Dịch vụ sửa máy lọc nước tại Hà Nội uy tín, giá tốt nhất tại Tập Đoàn Việt

Bạn đang tìm một địa chỉ uy tín sửa máy lọc nước tại Hà Nội? Bạn không biết địa chỉ sửa chữa nào sửa nhanh, tốt và chất lượng?  

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy lọc nước tại Hà Nội, Tập Đoàn Việt cung cấp cho bạn những giải pháp sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế lõi lọc nước uy tín, chất lượng. 

Dịch vụ sửa máy lọc nước tại Hà Nội uy tín, giá tốt nhất tại Tập Đoàn Việt

Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt máy lọc nước giá rẻ nhất Hà Nội

Địa chỉ sửa máy lọc nước tại Hà Nội của Tập Đoàn Việt

Với sự lớn mạnh của chúng tôi suốt 10 năm phục vụ sửa chữa máy lọc nước tại Hà Nội, chúng tôi đã có 12 cơ sở để bạn có thể tìm đến hoặc đặt dịch vụ được nhanh hơn. Cụ thể các địa chỉ sửa chữa máy lọc nước RO, Nano ở Hà Nội như sau

sửa máy lọc nước tại Hà Đông Hà Nội nhanh nhất

Với trụ sở tập đoàn việt ở Hà Đông nên việc thợ sửa máy lọc nước Hà Nội của chúng tôi di chuyển đến nhà bạn chỉ mất 10 phút. Tại địa chỉ sửa máy lọc nước uy tín này chúng tôi cung cấp các dịch vụ:

 • Sửa máy lọc nước karofi
 • sửa máy lọc nước RO
 • Dịch vụ sửa chữa máy lọc nước sửa máy lọc nước kangaroo tại hà nội

thợ sửa máy lọc nước tại nhàcủa chúng tôi cam kết đến nhanh, sửa chữa triệt để tình trạng máy lọc nước không ra nước, máy lọc nước chảy yếu hay thay lõi lọc nước giá rẻ cho bạn trong 10 phút.

sửa máy lọc nước tại Cầu Giấy uy tín nhất

với địa chỉ tại Số 74, Phạm Văn Đồng, Q. Cầu Giấy thợ sửa máy lọc nước tại Hà Nội của chúng tôi cam kết “LÀM HÀI LÒNG” bạn ( kể cả các khách hàng khó tính nhất). Chúng tôi cam kết ” KHÁCH HÀNG KHÔNG HÀI LÒNG- KHÔNG THANH TOÁN”. Dịch vụ sửa máy lọc nước Hà Nội sửa triệt để các lỗi của máy lọc nước Kangaroo, Karofi, Tân Á, Aqua, Korihome, Housing, Sunhouse.

Nếu bạn đang ở Cầu Giấy mà muốn sửa chữa hoặc thay lõi lọc nước tại nhà hãy gọi cho chúng tôi 0978230233 sau 20 phút chúng tôi có mặt.

sửa máy lọc nước tại Hoàng Mai triệt để lỗi sau 1 lần đến

Với dịch vụ sửa máy lọc nước tại nhà Hoàng Mai của chúng tôi cam kết chỉ đến nhà 1 lần sửa triệt để lỗi. Điều này giúp cho bạn không thấy phiền khi phải gọi những đơn vị không uy tín hay tay nghề kém để sửa đi sửa lại mà không được. Tại Tập Đoàn Việt thợ sửa máy lọc nước Hà Nội của chúng tôi được đào tạo nâng cao tay nghề hàng tuần nên cam kết ” KHÔNG TỪ BỎ 1 LỖI NÀO”. Chúng tôi luôn update công nghệ và cách sửa mới nhất để không bị ” Lạc hậu” trong ngành sửa chữa máy lọc nước tại Hà Nội nói riêng và tại Việt Nam nói chung.

sửa máy lọc nước tại Đống Đa sau 20 phút đặt lịch

Sau nhiều năm phục vụ sửa máy lọc nước tại Hà Nội, thợ sửa máy lọc nước tại nhà Tập Đoàn Việt “chuyên nghiệp trong từng tác phong, thân thiện trong từng câu nói” đủ để làm bạn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa máy lọc nước tại nhà Hà Nội của chúng tôi ” Đáng đồng tiền bát gạo”.

Chúng tôi sửa máy lọc nước tại các phố Văn Miếu, Cát Linh, Kim Mã, Thái Hà, Khương Thượng, Hào Nam, Kim Liên,…

sửa máy lọc nước tại Tây Hồ chất lượng đạt tiêu chuẩn chất luọng nước uống TCVN01/BYT

Với chất lượng cuộc sống cao nhất Hà Nội, chúng tôi tin rằng các khách hàng muốn sửa máy lọc nước tại Hà Nội quận Tây Hồ luôn yêu cầu tiêu chuẩn chất luọng nước tốt nhất đáp ứng đúng tiêu chuẩn nước uống của Bộ Y Tế QCVN 6-1:2010/BYT và QCVN 01:2009/BYT là quy chuẩn Quốc gia dành cho nước uống trực tiếp và nước ăn uống.

Chính vì vậy thợ sửa máy lọc nước tại Hà Nội của Tập Đoàn Việt được đào tạo hàng tuần bởi các Thạc sỹ, kỹ sư chuyên ngành về nước sạch. Chúng tôi cam kết xử lý tất cả các dịch vụ về nước cho gia đình bạn như: nước tinh khiết, nước ion kiềm, hệ thống lọc tổng gia đình, hệ thống xử lý nước cứng thành nước mềm cho gia đình bạn.

sửa máy lọc nước tại Thanh Xuân chuyên nghiệp từ khi đặt lịch

Với sự chuyên nghiệp trong dịch vụ sửa máy lọc nước tại Hà Nội ở quận Thanh Xuân, chúng tôi cam kết bạn chỉ cần nhấc máy gọi 0978. 230. 233 để được phục vụ từ A-Z. Tất cả các yêu cầu về sửa chữa máy lọc nước, thay lõi lọc nước, lắp đặt hệ thống nước sạch chúng tôi sẽ thi công cho bạn trong 10 phút đến 4 giờ bởi hơn 20 kĩ thuật nước luôn sẵn sàng phục vụ bạn ở tất cả các tuyến đường, con phố quận Thanh Xuân Hà Nội.

sửa máy lọc nước tại Hai Bà Trưng giá rẻ nhất Hà Nội

Địa chỉ sửa máy lọc nước tại Hà Nội số Số 17, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng sẽ phục vụ tất cả các khách hàng quận Hai Bà Trưng trong vòng 10 phút đặt dịch vụ. Với đặc điểm là tổng đại lý phân phối lõi lọc nước và linh kiện máy lọc nước cho các hãng Kangaroo, Karofi, Sunhouse, AOsmith, Tân Á, Aqua, Tập Đoàn Việt tự tin cung cấp dịch vụ sửa chữa và thay lõi lọc nước rẻ nhất Hà Nội. Đừng ngại gọi cho chúng tôi 0978.230.233 để kiểm tra giá rẻ nhất bạn nhé!

sửa máy lọc nước tại Hoàn Kiếm uy tín tại nhà 

Để tìm địa chỉ sửa máy lọc nước tại Hà Nội có khó không? Đây là nỗi lo của rất nhiều khách hàng ở quận Hoàn Kiếm. Đừng lo! Với địa chỉ tạisố 9, Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm Tập Đoàn Việt sẽ phục vụ bạn với phương châm ” SỬ DỤNG DỊCH VỤ TRƯỚC, BAO GIỜ THANH TOÁN CŨNG ĐƯỢC” đã làm hàng nghìn khách hàng tại Hoàn Kiếm đặt dịch vụ của chúng tôi. Còn chần chừ gì nữa? Hãy! Hãy đặt dịch vụ ngay thôi.

Thợ sửa máy lọc nước tại Hà Nội chúng tôi sửa các hãng: Kangaroo, Karofi, Sunhouse, Aqua, Korihome, Tân Á, Housing, AOsmith với các lỗi: Máy lọc nước không ra nước, máy lọc nước rò rỉ, máy lọc nước kêu tạch tạch, máy lọc nước ra nước thải nhiều.

sửa máy lọc nước tại Từ Liêm giá rẻ, phục vụ nhanh

Với hơn 30 thợ sửa máy lọc nước tại Hà Nội có mặt ở khu vực Mỹ Đình-Hà Nội, Tập Đoàn Việt cam kết sau 30 phút phục vụ sửa máy lọc nước tại Nam Từ Niêm và Bắc Từ Liêm tại nhà. Chúng tôi sửa chữa máy lọc nước các lỗi: máy vào điện nhưng không ra nước, máy lọc nước chảy nhiều nước thải, thay lõi lọc nước tại nhà Hà Nội.

Tại Khu vực Từ Liêm chúng tôi phục vụ tại các phường, tuyến đường như: Phạm Hùng,Lê Quang Đạo, Xuân Đỉnh, Nguyễn Hoàng Tôn, Cổ Nhuế, Tây Mỗ, Đại Mỗ, Phú Đô, Xuân Tảo.

Sửa máy lọc nước karofi tại nhà Hà Nội

 

Hướng dẫn bạn nhận biết các lỗi thường gặp và cách sửa máy lọc nước

Với hơn 10 năm sửa máy lọc nước tại nhà hà nội  Tapdoanviet có rất nhiều kinh nghiệm sửa các lỗi từ đơn giản đến phức tạp của máy lọc nước. Trong quá trình hoạt động, máy lọc nước của gia đình bạn có thể gặp các lỗi sau: 

Máy lọc nước hoạt động nhưng không có nước đầu ra

Máy lọc nước vẫn hoạt động nhưng nước không chảy đầu ra là tình trạng khá thường gặp ở các loại máy lọc nước. Điều này có thể được giải thích bởi rất nhiều nguyên nhân như: tắc màng lọc, nước cấp đầu vào không đủ, van nước vào bình áp đã bị khóa, lõi lọc bị hỏng, …

Sau đây là một số giải pháp để bạn có thể sửa máy lọc nước khi máy không có nước đầu ra giúp bạn có thể sửa chữa máy lọc nước tại Hà Nội nhanh chóng ngay tại nhà: 

 • Tình trạng không có nước cấp: Lúc này bạn kiểm tra nguồn nước đầu vào xem có đầy đủ hay không, bể nước vào bình có bị cạn không.
 • Trường hợp máy bơm yếu/hỏng: Máy lọc nước lọc sạch nước được hoạt động dựa trên áp lực để đẩy nước xuyên qua các màng lọc. Nếu áp lực nước không đủ thì nước sẽ khó có thể xuyên qua, điều này là lý do làm giảm khả năng lọc nước. Lúc này, bạn cần kiểm tra xem máy bơm xem bộ phận này có bị hỏng hay không. 
 • Tình huống bình áp của bình lọc đang bị khóa van đầu vào: Nếu như gặp phải trường hợp này, cách giải quyết nhanh nhất đó là bằng cách mở van bình áp để thiết bị hoạt động bình thường trở lại.
 • Bình lọc nước của nhà bạn có thể bị tắc lõi lọc: Các lõi lọc sau một thời gian sau sử dụng cần được thay thế để không bị tắc nghẽn các khe lọc. Lõi lọc không được thay định kỳ là nguyên nhân làm giảm khả năng lọc nước của máy, điều này có thể khiến lượng nước tinh khiết bị giảm. 
 • Nguyên nhân khác có thể xảy ra như: lỏng ổ cắm khiến máy lọc nước không vào điện hoặc có thể do bộ phận Adapter bị cháy và cần thay thế bộ phận Adapter. Bạn có thể tìm mua tại các cơ sở sửa máy lọc nước tại Hà Nội như Tập Đoàn Việt.

Hướng dẫn bạn nhận biết các lỗi thường gặp và cách sửa máy lọc nước

Máy lọc bị rò rỉ nước

Một lỗi thường gặp khác ở máy lọc nước hiện nay đó là rò rỉ nước trong quá trình hoạt động. Lỗi này thường xảy ra do chúng ta lắp đặt chưa đúng cách, các đai ốc hoặc mối nối chưa được xoắn chắc chắn với nhau, thiếu gioăng cao su hoặc các vị trí dây dẫn bị động vật cắn đứt. 

Đối với trường hợp này, điều đầu tiên bạn cần xác định vị trí rò rỉ ở đâu, rút điện và khóa van cấp nước. Sau đó, bạn cần điều chỉnh, xoáy chặt các đai ốc, gioăng hoặc tiền hành thay thế nếu cần thiết. 

Máy lọc nước của bạn hoạt động phát ra tiếng ồn lớn

Máy lọc nước hoạt động phát ra tiếng ồn lớn thường do 2 nguyên nhân chính sau đây: 

Van điện từ của máy lọc nước đóng mở liên tục: Lúc này, bạn cần kiểm tra đường nước cấp đã được mở van, nguồn nước đầu vào đầy đủ để đáp ứng đủ lượng nước cho hoạt động của máy lọc nước.

Nguyên do thứ hai là do lõi lọc thô số 1 bị tắc khiến cho máy lọc nước phải hoạt động với công suất lớn hơn đẩy nước qua các khe lọc. Chính vì sự tắc nghẽn của lõi lọc mà máy lọc nước sẽ phát ra tiếng ồn. Giải pháp cho trường hợp này là bạn cần kiểm tra thời gian thay lõi định kỳ của lõi lọc và thay các lõi lọc nước nếu cần thiết theo định kì.

Máy lọc nước gặp tình trạng chạy liên tục

Máy lọc nước chạy liên tục thường do 3 nguyên nhân chính: 

 • 3 lõi lọc thô bị bẩn và giải pháp cho tình huống này đơn giản nhất à tiền hành thay lõi
 • Van Flow bị hỏng khiến cho lượng nước thải nhiều hơn bình thường, lượng nước tinh khiết quá ít và không thể đầy được bình chứa. Lúc này, bạn cũng cần mua thay mới van Flow
 • Sửa máy lọc nước Kangaroo tại Hà Nội, sửa máy lọc nước Karofi tại Hà Nội chạy liên tục còn có thể do đường ống dẫn bị hở. Nếu máy lọc nước nhà bạn gặp tình trạng này, hãy tiến hành vặn chặt vòi nước và siết chặt các ốc trong máy lọc nước

Máy lọc nước gặp tình trạng chạy liên tục

Máy lọc nước cho tinh khiết không ngon

Nước tinh khiết sau lọc nhưng lại không có vị ngọt tự nhiên mà lại có mùi hoặc cảm giác lợ, khó chịu. Điều này có thể bắt nguồn từ nguyên nhân việc các màng lọc đã hết thời gian sử dụng. Giải pháp cho trường hợp máy lọc nước lúc này là: 

 • Thay lõi lọc nước RO sau khoảng 24 – 36 tháng qua sử dụng liên tục tại các cơ sở sửa máy lọc nước tại hà nội
 • Bạn thay các lõi lọc chức năng đúng định kỳ theo khuyến cáo của nhà sản xuất cho máy lọc nước nhà mình

Dịch vụ sửa máy lọc nước tại Hà Nội – Tập Đoàn Việt

Ngoài cung cấp máy lọc nước, Tập Đoàn Việt còn có dịch vụ sửa máy lọc nước tại nhà Hà Nội uy tín, chất lượng. 

Đội ngũ  thợ sửa máy lọc nước tại nhà Tapdoanviet là những người giàu kinh nghiệm. Thợ sửa máy lọc nước tại nhà tại Tập Đoàn Việt được đào tạo bài bản từ kỹ năng chuyên môn tới chăm sóc khách hàng. Đây cũng chính là những tiêu chí hàng đầu khi các khách hàng lựa chọn dịch vụ sửa máy lọc nước tại nhà. 

Việc lựa chọn đúng trung tâm sửa máy lọc nước hà nội  uy tín không chỉ giúp đảm bảo máy lọc nước hoạt động bình thường, ổn định, cải thiện chất lượng nước uống mà còn giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí bảo dưỡng máy lọc nước. 

Tập Đoàn Việt sửa máy lọc nước tại Hà Nội các hãng như sau

Với kinh nghiệm sửa máy lọc nước tại nhà Hà Nội hơn 10 năm chúng tôi tự tin sửa chữa máy lọc nước các hãng như:

 • Sửa máy lọc nước kangaroo tại hà nội
 • Sửa máy lọc nước karofi tại hà nội
 • Sửa máy lọc nước sunhouse
 • Sửa máy lọc nước Tân Á 8 lõi
 • Sửa máy lọc nước Aqua
 • Sửa máy lọc nước Aosmith tại nhà hà nội

Đặc biệt thợ sửa máy lọc nước tại nhà Hà Nội Tapdoanviet cam kết sửa các lỗi:

 • Sửa máy lọc nước chảy chậm
 • Máy lọc nước không ra nước
 • Máy lọc nước kêu tạch tạch
 • Máy lọc nước bị rò rỉ
 • Thay bơm máy lọc nước
 • Máy lọc nước ra nhiều nước thải

Tập Đoàn Việt luôn cam kết toàn bộ các linh phụ kiện, lõi lọc nước được thay thế trong quá trình sửa chữa đều chuẩn chính hãng, có các chế độ bảo hành cụ thể sau khi lắp đặt. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Tập Đoàn Việt.

Dịch vụ sửa máy lọc nước tại Hà Nội - Tập Đoàn Việt

Không chỉ hỗ trợ sửa máy lọc nước tại Hà Nội, thay lõi cho các khách hàng đã mua máy lọc nước tại Tập Đoàn Việt, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ ưu đãi cho tất cả các khách hàng khu vực Hà Nội. 

Đặc biệt thợ sửa chữa máy lọc nước chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn cách sửa máy lọc nước sửa chữa máy lọc nước tại hà nội tỉ mỉ nếu bạn muốn tự sửa chữa tại nhà.

 

 

icon-mess
Xây dựng- Cơ Khí
(24/7)
icon-mess
Điện Tử- Điện lạnh
(24/7)
icon-tel
Gọi ngay
(24/7)
Xây dựng- Cơ Khí
Điện Tử- Điện lạnh
Gọi ngay