụ vệ sinh bình nóng lạnh Tập Đoàn Việt đang là đơn vị số 1 được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Dịch vụ vệ sinh bình nóng lạnh Tập Đoàn Việt
Kỹ thuật viên dùng thang chữ A đứng để tháo bình nóng lạnh chuẩn bị cho quá trình bảo dưỡng

Bảng so sánh dịch vụ vệ sinh bình nóng lạnh Tập Đoàn Việt và đơn vị khác

Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn so sánh dịch vụ vệ sinh bình nóng lạnh Tập Đoàn Việt và trung tâm khác để khách hàng an tâm về dịch vụ của Tập Đoàn Việt.

Dịch vụ vệ sinh bình nóng lạnh Tập Đoàn Việt

Các tiêu chí so sánhDịch vụ vệ sinh bình nóng lạnh Tập Đoàn ViệtDịch vụ vệ sinh bình nóng lạnh tại các trung tâm khác

1. Chất lượng dịch vụ

– Dịch vụ vệ sinh bình nóng lạnh Tập Đoàn Việt sạch sẽ, nhanh chóng và an toàn nhất.

– Luôn trang bị đầy đủ các loại thiết bị máy móc hiện đại để đảm bảo mọi quá trình vệ sinh luôn thuận lợi và hoàn chỉnh.

– Tất cả thợ đều có tay nghề, chuyên môn cao, vệ sinh theo đúng quy trình một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

– Dịch vụ vệ sinh bình nóng lạnh Tập đoàn Việt đã được hàng nghìn khách hàng trong các quận

– Khách hàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh bình nóng lạnh của trung tâm khác, hoặc gọi thợ ngoài sẽ không có sự cam kết đảm bảo cho khách hàng.

– Khi Làm việc luôn không trang bị đầy đủ thiết bị, làm đến đâu mua lẻ đến đó rất mất thời gian và thiếu chuyên nghiệp.

– Rất nhiều khách hàng vệ sinh bình nóng lạnh các bên khách xong đều thấy chưa hài lòng và chuyển sang sử dụng dịch vụ của Tập Đoàn Việt.

2. Chi phí dịch vụ vệ sinh bình nóng lạnh 

– Tập Đoàn Việt luôn cung cấp dịch vụ vệ sinh bình nóng lạnh hay bất kỳ dịch vụ nào đều luôn có giá rẻ nhất thị trường. Và ổn định không tăng dù ngày lễ hay dịp cao điểm.

– Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty trước khi bắt đầu làm dịch vụ nào cũng đều kiểm tra tình trạng thiết bị, lên phương án vệ sinh báo giá sau đó mới tiến hành làm.

– Trường hợp cần thay đồ linh kiện thì các đồ luôn có giá niêm yết công khai rõ ràng, và tất cả đều là hàng chính hiệu mà giá lại rất rẻ

– Giá vệ sinh bình nóng lạnh của các trung tâm khác luôn cao hơn của Tập Đoàn Việt 50.000 – 10.000. Chưa tính thời điểm cuối năm giá các bên đều tăng lên rất nhiều.

– Các bên hay thợ lẻ thường làm xong mới thanh toán, ép giá khách, khiến khách hàng tiến thoái lưỡng nan không thể không chi trả.

– Đồ linh kiện thay cho khách không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không có giá niêm yết, khiến khách hàng rất hoang mang.

3. Làm việc đúng quy trình và phục vụ nhanh chóng

– Dịch vụ vệ sinh bình nóng lạnh Tập Đoàn Việt luôn làm việc theo đúng quy trình và các bước một cách chuyên nghiệp và an toàn nhất.

– Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng nhanh nhất, chỉ sau 30 phút khi khách đặt dịch vụ, đội kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà. Chúng tôi luôn có mặt nhanh nhất ở tất cả các quận nội thành Hà Nội.

– Với nhiều trung tâm khác hoặc thợ lẽ, dịch vụ vệ sinh bình nóng lạnh không phải là dịch vụ chính nên thường không làm theo 1 quy trình chuẩn, khiến việc vệ sinh không đảm bảo sạch sẽ và an toàn.

– Các trung tâm khác thường không có đội ngũ thợ nhiều nên không thể kịp thời và nhanh chóng giải quyết các vấn  đề cho khách ngay được.

4. Nghiệm thu và bảo hành

– Tập Đoàn Việt khi làm bất kỳ dịch vụ nào sau khi kết thúc đều có biên bản nghiệm thu. Khách hàng sẽ được kiểm tra từng hạng mục và đánh giá kết quả, khi hài lòng rồi khách hàng mới phải thanh toán.

– Dịch vụ vệ sinh bình nóng lạnh Tập Đoàn Việt luôn có phiếu bảo hành dài hạn cho khách, nên mỗi khi sử dụng dịch vụ của Tập Đoàn Việt, khách hàng vô cùng an tâm và tin tưởng.

– Hầu hết các trung tâm khác sẽ không làm biên bản nghiệm thu cho khách. Khách hàng không thể đánh giá chính xác kết quả sau khi vệ sinh bình nóng lạnh nhà mình.

– Về việc bảo hành đặc biệt là thợ lẻ sẽ không có bảo hành cho khách, chính vì vậy mỗi lần có sự cố là 1 lần mất thêm chi phí rất tốn kém.

Xem thêm:

Trên đây là so sánh về dịch vụ vệ sinh bình nóng lạnh Tập Đoàn Việt với các trung tâm khác. Tập Đoàn Việt đang ngày một nỗ lực phát triển và hoàn thiện để phục vụ khách hàng được tốt nhất. Vậy nên hãy liên hệ 0978.230.233 để được hỗ trợ tư vấn về dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng bình nóng lạnh tại nhà nhé.