Sửa chữa đồ gia dụng số 1 Việt Nam | Tập Đoàn Việt

Nhiều phụ nữ sau khi sinh nở phải chịu đựng những áp lực cuộc sống dẫn tới trầm cảm. Để giảm bớt gánh nặng đó, công ty Tập Đoàn Việt cho ra đời dịch vụ sửa chữa đồ gia dụng số 1 Việt Nam, được nhiều phụ nữ tin tưởng sử dụng trong gia đình.

Với kinh nghiệm trên 20 năm, trung tâm chúng tôi đã trở thành thương hiệu nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Từ cái tên chưa được ai biết tới, Tập Đoàn Việt đã vươn lên vị trí dẫn đầu trong ngành sửa chữa gia dụng Hà Nội.

Công ty chuyên sửa chữa, bảo dưỡng mọi trục trặc về máy móc và phân phối các sản phẩm chính hãng điện lạnh điện tử.

Sửa chữa đồ gia dụng số 1 Việt Nam
Sửa chữa đồ gia dụng số 1 Việt Nam

Thế mạnh nổi trội của Tập Đoàn Việt:

  • Đội kĩ thuật viên lâu năm về chuyên ngành cơ khí, có kĩ năng trong việc sửa chữa bảo dưỡng thiết bị gia dụng. Thái độ làm việc nghiêm túc và tinh thần trách nhiệm cao, có đạo đức tốt.
  • Tác phong làm việc nhanh chóng hiệu quả. Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ, bạn chỉ cần điện thoại tới công ty, chúng tôi sẽ chuyển thông tin xuống bộ phận kĩ thuật. Chưa đầy 30 phút, nhân viên kĩ thuật sẽ tới trực tiếp kiểm tra thiết bị, báo giá. Chỉ khi khách hàng đồng ý, chúng tôi mới bắt đầu sửa chữa.
  • Phạm vi hoạt động rộng lớn tại tất cả các quận huyện trên địa bàn Hà Nội

Công ty Tập Đoàn Việt cam kết thay thế các sản phẩm chính hãng 100% với chế độ bảo hành bảo dưỡng hợp lí. Chúng tôi sẽ luôn bên bạn khi bạn cần, kể cả thứ bảy chủ nhật và những ngày lễ tết.

Bạn sẽ không phải mệt mỏi vì những sự cố không mong muốn xảy ra từ thiết bị trong nhà, giúp giảm bớt căng thẳng cuộc sống khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

icon-mess
Điện Tử- Điện lạnh
(24/7)
icon-mess
Xây dựng- Cơ Khí
(24/7)
icon-tel
Gọi ngay
(24/7)
Điện Tử- Điện lạnh
Xây dựng- Cơ Khí
Gọi ngay