Bảo trì điều hòa ở quận Hoàn Kiếm uy tín – giá rẻ | Tập Đoàn Việt

Đã bao lâu rồi gia đình bạn chưa bảo dưỡng điều hòa? Điều hòa của bạn đang gặp phải tình trạng nào?

Hãy gọi đến dịch vụ bảo trì điều hòa ở quận Hoàn Kiếm, chúng tôi sẽ giải quyết mọi vấn đề của bạn.

Bao Tri Dieu Hoa O Quan Hoan Kiem

>> Xem thêm: Bảo trì điều hòa ở quận Hai Bà Trưng

Bảo trì điều hòa là gì?

Bảo trì điều hòa là quá trình thực hiện các công việc và hoạt động để duy trì, kiểm tra, vệ sinh và điều chỉnh hệ thống điều hòa một cách định kỳ.

Quá trình bảo trì bao gồm các hoạt động như làm sạch bộ lọc, kiểm tra và điều chỉnh các thành phần, kiểm tra hệ thống điện, xử lý các vấn đề sửa chữa nhỏ và đảm bảo rằng hệ thống hoạt động hiệu quả, an toàn và đáp ứng được yêu cầu.

Bằng cách bảo trì định kỳ, hệ thống điều hòa có thể hoạt động ổn định, kéo dài tuổi thọ và đảm bảo môi trường nội thất thoải mái và lành mạnh.

>> Xem thêm: Ở đâu sửa điều hòa Hà Nội chuyên nghiệp, giá hợp lý?

Không bảo trì điều hòa định kỳ sẽ có tác hại gì?

Dịch vụ bảo trì điều hòa chất lượng hàng đầu tại Tập Đoàn Việt

 • Điều hòa nhà bạn hoạt động lâu ngày chắc chắn sẽ dính rất nhiều bụi bẩn và vi khuẩn gây hại, nếu không bảo trì điều hòa ngay rất có thể gây ra các bệnh phổ biến như tai mũi họng cho chính con em trong gia đình.
 • Ngoài việc ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, chiếc điều hòa do dính quá nhiều bụi bẩn khiến hoạt động bị nóng hoặc chạy thiếu công suất dẫn đến tuổi thọ của nó sẽ bị rút ngắn. Nếu tình trạng đó kéo dài sẽ hư hỏng ngay.
 • Sử dụng điều hòa không được bảo trì định kì có khả năng độ mát kém hơn trước và gây tiêu tốn rất nhiều điện năng.

Tham khảo ngay tại Tập Đoàn Việt – Đơn vị sửa điều hòa Hà Nội uy tín khi đem đến cho các bạn dịch vụ vệ sinh điều hoà tại Hà Nội hướng tới trở thành địa chỉ hàng đầu của khách hàng khi vệ sinh, bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa.

Có nên sử dụng dịch vụ bảo trì điều hòa không?

Có, việc sử dụng dịch vụ bảo trì điều hòa là rất quan trọng và hữu ích. Dịch vụ bảo trì định kỳ giúp đảm bảo rằng hệ thống điều hòa hoạt động ổn định, hiệu quả và an toàn.

Dịch vụ bảo trì điều hòa cung cấp các kiểm tra, làm sạch và điều chỉnh cần thiết để đảm bảo rằng hệ thống hoạt động tối ưu, tránh các sự cố và rủi ro tiềm tàng, và kéo dài tuổi thọ của hệ thống.

Ngoài ra, việc sử dụng dịch vụ bảo trì còn giúp bạn tiết kiệm năng lượng và chi phí bằng cách tối ưu hóa hiệu suất làm việc của điều hòa và phát hiện sớm các vấn đề tiềm ẩn trước khi chúng trở thành vấn đề lớn.

Các ưu điểm khi sử dụng dịch vụ bảo trì điều hòa tại nhà bao gồm:

 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Bạn không cần phải tự mình kiểm tra, làm sạch và bảo trì điều hòa. Dịch vụ sẽ đến tận nhà và thực hiện công việc này cho bạn.
 • Bảo đảm hiệu suất hoạt động: Dịch vụ bảo trì điều hòa sẽ kiểm tra và điều chỉnh các thành phần quan trọng để đảm bảo điều hòa hoạt động ổn định và hiệu quả.
 • Phát hiện sớm và sửa chữa lỗi: Thợ bảo trì điều hòa sẽ kiểm tra và phát hiện sớm các vấn đề tiềm ẩn hoặc hỏng hóc trong hệ thống điều hòa. Việc sửa chữa kịp thời giúp tránh sự cố lớn hơn và kéo dài tuổi thọ của thiết bị.
 • Đảm bảo chất lượng không khí: Bảo trì điều hòa định kỳ giúp làm sạch hệ thống điều hòa, loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn và chất cặn tích tụ. Điều này đảm bảo rằng bạn và gia đình luôn hít thở không khí sạch và tươi mát.
 • Tiết kiệm năng lượng và tiền bạc: Bảo trì điều hòa định kỳ giúp điều hòa hoạt động hiệu quả hơn, tiêu thụ ít năng lượng hơn và giảm chi phí hoạt động hàng tháng.
 • Bảo hành tốt hơn: Việc duy trì bảo trì định kỳ theo quy định của nhà sản xuất có thể giúp duy trì quyền bảo hành của thiết bị và tránh mất phí sửa chữa nếu có sự cố xảy ra.
 • Chuyên môn và kỹ thuật cao: Dịch vụ bảo trì điều hòa định kỳ thường được thực hiện bởi các thợ bảo trì điều hòa có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực này, đảm bảo công việc được thực hiện đúng cách và an toàn.
 • Sự tiện lợi và linh hoạt: Bạn có thể lên lịch bảo trì điều hòa theo thời gian phù hợp với bạn và dễ dàng điều chỉnh hoặc thay đổi lịch trình nếu cần thiết. Dịch vụ bảo trì điều hòa thường linh hoạt và thích ứng với yêu cầu của khách hàng để đáp ứng nhu cầu của họ.
 • Tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp: Kỹ thuật viên bảo trì điều hòa có thể cung cấp cho bạn các lời khuyên và hướng dẫn về cách sử dụng và bảo quản điều hòa một cách hiệu quả, giúp bạn tận dụng tối đa tiềm năng của thiết bị.
 • Bảo vệ đầu tư: Bảo trì định kỳ giúp bảo vệ đầu tư của bạn vào hệ thống điều hòa. Điều này đảm bảo rằng thiết bị hoạt động lâu dài và giúp bạn tránh phải chi tiền mua mới một đơn vị điều hòa mới trong thời gian ngắn.
 • An toàn và đảm bảo: Kỹ thuật viên bảo trì điều hòa được đào tạo để làm việc với các hệ thống điện và các phần cơ khí phức tạp. Việc sử dụng dịch vụ bảo trì đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình, đồng thời giảm nguy cơ xảy ra sự cố không mong muốn như chập điện hoặc rò rỉ khí lạnh.
 • Giảm tiếng ồn: Khi điều hòa không được bảo trì định kỳ, các bộ phận bên trong có thể bị mài mòn hoặc mất cân bằng, dẫn đến tiếng ồn không mong muốn. Dịch vụ bảo trì điều hòa giúp giữ cho máy hoạt động êm dịu và giảm tiếng ồn gây phiền hà.

Tóm lại, việc sử dụng dịch vụ bảo trì điều hòa tại nhà mang lại nhiều ưu điểm như tiết kiệm thời gian và công sức, đảm bảo hiệu suất hoạt động, phát hiện sớm và sửa chữa lỗi, đảm bảo chất lượng không khí, tiết kiệm năng lượng và tiền bạc, bảo hành tốt hơn, chuyên môn và kỹ thuật cao, tiện lợi và linh hoạt, tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp, và bảo vệ đầu tư của bạn.

Những lưu ý khác khi dùng điều hòa

Nên tắt máy lạnh những khi bạn không dùng nữa. Những lúc bật máy lạnh thì cần đóng kín cửa lại và để nhiệt độ vừa phải. Có thể để chế độ hẹn giờ tắt để tiết kiệm điện năng.

+ Những lúc bật máy lạnh nên theo dõi các âm thanh từ máy phát ra. Nếu xuất hiện các âm thanh như tiếng va đập lạch cạch, tiếng kêu của động cơ,… thì ngay lập tức phải tắt máy và tìm ra nguyên nhân tại sao. Có thể gọi nhân viên bảo hành đến để bảo đảm an toàn.

Cần bảo trì điều hòa ở quận Hoàn Kiếm máy lạnh định kỳ. Đối với dàn lạnh và dàn nóng thì ít nhất bốn tháng một lần. Nếu có thời gian, bạn nên  dùng chổi lông mềm quét các bộ phận cũng như vỏ máy khoảng nửa tháng một lần để giữ vệ sinh máy lạnh.

Nếu bạn không chắc chắn mình có thể tự bảo quản máy điều hòa được, hãy gọi nhân viên đến thay để chắc chắn rằng sẽ không có bất kỳ sai sót nào diễn ra trong quá trình bảo dưỡng máy.

Các bạn nên thực hiện đúng và đầy đủ những nguyên tắc về bảo quản điều hòa trên đây theo định kỳ. Nếu có điều gì không hiểu trong quá trình tự bảo dưỡng máy lạnh, hãy hỏi Trung tâm bảo trì thiết bị Tập Đoàn Việt để rõ hơn bạn nhé.

Tại sao Tập Đoàn Việt là trung tâm bảo trì điều hòa ở quận Hoàn Kiếm uy tín hàng đầu

Bảo trì điều hòa ở quận Hoàn Kiếm chất lượng hàng đầu

 • Nhân viên bảo dưỡng chuyên nghiệp đã làm nhiều năm và có nhiều kinh nghiệm nên dễ dàng nhìn ra hư hỏng hư hỏng và linh kiện đã yếu sau đó khắc phục cho bạn.
 • Thợ bảo trì điều hòa nhanh chóng đến khi bạn yêu cầu
 • Chiếc máy lạnh sẽ hoạt động tốt ngay sau khi bảo dưỡng xong và bạn sẽ không phải lo lắng mỗi khi sử dụng.
 • Mọi linh kiện bên trong máy lạnh bị hư hỏng đều được thay thế bằng sản phẩm chính hãng và có giấy tờ đảm bảo chất lượng, địa chỉ xuất sứ đi kèm
 • Không chặt chém, tìm sai lỗi nhằm tăng giá dịch vụ bảo trì điều hòa ở quận Hoàn KIếm của khách hàng
 • Giấy bảo hành dịch vụ bảo dưỡng, sửa điều hòa tại nhà dài hạn và hỗ trợ 24/7

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ bảo trì điều hòa tại nhà

1. Tại sao tôi nên sử dụng dịch vụ bảo trì điều hòa tại nhà?
Câu trả lời: Dịch vụ bảo trì điều hòa tại nhà giúp đảm bảo rằng máy điều hòa hoạt động hiệu quả và bền bỉ. Việc bảo trì định kỳ giúp phát hiện sớm các vấn đề tiềm ẩn, giảm nguy cơ hỏng hóc và gia tăng tuổi thọ của thiết bị.

2. Câu hỏi: Tôi nên bảo trì điều hòa bao nhiêu lần một năm?
Câu trả lời: Thường nên bảo trì điều hòa ít nhất một lần mỗi năm. Tuy nhiên, trong môi trường bụi bẩn hoặc khi sử dụng máy điều hòa thường xuyên, nên xem xét bảo trì hai lần mỗi năm để đảm bảo hoạt động tốt nhất.

3. Câu hỏi: Bảo trì điều hòa bao gồm những công việc gì?
Câu trả lời: Công việc bảo trì điều hòa bao gồm làm sạch và thay lọc không khí, kiểm tra và vệ sinh các bộ phận quan trọng, kiểm tra hệ thống điện và điều chỉnh các thiết lập cần thiết để đảm bảo hiệu suất và tiết kiệm năng lượng.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TẬP ĐOÀN VIỆT

Địa chỉ: số 200, Quang Trung, Phường Quang Trung, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Hotline: 0978.230.233

>>>Xem thêm: Bạn cũng có thể tham khảo dịch vụ bảo trì điều hòa tại khu vực Cầu Giấy, hãy cùng chúng tôi khám phá nhé.

icon-mess
Xây dựng- Cơ Khí
(24/7)
icon-mess
Điện Tử- Điện lạnh
(24/7)
icon-tel
Gọi ngay
(24/7)
Xây dựng- Cơ Khí
Điện Tử- Điện lạnh
Gọi ngay