Sửa chữa điều hòa tại nhà uy tín ở quận Nam Từ Liêm

Hiện nay, trên mạng Internet có nhiều website quảng bá dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà uy tín ở quận Nam Từ Liêm, tháo dỡ lắp đặt, bảo trì điều hòa tại quận Nam Từ Liêm nhưng hầu hết đều là do vài ông thợ dù thuê mấy công ty thiết kế web làm website, kiếm ăn 1 -2 tháng mùa hè, tay nghề kém, giá thì chặt chém, không có bảo hành bảo tỏi vì hết mùa hè về quê làm ruộng nên nhiều khách hàng mất nhiều tiền mà có khi điều hòa vẫn cứ hỏng. Nhờ điều đó, chúng tôi thấy đây là cơ hội cực kỳ tốt để chúng tôi phát triển thương hiệu sửa chữa điều hòa, bằng dịch vụ chất lượng, giá cả hợp lý, bảo hành dài hạn.

Với phương châm, Tập Đoàn Việt – Gọi Là Thích, chúng tôi không ngừng cố gắng xây dựng công ty ngày một phát triển hơn, dịch vụ tốt hơn, là địa chỉ sửa chữa điều hòa tại nhà uy tín ở quận Nam Từ Liêm của khách hàng.

Bạn nên biết khi nào cần sửa chữa điều hòa

-Đừng vì thời tiết quá nóng mà cố gắng sử dụng điều hòa bằng nguồn điện của máy phát điện. Nguồn điện từ máy phát điện thường không ổn định và không đạt tần số tiêu chuẩn sử dụng cho điều hòa. Nhà sản xuất cũng không chịu trách nhiệm nếu điều hòa gặp lỗi trong trường hợp này. Đó là khẳng định từ chuyên gia của một trong những hãng sản xuất điều hòa lớn.

-Nên bảo dưỡng toàn bộ điều hòa ít nhất mỗi năm một lần để tăng hiệu suất hoạt động và tránh hỏng hóc thiết bị. Với bộ lọc thì cần làm sạch hoặc thay thế thường xuyên, khoảng 1 tháng 1 lần.

-Đừng cố gắng dùng điều hòa vào các mục đích khác như làm khô quần cáo, bảo quản thực phẩm, nuôi giữ thú vật hoặc canh tác hoa quả. Nên nhớ, điều hòa là thiết bị điện tiêu tốn nhiều điện năng.

-Không nên đóng chặt cửa liên tục trong thời gian dàn khi sử dụng điều hòa. Thi thoảng nên mở cửa một chút, hoặc sử dụng lọc gió, thông gió

-Nên tính toán công suất điều hòa trước khi mua, đôi khi không nên nghe lời tư vấn của nhân viên trung tâm điện máy, việc của họ là bán được hàng. Nên hỏi người thân quen sẽ tốt hơn.

-Lắp đặt điều hòa ở phía tường nóng nhất làm tăng nguy cơ hỏng hóc và làm hao tổn điện năng lãng phí

-Mua điều hòa cũ chưa chắc đã tiết kiệm chi phí, lý do là vì điều hòa cũ thường tốn điện và hay phải sửa chữa, bảo dưỡng hơn điều hòa mới, hơn nữa điều hòa mới dẫu có bị hỏng thì vẫn được bảo hành miễn phí

-Không nên tắt bật điều hòa liên tục, điều này dễ làm hỏng điều hòa cũng như lãng phí điện năng

-Không nên chạy điều hòa liên tục không nghỉ, dù trời có nóng đến mấy, vì điều này vừa làm hại sức khỏe vừa tăng chi phí điện năng.

-Không nên nghĩ rằng có điều hòa rồi thì không cần quạt trần. Quạt trần vừa có tác dụng thay thế điều hòa khi thời tiết không quá nóng, vừa có tác dụng làm thoáng mát không gian trong phòng sau khi sử dụng điều hòa.

-Không nên đặt nhiệt độ điều hòa quá thấp, chênh lệnh khoảng 5-7 độ là tốt nhất. Chênh lệch quá nhiều gây hại cho sức khỏe, làm giảm tuổi thọ của điều hòa

Tại sao bạn nên chọn sửa chữa điều hòa tại nhà uy tín ở quận Nam Từ Liêm của Tập Đoàn Việt?

-Thương hiệu sửa chữa điều hòa đã có nhiều năm kinh nghiệm

-Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và liên tục cập nhật kiến thức mới.

-Phục vụ nhanh chóng, có mặt chỉ sau 30 phút.

-Cam kết không dùng mọi thủ đoạn hòng móc túi khách hàng.

-Chế độ bảo hành dài nhất Việt Nam.

-Giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa.

Là một công ty chuyên dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà uy tín ở quận Nam Từ Liêm đã có thâm niên trong ngành sửa chữa điện lạnh, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật hùng hậu, nhanh nhẹn, nhiệt tình,chuyên nghiệp phục vụ khách hàng nhanh chóng. Mạng lưới công ty được phân bố khắp các quận của Hà Nội để có thể phục vụ quý khách, dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà uy tín ở quận Nam Từ Liêm – bảo hành dài hạn sau khi sửa chữa. Các dịch vụ bao gồm: sửa chữa điều hòa, nạp gas điều hòa, sửa chữa tủ lạnh, sửa chữa máy lạnh, sửa chữa máy giặt, tháo lắp thay thế linh kiện,…

Ngày hè tại Hà Nội nóng bức kéo dài hàng nửa tháng nhiệt độ lên cao tới 40 độ C. Do nhiệt đô cao điều hòa hầu như đều hoạt động hết công xuất dẫn đễn các hiện tượng hỏng hóc như : Điều hòa chạy nhưng không mát, điều hòa chạy một lúc bão lỗi, điều hòa chảy nước, điều hòa làm mát kém … Lúc này bạn rất cần thợ sửa chữa điều hòa đến tại nhà sửa giúp bạn.

Hãy đến với dịch vụ sửa chữa và bảo trì điều hòa tại nhà. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về việc sửa điều hòa như : Dịch vụ sửa chữa  tại nhà đến ngay sau 15 phút, dịch vụ sửa chữa, lắp đặt tại nhà với giá cả hợp lý, dịch vụ bảo dưỡng, sửa tại nhà 24/24 phục vụ nhanh không lo không có thợ.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TẬP ĐOÀN VIỆT