Phân biệt các loại máy sấy quần áo trên thị trường

Vào những ngày mưa lớn kéo dài mười ngày nửa tháng khiến quần áo cũ chưa kịp khô, quần áo giặt mới đã cần phơi lên, Bên cạnh đó, không gian thoáng đãng dành cho việc phơi đồ ngày càng bị thu hẹp khiến bạn và gia đình phải mặc những bộ đồ hãy còn ẩm. Quần áo chưa khô hẳn sẽ khiến bạn khó chịu, bứt rứt, ngứa ngáy khó chịu. Vào những lúc này việc mua máy sấy quần áo để sử dụng là cực kỳ cần thiết vừa có thể đảm bảo quần áo luôn luôn tốt và chất lượng vừa có thể giảm thiểu tối đa thời gian giặt và phơi quần áo

may-say-02

Một vài điểm lợi ích khi sử dụng máy sấy quần áo

Để giúp khách hàng có thể tự tin mua máy sấy quần áo về sử dụng trong những ngày mưa kéo dài như hiện nay thì nội dung bài tư vấn hôm nay của chúng tôi sẽ giới thiệu cho các khách hàng đôi nét thông tin về những lợi ích mà bạn nhận được khi sử dụng sản phẩm này.

Sấy khô quần áo nhanh chóng, hiệu quả, đảm bảo cho gia đình bạn vẫn luôn đầy đủ quần áo để dùng vào những ngày thời tiết xấu. Không còn phải phơi quần áo hay sử dụng bàn là, máy sấy để hong khô, tiết kiệm thời gian và công sức hiệu quả.

may-say-03

Ngăn chặn sự sinh sôi, phát triển của vi khuẩn, nấm mốc gây mùi trên quần áo, bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Là một giải pháp tuyệt vời cho những gia đình không có không gian phơi đồ, các hộ chung cư, khu tập thể,… Giúp bảo vệ quần áo bền đẹp như mới, không bị phai màu như khi phơi dưới ánh nắng mặt trời.

Xem thêm dịch vụ lắp đặt máy sấy quần áo

Phân biệt các loại máy sấy quần áo trên thị trường

Hiện nay, máy sấy quần áo đã không còn quá xa lạ đối với các khách hàng đặc biệt là những khách hàng ở khu vực thành phố và những người bận rộn ít có thời gian. Chính vì như vậy việc trang bị cho mình dòng sản phẩm này càng ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm. Dưới đây là phân loại 2 dòng máy sấy quần áo thông dụng khách hàng nên biết để có thể lựa chọn cho mình dòng sản phẩm phù hợp nhất nhé

Tủ sấy quần áo : Tủ sấy (còn gọi là lồng sấy) thì có ưu điểm là giá rẻ, chỉ trên dưới 2 triệu đồng là bạn có thể dễ dàng chọn được một mẫu. Ngoài ra, loại này cũng có kích thước nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt, sấy được nhiều quần áo một lúc hơn.

Máy sấy quần áo cửa ngang: Máy có hình dáng giống 1 chiếc máy giặt cửa ngang với lồng chứa quần áo. Máy thường có giá từ 6 triệu đồng trở lên. Trong máy sấy quần áo lại có 2 loại nữa là “máy sấy thông hơi” và “máy sấy ngưng tụ”. Trong 2 loại này thì máy sấy ngưng tụ có giá thành cao hơn so với máy sấy thông hơi vì kích thước nhỏ gọn và tính năng cao hơn so với dòng sản phẩm kia.

Xem thêm dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo

icon-mess
Xây dựng- Cơ Khí
(24/7)
icon-mess
Điện Tử- Điện lạnh
(24/7)
icon-tel
Gọi ngay
(24/7)
Xây dựng- Cơ Khí
Điện Tử- Điện lạnh
Gọi ngay