Dịch vụ Sửa điều hòa Panasonic tại Nhà Uy tín – Giá rẻ

Cách sửa điều hoà Panasonic hiệu quả và nhanh nhất sẽ được Tập Đoàn Việt bật mí trong bài viết. Đồng thời, thông qua bài viết này, chúng tôi cũng sẽ nêu ra những nguyên nhân chính khiến điều hòa Panasonic bị hỏng cũng như một số mẹo nhỏ giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.  

Dịch vụ Sửa điều hòa Panasonic tại Nhà Uy tín - Giá rẻ

 

Các lỗi điều khiển điều hòa Panasonic thường xuyên gặp

Điều khiển điều hòa là đồ vật được sử dụng thường xuyên trong gia đình. Các lỗi điều khiển điều hòa Panasonic thường gặp phải trong quá trình sửa điều khiển điều hòa Panasonic:

Điều khiển từ xa không còn hoạt động như bình thường, bộ phận truyền tín hiệu của điều khiển máy điều hòa bị hư, bo điều khiển điều hòa bị hư,…

Ngoài ra, một số lỗi khác như điều hòa Panasonic chạy 5 phút lại ngắt, điều hoà Panasonic không tắt được, điều hoà Panasonic nháy đèn timer, điều hoà Panasonic báo lỗi h11 (máy lạnh panasonic lỗi h11), điều hoà Panasonic không lạnh,…

Nguyên nhân hỏng điều khiển điều hòa Panasonic có rất nhiều. Tuy nhiên, bạn vẫn cần tìm ra nguyên nhân chính xác để có thể tìm cách khắc phục hoặc sửa điều khiển điều hòa Panasonic không hoạt động. Nếu bạn không am hiểu về sản phẩm hãy đến trung tâm sửa điều hòa Panasonic tại Hà Nội.

Hướng dẫn 5 cách sửa lỗi điều khiển điều hòa Panasonic chi tiết

Để có thể khắc phục các lỗi của điều hòa Panasonic, bạn có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây của Tập Đoàn Việt:

Sửa điều hòa Panasonic lỗi giữ remote khi đang sử dụng

Một trong những cách đơn giản nhất để tránh phải nhờ đến các cơ sở sửa chữa điều hòa Panasonic là sử dụng điều hòa của bạn một cách cẩn thận. Bạn không nên ném và làm rơi remote nhiều trong quá trình sử dụng. Sau khi sử dụng điều khiển từ xa, bạn nên đặt lại vào đúng vị trí trên tường để tránh làm đổ nước.

Sửa lỗi điều hòa Panasonic bằng cách vệ sinh thiết bị sạch sẽ

Để đảm bảo điều khiển từ xa có thể hoạt động bình thường, bạn nên vệ sinh điều khiển từ xa thường xuyên. Vì vậy, nếu một ngày chiếc điều khiển điều hòa của bạn gặp sự cố, hãy thử quan sát xem thiết bị có bị bẩn, kẹt hay không và tiến hành vệ sinh.

Sửa điều hòa Panasonic báo lỗi điều hòa thay pin mới

Khi điều khiển gặp sự cố và không thể sử dụng được nữa thì bạn nên thay pin cho điều khiển vì nguyên nhân có thể đến từ việc điều khiển đã hết pin. Nếu điều khiển từ xa vẫn không sử dụng được sau khi thay pin, bạn nên tìm nguyên nhân khác khiến điều khiển từ xa bị hỏng.

Bo điều khiển của thiết bị điều hòa Panasonic

Nếu bạn đã thử các cách trên mà điều khiển điều hòa vẫn không hoạt động bình thường thì rất có thể điều khiển nhà bạn đã bị hư bo mạch điều hòa. Như đã nói, bo mạch bị hỏng có thể do làm rơi hoặc bị chuột, gián gặm nhấm.

Tuy nhiên, với lỗi hỏng bo mạch như thế này, bạn không nên tự sửa điều khiển  điều hòa Panasonic. Tinh chỉnh máy có thể khiến điều hòa hư hỏng nặng hơn thậm chí là không thể sửa chữa được, do đó, bạn nên tìm dịch vụ sửa điều hòa Hà Nội uy tín để được giúp đỡ.

Nguyên nhân hư điều khiển có thể đến từ điều hòa

Nếu bạn đã sửa điều khiển bằng tất cả các cách trên mà remote vẫn không hoạt động, không điều khiển được thì nguyên nhân có thể đến từ mắt thần của điều hòa. Phần bụi bẩn của mắt có thể trở nên vô cảm và không còn nhận được tín hiệu.

Hướng dẫn 5 cách sửa lỗi điều khiển điều hòa Panasonic chi tiết

Hướng dẫn tháo lắp điều hòa Panasonic đúng kỹ thuật

Kiểm tra và khóa gas

Trước khi bắt đầu quá trình tháo lắp điều hòa Panasonic, việc kiểm tra và khóa khí lạnh là bước quan trọng nhất để đảm bảo an toàn cho toàn bộ quá trình.

Đầu tiên, dồn khí lạnh về phía block bằng cách cho điều hòa chạy theo chiều lạnh. Sau đó, sử dụng bộ khóa khí lạnh để ngăn chặn sự thất thoát khí trong quá trình tháo cục lạnh.

Khi block đã đóng lại, ngay lập tức khóa khí lạnh trên cục nóng của máy điều hòa. Lưu ý rằng khí lạnh trong máy có áp suất rất lớn, do đó bạn cần siết chặt để tránh rò rỉ.

Sau khi đã kiểm tra và khóa khí lạnh thành công, bạn có thể tiến hành tách rời cục lạnh và cục nóng bằng một loạt các thao tác, bao gồm cắt ống đồng, dây điện, bảo ôn,…

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và tránh gây tổn hại cho máy lạnh Panasonic của bạn, việc tháo lắp nên được thực hiện bởi những người có đủ kinh nghiệm và nắm vững các kỹ thuật tháo lắp máy lạnh.

Cách tháo dàn lạnh điều hòa Panasonic đúng kỹ thuật

 • Tháo lá đảo gió trên cục lạnh: Tháo chốt ở chính giữa mặt lạnh trước, sau đó uốn cong lá đảo gió ra ngoài và gỡ lá đảo gió bên trái trước rồi tới bên phải.
 • Tháo mặt nạ bên ngoài cục lạnh: Mở lắp cục lạnh, rút tấm lọc khí
 • Tháo màn hình hiển thị: Dùng tua vít tháo ốc vít ở 2 đầu rồi tháo ra.
 • Tháo lắp đậy của Domino và gỡ cảm biến nhiệt độ phòng.
 • Gỡ tấm mặt nạ cục lạnh ra.
 • Tháo khung bảo vệ của cục lạnh: Dùng tua vít tháo 5 con ốc trên mặt lạnh, sau đó dùng tay gỡ các chốt, lẫy ở xung quanh.
 • Tháo lắp đậy của hộp bo mạch: Để tháo được, bạn lưu ý ở trên đầu của nó có một cái chốt, hãy tháo chốt đó ra trước.
 • Tháo các dây điện, dây cảm biến nhiệt độ ở ống đồng, dây ở dàn bay hơi.
 • Tháo motor đảo gió và giắc ghim của motor đảo gió. Cẩn thận để giắc không bị gãy.
 • Tháo ốc vít ở vị trí trên cùng của bo dàn lạnh và lấy hộp chứa bo dàn lạnh ra.

Lưu ý: Khi tháo dàn lạnh điều hòa Panasonic, cần chú ý đảm bảo an toàn và đúng kỹ thuật để tránh gây hư hỏng cho máy và nguy hiểm cho bản thân.

Cách tháo quạt dàn lạnh điều hòa Panasonic.

 • Bước 1: Tháo quạt dàn lạnh và dàn bay hơi ra ngoài. Chú ý ở 2 đầu có ốc vít giữ, bạn chỉ cần tháo hết chúng ra là được.
 • Bước 2: Tháo ống đồng ở đằng sau cục lạnh ra. Bạn cần sử dụng khoá lục giác để mở.
 • Bước 3: Tháo dàn bay hơi. Tháo phần kết nối của ống nước ngưng với dàn lạnh. Sau khi đã xong xuôi hết, bạn dùng 2 tay nhấc dàn bay hơi ra ngoài.

Tháo ống đồng

 • Tháo ống đồng kết nối với cục lạnh. Tương tự như khi tháo ống đồng kết nối với cục nóng, bạn cũng cần sử dụng khoá lục giác để mở.

Lưu ý: Khi bạn quấn dây ống đồng điều hòa cần quấn với vòng có đường kính lớn để tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng ống do gãy, gập góc, v.v. Để bảo quản tốt hơn, bạn có thể sử dụng miếng giấy xốp để cuộn lại giúp tránh bị sốc hoặc bị tác động lực lớn làm biến dạng.

Cách tháo cục nóng điều hòa Panasonic 

 • Sau khi đã tháo lần lượt cục lạnh và ống đồng, bạn tiếp tục tháo cục nóng.
 • Đầu tiên, sử dụng mỏ lết để tháo ốc siết cục nóng và giá đỡ.
 • Trong quá trình tháo cục nóng, cần lưu ý đến giá đỡ, vì trong một số trường hợp, nó có thể bị rỉ sét và gây nguy hiểm hoặc làm rơi cục nóng khi tháo. Vì vậy, hãy kiểm tra kỹ giá đỡ trước khi tháo.
 • Sau khi đã tháo được cục nóng, bạn tiếp tục tháo giá đỡ. Nên để các ốc vít vào túi nilon để tránh thất lạc trong quá trình vận chuyển hoặc lắp đặt lại sau này.

Các lỗi điều khiển điều hòa Panasonic thường xuyên gặp

Sử dụng điều khiển điều hòa Panasonic cần chú ý những vấn đề gì?

Để chiếc điều hòa Panasonic của gia đình bạn bền hơn trong quá trình sử dụng, bạn có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây của sửa điều hòa giá rẻ Tập Đoàn Việt:

 • Cần bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa để điều hòa thực hiện đúng chức năng của mình, tránh trường hợp do điều hòa bị lỗi mà lại tin tưởng nhầm điều khiển, nhầm đối tượng sửa chữa.
 • Khuyến cáo bạn nên dùng màng bọc thực phẩm bọc điều khiển lại rồi hãy sử dụng để tránh gặp phải một số hiện tượng như bụi, nước hay côn trùng làm hỏng điều khiển.
 • Nên thay pin điều hòa định kỳ khi remote điều hòa có một số dấu hiệu hết pin như: đèn sáng yếu, chữ bị nhòe, đôi khi không điều khiển được,…
 • Sử dụng điều khiển điều hòa cần phải cẩn thận thì remote mới sử dụng được lâu, bền và bạn không cần phải đau đầu tìm địa chỉ sửa điều hòa Panasonic nữa.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ sửa điều hòa Panasonic tại Tập Đoàn Việt

Nếu chẳng may điều khiển điều hòa Panasonic của bạn bị hỏng, hãy đến ngay với Tập Đoàn Việt – sửa điều hòa uy tín hà nội. Với nhiều năm kinh nghiệm và đã giúp hàng nghìn khách hàng sửa chữa các thiết bị điện tử, điện lạnh tại nhà, chúng tôi tự tin có thể mang đến cho bạn dịch vụ sửa chữa điều hòa Panasonic uy tín và hiệu quả nhất trên địa bàn Hà Nội. Chúng tôi có dịch vụ sửa điều hòa tại nhà nhanh chóng và thuận tiện nhất. 

Đội ngũ thợ sửa điều hòa điều hòa Panasonic lành nghề

Để trở thành một mảnh ghép trong đội ngũ nhân sự của Tập Đoàn Việt, thợ sửa chữa điều hòa tại nhà phải là những người có kinh nghiệm chuyên môn giỏi, được đào tạo bài bản. Mọi sự cố của điều hòa cũng như các loại thiết bị điện lạnh khác đều được đội ngũ thợ sửa điều hòa giải quyết triệt để, không gây phiền toái hay tốn kém chi phí.

Giá cả hợp lý

Trước khi sửa điều hòa tại nhà Hà Nội, thay thế bất kỳ bộ phận nào của điều hòa, thợ sửa điều hòa sẽ thông báo và chỉ tiến hành thay thế sau khi có sự xác nhận của khách hàng. Chúng tôi cam kết giá cả hợp lý, không phát sinh chi phí không cần thiết.

Bảo hành dài hạn

Ngoài chương trình bảo hành của nhà sản xuất, Tập Đoàn Việt hỗ trợ bảo hành cho khách hàng dịch vụ sửa điều hòa Panasonic tại trung tâm chúng tôi. Khi công việc sửa chữa đã hoàn tất, sau 3 ngày bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện xác nhận đánh giá của khách hàng về chất lượng dịch vụ sửa điều hòa tại Hà Nội.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ sửa điều hòa Panasonic tại Tập Đoàn Việt

Nhận sửa tại khắp các quận thuộc địa bàn Hà Nội

Khi quý khách có nhu cầu sửa điều hòa tại nhà trên địa bàn các quận huyện Hà Nội vui lòng liên hệ Hotline gần nhất để được phục vụ nhanh nhất và chu đáo nhất. Cụ thể:

 • Sửa chữa điều hòa Panasonic tại Thanh Trì
 • Sửa chữa điều hòa Panasonic tại Nguyễn Trí Thành
 • Sửa chữa điều hòa Panasonic tại Cát Linh
 • Sửa chữa điều hòa tại Hà Đông
 • Sửa điều hòa tại nhà quận Hai Bà Trưng
 • Sửa điều hòa tại nhà quận Cầu Giấy
 • Sửa điều hòa tại nhà quận Hoàng mai
 • Sửa điều hòa tại nhà quận Long Biên

Hy vọng bài viết này đã cung cấp thêm cho bạn những kiến thức liên quan đến nguyên nhân và cách sửa điều khiển điều hòa Panasonic khi gặp các dấu hiệu hư hỏng. Nếu có bất cứ thắc mắc hay nhu cầu sửa điều hòa Panasonic nói riêng, sửa chữa bảo dưỡng điều hòa nói chung. Hay cần hướng dẫn cách sử dụng điều hoà đúng cách hay thắc mắc tại sao điều hoà panasonic không mát, … đừng ngần ngại hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay với Tập Đoàn Việt.

icon-mess
Xây dựng- Cơ Khí
(24/7)
icon-mess
Điện Tử- Điện lạnh
(24/7)
icon-tel
Gọi ngay
(24/7)
Xây dựng- Cơ Khí
Điện Tử- Điện lạnh
Gọi ngay