Dịch vụ bảo trì điều hòa ở quận Ba Đình 24/7

Đã bao lâu rồi gia đình bạn chưa bảo dưỡng điều hòa? Điều hòa của bạn đang gặp phải tình trạng nào?

Hãy gọi đến dịch vụ bảo trì điều hòa ở quận Ba Đình, chúng tôi sẽ giải quyết mọi vấn đề của bạn.

-Mất nguồn

-Đèn báo bị lỗi

-Phát ra tiếng kêu khi vận hành

-Điều hòa không chạy dù có nguồn điện

-Khi khối ngoài trời chạy thì điện bị ngắt

-Điều khiển không hoạt động

-Giàn lạnh không chạy hoặc chạy mà không lạnh

… và rất nhiều những rắc rối khác, khi đó hãy ngay lập tức gọi cho Tập Đoàn Việt nếu không muốn mua một chiếc điều hòa mới

Thông thường thì mỗi năm bạn nên bảo trì điều hòa từ 1 đến 3 lần tùy theo nhu cầu sử dụng.

Không bảo trì điều hòa định kỳ sẽ có tác hại gì?

-Điều hòa nhà bạn hoạt động lâu ngày chắc chắn sẽ dính rất nhiều bụi bẩn và vi khuẩn gây hại, nếu không bảo trì điều hòa ngay rất có thể gây ra các bệnh phổ biến như tai mũi họng cho chính con em trong gia đình.

-Ngoài việc ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, chiếc điều hòa do dính quá nhiều bụi bẩn khiến hoạt động bị nóng hoặc chạy thiếu công suất dẫn đến tuổi thọ của nó sẽ bị rút ngắn. Nếu tình trạng đó kéo dài sẽ hư hỏng ngay.

-Sử dụng điều hòa không được bảo trì định kì có khả năng độ mát kém hơn trước và gây tiêu tốn rất nhiều điện năng.

Những lưu ý khác khi dùng điều hòa

Nên tắt máy lạnh những khi bạn không dùng nữa. Những lúc bật máy lạnh thì cần đóng kín cửa lại và để nhiệt độ vừa phải. Có thể để chế độ hẹn giờ tắt để tiết kiệm điện năng.

+ Những lúc bật máy lạnh nên theo dõi các âm thanh từ máy phát ra. Nếu xuất hiện các âm thanh như tiếng va đập lạch cạch, tiếng kêu của động cơ,… thì ngay lập tức phải tắt máy và tìm ra nguyên nhân tại sao. Có thể gọi nhân viên bảo hành đến để bảo đảm an toàn.

Cần bảo trì điều hòa ở quận Ba Đình máy lạnh định kỳ. Đối với dàn lạnh và dàn nóng thì ít nhất bốn tháng một lần. Nếu có thời gian, bạn nên  dùng chổi lông mềm quét các bộ phận cũng như vỏ máy khoảng nửa tháng một lần để giữ vệ sinh máy lạnh.

Nếu bạn không chắc chắn mình có thể tự bảo quản máy điều hòa được, hãy gọi nhân viên đến thay để chắc chắn rằng sẽ không có bất kỳ sai sót nào diễn ra trong quá trình bảo dưỡng máy.

Các bạn nên thực hiện đúng và đầy đủ những nguyên tắc về bảo quản điều hòa trên đây theo định kỳ. Nếu có điều gì không hiểu trong quá trình tự bảo dưỡng máy lạnh, hãy hỏi Trung tâm bảo trì thiết bị Tập Đoàn Việt để rõ hơn bạn nhé.

Tại sao Tập Đoàn Việt là trung tâm bảo dưỡng điều hòa uy tín

-Nhân viên bảo dưỡng chuyên nghiệp đã làm nhiều năm và có nhiều kinh nghiệm nên dễ dàng nhìn ra hư hỏng hư hỏng và linh kiện đã yếu sau đó khắc phục cho bạn.

-Thợ bảo dưỡng nhanh chóng đến khi bạn yêu cầu

-Chiếc máy lạnh sẽ hoạt động tốt ngay sau khi bảo dưỡng xong và bạn sẽ không phải lo lắng mỗi khi sử dụng.

-Mọi linh kiện bên trong máy lạnh bị hư hỏng đều được thay thế bằng sản phẩm chính hãng và có giấy tờ đảm bảo chất lượng, địa chỉ xuất sứ đi kèm

-Không chặt chém, tìm sai lỗi nhằm tăng giá dịch vụ bảo trì điều hòa ở quận Ba Đình của khách hàng

-Giấy bảo hành dịch vụ bảo dưỡng dài hạn và hỗ trợ 24/7