Media – Quảng cáo

3C Media Kính chào Quý khách,

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ TRUYỀN THÔNG 3C hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo và đào tạo khởi nghiệp. Là một trong những công ty truyền thông hàng đầu tại Việt Nam, 3C Media mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo, luôn đặt hiệu quả, lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, 3C Media chuyên cung cấp các dịch vụ SEO, phát triển website, dịch vụ đào tạo nhân sự, đào tạo maketing online cho doanh nghiệp, cá nhân chuyên nghiệp. Dịch vụ của chúng tôi giúp các doanh nghiệp khẳng định vị trí và thương hiệu của mình một cách hiệu quả.

LOGO TDV MEDIA PNGThế mạnh của 3C Media

3C Media là công ty đi đầu về marketing, truyền thông với nhiều dịch vụ:

    • Truyền thông & viral marketing: Quay video, làm quảng cáo chuyên nghiệp, quay phim sự kiện, chụp ảnh cho doanh nghiệp, cá nhân… giúp doanh nghiệp & mỗi cá nhân xây dựng thương hiệu hiệu quả, tạo sự khác biệt nhất, nổi bật nhất, gây ấn tượng sâu sắc với khách hàng.
eNHs0O5
  • Phát triển website: Thiết kế, quản lý website chuyên nghiệp, dịch vụ quản lý fanpage hiệu quả, viết bài chuẩn SEO, viết bài PR chuyên nghiệp.
    • Marketing online: Quảng cáo facebook giá rẻ, hiệu quả, quảng cáo google adword, SEO website chuyên nghiệp, tư vấn marketing tổng thể, dịch vụ thuê fanpage…
1onW1pl
  • Thiết kế đồ họa: Thiết kế lịch Tết độc quyền, thiết kế nhận diện thương hiệu…

Nhiệm vụ của 3C Media

Sứ mệnh của chúng tôi là mang khách hàng, doanh nghiệp của khách hàng phủ sóng khắp thị trường tiềm năng qua kênh truyền thông hiệu quả với chiến lược phù hợp từ đó tạo kết quả tốt nhất.

Thông qua các giải pháp truyền thông hiệu quả, chúng tôi giúp doanh nghiệp nâng cao lợi thế cạnh tranh, khả năng khách hàng tiềm năng tìm đến sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của bạn trên internet. Giúp xây dựng & khẳng định thương hiệu cá nhân một cách độc đáo, khác biệt, liên quan đến đối tượng mục tiêu của bạn, từ đó giúp bạn có thể đạt được mục tiêu mong muốn.

Địa chỉ liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ TRUYỀN THÔNG 3C – 3C MEDIA

Trụ sở: Số 200 Quang Trung, Quận Hà Đông, Tp Hà Nội

Email: truyenthong3c@gmail.com

HOTLINE: 0939.706.786 – 0974.706.786

icon-mess
Xây dựng- Cơ Khí
(24/7)
icon-mess
Điện Tử- Điện lạnh
(24/7)
icon-tel
Gọi ngay
(24/7)
Xây dựng- Cơ Khí
Điện Tử- Điện lạnh
Gọi ngay