Những điểm cần lưu ý khi tự sửa chữa tivi tại nhà bạn cần biết

Nhu cầu mua tivi ngày càng gia tăng nhanh chóng vì mọi gia đình đã xem chúng là một trong những vật dụng quan trọng và phổ biến mang lại những giây phút giải trí tuyệt vời. Tuy nhiên,  có đôi lúc tivi của gia đình bạn bị dở chúng khiến bạn bức bối muốn ra tay ngay lập tức. Tập Đoàn Việt sẽ đưa ra những lưu ý khi bạn tự sửa tivi tại nhà giúp bạn luôn giữ được an toàn cho mình cũng như các thành viên của gia đình.

Lưu ý khi tự sửa tivi tại nhà bạn nên biết

1. Luôn tắt nguồn điện tivi trước khi bắt đầu sửa chữa

Nghe qua có vẻ là rất đơn giản nhưng đây là lưu ý quan trọng nhất, nhiều khi bạn “lười” hoặc nghĩ là đó là lỗi bình thường nên bạn bỏ qua lưu ý này.  Những suy nghĩ đó có thể gây ra những tình huống nguy hiểm không đáng có. Hãy nhớ an toàn luôn đặt lên hàng đầu.

 

2. Luôn giữ vững tivi trong quá trình sửa chữa

Tivi ngày nay thường được thiết kế ngày càng rộng, dù có thiết kế siêu mỏng, nhẹ nhưng để giữ vững được chúng khi sử quả là điều không dễ dàng. Trong quá trình sửa chữa, nếu cần kiểm tra mặt sau của tivi, bạn sẽ thường nghiêng tivi về một bên và giữ nó bằng một tay. Từ đó khiến tivi bạn có thể bị trượt tay một cách đáng tiếc.

 

3. Đặt tivi lên bề mặt bằng phẳng

Tốt nhất bạn hãy nên đặt tivi dưới sàn, nền gạch. Việc này sẽ giúp tạo ra một bề mặt bằng phẳng, cho bạn diện tích thoải, dễ dàng trong việc sửa chữ thay vì sử chữa ở nơi chật hẹp khó có thể quan sát tổng quát như trên bàn hoặc tủ kệ.

 

4. Lưu ý cách lắp đặt trở lại sau khi tháo ra

Việc tháo ra quả thật là rất dễ dàng nhưng đôi khi sửa xong thì bạn thường không nhớ cách lắp đặt tivi trở lại theo đúng như ban đầu như thế nào. Nhiều người còn ngơ ngác khi còn dư một vài linh kiện, đinh ốc,… của tivi.

Mẹo nhỏ bạn có thể thực hiện ở đây là, bạn có thể chụp ảnh quay phim từng bước nhằm có thể lắp lại một cách chính xác và hoàn thiện.

 

Gọi ngay đến cho Tập Đoàn Việt nếu bạn cần dịch vụ sửa tivi tại Hà Nội

Hotline: 0988.230.233 – 0931.200.233, nếu bạn cần ngay dịch vụ sửa tivi tại nhà giá rẻ Hà Nội hãy liên hệ với chúng tôi. Tập Đoàn Việt sẽ cử kỹ thuật viên đến tận nơi để thực hiện sửa chữa tivi cho bạn.

Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tuyệt hảo nhất:

+ Tiếp cận khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp, luôn có quy trình và báo giá rõ ràng, khách hàng đồng ý mới tiến hành sửa chữa;

+ Thời gian làm việc 24/7, kể cả thứ 7 Chủ Nhật và các ngày lễ. Mang đến một dịch vụ linh động cho mọi thời gian của gia đình;

+ Linh kiện luôn được chọn lựa 100% chính hãng mang chất lượng tốt nhất đến người tiêu dùng;

+ Bảo hành dài lâu, mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

 

Những điều Tập Đoàn Việt chia sẻ ở trên hy vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho gia đình bạn khi tivi bạn gặp những sự cố ngoài ý muốn. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ đến chúng tôi để được vấn tốt nhất nhé!

icon-mess
Xây dựng- Cơ Khí
(24/7)
icon-mess
Điện Tử- Điện lạnh
(24/7)
icon-tel
Gọi ngay
(24/7)
Xây dựng- Cơ Khí
Điện Tử- Điện lạnh
Gọi ngay