Dịch vụ sửa máy lọc nước tại Hà Nội uy tín, giá tốt nhất tại Tập Đoàn Việt

Bạn đang tìm một địa chỉ uy tín sửa máy lọc nước tại Hà Nội? Máy lọc nước sau một thời gian dài sử dụng nếu không được bảo hành, bảo dưỡng định kỳ rất có thể sẽ bị hỏng hóc nặng nề. Lúc này, chi phí sửa chữa sẽ tốn hơn rất nhiều so với việc chúng được kiểm tra thường xuyên. 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy lọc nước tại Hà Nội, Tập Đoàn Việt cung cấp cho bạn những giải pháp sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế lõi lọc nước uy tín, chất lượng. 

Dịch vụ sửa máy lọc nước tại Hà Nội uy tín, giá tốt nhất tại Tập Đoàn Việt

Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt máy lọc nước giá rẻ nhất Hà Nội

Hướng dẫn bạn nhận biết các lỗi thường gặp và cách sửa máy lọc nước

Trong quá trình hoạt động, máy lọc nước của gia đình bạn có thể gặp các lỗi sau: 

Máy lọc nước hoạt động nhưng không có nước đầu ra

Máy lọc nước vẫn hoạt động nhưng nước không chảy đầu ra là tình trạng khá thường gặp ở các loại máy lọc nước. Điều này có thể được giải thích bởi rất nhiều nguyên nhân như: tắc màng lọc, nước cấp đầu vào không đủ, van nước vào bình áp đã bị khóa, lõi lọc bị hỏng, …

Sau đây là một số giải pháp để bạn có thể sửa máy lọc nước khi máy không có nước đầu ra giúp bạn có thể sửa chữa máy lọc nước tại Hà Nội nhanh chóng ngay tại nhà: 

  • Tình trạng không có nước cấp: Lúc này bạn kiểm tra nguồn nước đầu vào xem có đầy đủ hay không, bể nước vào bình có bị cạn không.
  • Trường hợp máy bơm yếu/hỏng: Máy lọc nước lọc sạch nước được hoạt động dựa trên áp lực để đẩy nước xuyên qua các màng lọc. Nếu áp lực nước không đủ thì nước sẽ khó có thể xuyên qua, điều này là lý do làm giảm khả năng lọc nước. Lúc này, bạn cần kiểm tra xem máy bơm xem bộ phận này có bị hỏng hay không. 
  • Tình huống bình áp của bình lọc đang bị khóa van đầu vào: Nếu như gặp phải trường hợp này, cách giải quyết nhanh nhất đó là bằng cách mở van bình áp để thiết bị hoạt động bình thường trở lại.
  • Bình lọc nước của nhà bạn có thể bị tắc lõi lọc: Các lõi lọc sau một thời gian sau sử dụng cần được thay thế để không bị tắc nghẽn các khe lọc. Lõi lọc không được thay định kỳ là nguyên nhân làm giảm khả năng lọc nước của máy, điều này có thể khiến lượng nước tinh khiết bị giảm. 
  • Nguyên nhân khác có thể xảy ra như: lỏng ổ cắm khiến máy lọc nước không vào điện hoặc có thể do bộ phận Adapter bị cháy và cần thay thế bộ phận Adapter. Bạn có thể tìm mua tại các cơ sở sửa máy lọc nước tại Hà Nội như Tập Đoàn Việt.

Hướng dẫn bạn nhận biết các lỗi thường gặp và cách sửa máy lọc nước

Máy lọc bị rò rỉ nước

Một lỗi thường gặp khác ở máy lọc nước hiện nay đó là rò rỉ nước trong quá trình hoạt động. Lỗi này thường xảy ra do chúng ta lắp đặt chưa đúng cách, các đai ốc hoặc mối nối chưa được xoắn chắc chắn với nhau, thiếu gioăng cao su hoặc các vị trí dây dẫn bị động vật cắn đứt. 

Đối với trường hợp này, điều đầu tiên bạn cần xác định vị trí rò rỉ ở đâu, rút điện và khóa van cấp nước. Sau đó, bạn cần điều chỉnh, xoáy chặt các đai ốc, gioăng hoặc tiền hành thay thế nếu cần thiết. 

Máy lọc nước của bạn hoạt động phát ra tiếng ồn lớn

Máy lọc nước hoạt động phát ra tiếng ồn lớn thường do 2 nguyên nhân chính sau đây: 

Van điện từ của máy lọc nước đóng mở liên tục: Lúc này, bạn cần kiểm tra đường nước cấp đã được mở van, nguồn nước đầu vào đầy đủ để đáp ứng đủ lượng nước cho hoạt động của máy lọc nước.

Nguyên do thứ hai là do lõi lọc thô số 1 bị tắc khiến cho máy lọc nước phải hoạt động với công suất lớn hơn đẩy nước qua các khe lọc. Chính vì sự tắc nghẽn của lõi lọc mà máy lọc nước sẽ phát ra tiếng ồn. Giải pháp cho trường hợp này là bạn cần kiểm tra thời gian thay lõi định kỳ của lõi lọc và thay các lõi lọc nước nếu cần thiết theo định kì.

Máy lọc nước gặp tình trạng chạy liên tục

Máy lọc nước chạy liên tục thường do 3 nguyên nhân chính: 

  • 3 lõi lọc thô bị bẩn và giải pháp cho tình huống này đơn giản nhất à tiền hành thay lõi
  • Van Flow bị hỏng khiến cho lượng nước thải nhiều hơn bình thường, lượng nước tinh khiết quá ít và không thể đầy được bình chứa. Lúc này, bạn cũng cần mua thay mới van Flow
  • Sửa máy lọc nước Kangaroo tại Hà Nội, sửa máy lọc nước Karofi tại Hà Nội chạy liên tục còn có thể do đường ống dẫn bị hở. Nếu máy lọc nước nhà bạn gặp tình trạng này, hãy tiến hành vặn chặt vòi nước và siết chặt các ốc trong máy lọc nước

Máy lọc nước gặp tình trạng chạy liên tục

Máy lọc nước cho tinh khiết không ngon

Nước tinh khiết sau lọc nhưng lại không có vị ngọt tự nhiên mà lại có mùi hoặc cảm giác lợ, khó chịu. Điều này có thể bắt nguồn từ nguyên nhân việc các màng lọc đã hết thời gian sử dụng. Giải pháp cho trường hợp máy lọc nước lúc này là: 

  • Thay lõi lọc nước RO sau khoảng 24 – 36 tháng qua sử dụng liên tục tại các cơ sở sửa máy lọc nước tại hà nội
  • Bạn thay các lõi lọc chức năng đúng định kỳ theo khuyến cáo của nhà sản xuất cho máy lọc nước nhà mình

Dịch vụ sửa máy lọc nước tại Hà Nội – Tập Đoàn Việt

Ngoài cung cấp máy lọc nước, Tập Đoàn Việt còn có dịch vụ sửa máy lọc nước tại nhà Hà Nội uy tín, chất lượng. 

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của tập đoàn là những người giàu kinh nghiệm. Thợ sửa máy lọc nước tại nhà tại Tập Đoàn Việt được đào tạo bài bản từ kỹ năng chuyên môn tới chăm sóc khách hàng. Đây cũng chính là những tiêu chí hàng đầu khi các khách hàng lựa chọn dịch vụ sửa máy lọc nước tại nhà. 

Việc lựa chọn đúng trung tâm sửa chữa không chỉ giúp đảm bảo máy lọc nước hoạt động bình thường, ổn định, cải thiện chất lượng nước uống mà còn giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí bảo dưỡng máy lọc nước. 

Tập Đoàn Việt luôn cam kết toàn bộ các linh phụ kiện, lõi lọc nước được thay thế trong quá trình sửa chữa đều chuẩn chính hãng, có các chế độ bảo hành cụ thể sau khi lắp đặt. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Tập Đoàn Việt.

Dịch vụ sửa máy lọc nước tại Hà Nội - Tập Đoàn Việt

Không chỉ hỗ trợ sửa máy lọc nước tại Hà Nội, thay lõi cho các khách hàng đã mua máy lọc nước tại Tập Đoàn Việt, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ ưu đãi cho tất cả các khách hàng khu vực Hà Nội. 

Xem thêm: Thay lõi lọc nước tại nhà Hà Nội Ro, Karofi, Kangaroo ở đâu chỉ 330k/3 lõi?