Nguyên nhân và 3 cách sửa lỗi tivi Samsung không vào được Youtube

Câu hỏi khắc phục lỗi tivi Samsung không vào được youtube được rất nhiều người quan tâm. Bởi ứng dụng youtube chứa rất nhiều tiện tích giải trí. Nếu tivi nhà bạn đang không mở được youtube trên tivi Samsung thì hãy đọc bài viết này nhé.

Các nguyên nhân nào khiến cho tivi Samsung không vào được Youtube
Các nguyên nhân nào khiến cho tivi Samsung không vào được Youtube

Hiện tượng tivi Samsung không vào được Youtube

Trước khi tìm hiểu nguyên nhân lỗi youtube trên tivi Samsung , ta hãy cùng tìm hiểu một số hiện tượng thường thấy khi lỗi tivi Samsung không vào được youtube. Một số lỗi phổ biến trên tivi Samsung không xem được YouTube như sau:

 • Không thể mở ứng dụng. Thông báo lỗi xuất hiện trên màn hình khi đang xem YouTube.
 • Ứng dụng youtube vẫn hiển thị trên màn hình tivi nhưng không vào được (đơ, không thao tác được).
 • Mặc dù tivi vẫn kết nối mạng bình thường nhưng vẫn không vào được ứng dụng youtube.
 • Khi truy cập Youtube chỉ hiển thị màn hình đen có dấu chấm than.
 • Không thể truy cập ứng dụng youtube hoặc phát video tự động. Ngừng xem video hoặc ứng dụng thường xuyên tự động thoát.

Nếu như bạn đang gặp phải các tình trạng trên thì rất có thể tivi Samsung lỗi youtube. bạn cần tìm hiểu một số nguyên nhân và cách khắc phục dưới đây.

Xem thêm: Tập Đoàn Việt sửa tivi tại nhà

Nguyên nhân lỗi không vào được youtube trên tivi Samsung

Lỗi tivi Samsung không vào được Youtube
 Lỗi Youtube tivi Samsung

Có khá là nhiều nguyên nhân được các thợ sửa chữa đưa ra cho tình trạng tivi Samsung bị lỗi youtube, những nguyên nhân đó có thể là:

 • Do đường truyền wifi nhà bạn bị lỗi nên khiến tivi không kết nối được với wifi để vào được youtube. Chưa kết nối mạng internet, kết nối mạng wifi giữa thiết bị và tivi gặp lỗi, do đường truyền tín hiệu bị mất, đứt dây hay trục trặc sự cố. Trong trường hợp này bạn cần kiểm tra và khắc phục lỗi wifi trước sau đó mới kiểm tra lại cục phát wifi.
 • Tại sao khi bạn vào youtube mà vẫn xảy ra lỗi không xem được video? Các bạn nên kiểm tra lại đường truyền internet, có thể do đường truyền Internet bị chập chờn khiến việc tải video gặp trục trặc.
 • Ứng dụng youtube bị lỗi.
 • Xung đột ứng dụng.

Tại sao không vào được Youtube trên tivi Samsung?

Có một số lý do khác nhau mà bạn không thể truy cập vào YouTube trên tivi Samsung của bạn. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến và các giải pháp tương ứng:

 1. Phiên bản phần mềm: Nếu tivi Samsung của bạn sử dụng phiên bản phần mềm cũ, có thể không tương thích với phiên bản mới của ứng dụng YouTube. Hãy kiểm tra xem có bản cập nhật phần mềm nào mới hơn cho tivi của bạn không. Truy cập vào cài đặt tivi và kiểm tra cập nhật phần mềm.
 2. Kết nối mạng: Kiểm tra kết nối mạng trên tivi của bạn. Đảm bảo rằng tivi được kết nối đúng với mạng Wi-Fi hoặc cáp Ethernet. Thử khởi động lại bộ định tuyến hoặc modem mạng của bạn để khắc phục bất kỳ vấn đề kết nối mạng nào.
 3. Lỗi ứng dụng: Thỉnh thoảng, ứng dụng YouTube trên tivi Samsung có thể gặp lỗi. Để khắc phục, hãy thử xóa bộ nhớ cache của ứng dụng hoặc gỡ cài đặt và cài đặt lại ứng dụng. Bạn có thể thực hiện điều này bằng cách vào phần cài đặt của tivi, tìm kiếm ứng dụng YouTube và chọn “Xóa cache” hoặc “Gỡ cài đặt”.
 4. Vấn đề bản quyền: Đôi khi, YouTube có thể bị chặn trên một số quốc gia hoặc khu vực do vấn đề bản quyền. Điều này có thể xảy ra nếu bạn đang ở một quốc gia mà YouTube không hỗ trợ hoặc nếu có các giới hạn địa lý được đặt bởi YouTube hoặc nhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn. Trong trường hợp này, không có giải pháp đơn giản, bạn có thể thử sử dụng một dịch vụ VPN để truy cập YouTube.
 5. Hỗ trợ kỹ thuật: Nếu bạn đã thử tất cả các giải pháp trên mà vẫn không thể truy cập YouTube, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của Samsung hoặc nhà cung cấp dịch vụ tivi của bạn để được hỗ trợ chi tiết và giải quyết vấn đề.

Cách khắc phục youtube trên tivi Samsung bị lỗi

Tivi Samsung không vào được Wifi
Tivi Samsung không vào được Wifi

Lỗi do kết nối mạng wifi khiển không vào được youtube trên tivi Samsung

Đối với trường hợp lỗi về mạng khiến cho chúng ta cần sửa lỗi youtube trên tivi Samsung , các bạn nên trực tiếp test lại đường dây mạng nhà mình xem có ổn định không, có bị đứt, gãy, mất mạng không. Nếu gặp tình trạng này bạn nên khắc phục ngay bằng cách gọi các bên dịch vụ để được hỗ trợ nhanh nhất.

Hoặc bạn có thể phát mạng từ điện thoại để kết nối mạng mới.

Lỗi do ứng dụng Youtube tivi Samsung không mở được youtube

Có thể do ứng dụng của chiếc tivi nhà bạn không mở được Youtube nên sau đây sẽ là một số cách Tập Đoàn Việt sẽ mách bạn cách khắc phục.

Cập nhật phần mềm mới nhất cho tivi Samsung

Một nguyên nhân cũng khá phổ biến tivi Samsung không mở được đó chính là chưa cập nhật phần mềm cho tivi . Do phần mềm chưa được cập nhật dẫn đến tín hiệu không được kết nối.

Chọn “Home” > Cài đặt > Hỗ trợ > Bản cập nhật phần mềm > Cập nhật ngay.

Tivi samsung không vào được youtube
Cập nhật phần mềm tivi Samsung

Cài đặt lại ứng dụng

Bước 1: Nhấn nút có biểu tượng hình ngôi nhà trên điều khiển để đến giao diện chính của tivi .

Tivi Samsung không vào được Youtube

Nhấn nút có biểu tượng hình ngôi nhà trên điều khiển

Bước 2: Bạn di chuyển qua để tìm và chọn đến mục “APPS“.

Tivi Samsung không vào được Youtube

Di chuyển để tìm và chọn đến mục APPS

Bước 3: Bạn tìm đến biểu tượng ứng dụng YouTube.

Tivi Samsung không vào được Youtube

Chọn ứng dụng YouTube

Bước 4: Nhấn giữ nút tròn ở giữa điều khiển tivi vài giây để hiện ra thêm các tùy chọn của ứng dụng YouTube.

Tiv iSamssung không vào dược Youtube

Nhấn giữ nút tròn ở giữa điều khiển tivi

Xem thêm: Sửa tivi Bảo trì số 1 

Bước 5: Bạn chọn “Cài đặt lại” để ứng dụng tự reset rồi sau đó truy cập lại xem đã khắc phục được lỗi hay chưa.

Tivi Samsung không vào được Youtube

Chọn Cài đặt lại để ứng dụng tự reset

Đặt lại smart hub

Bạn hãy reset lại tivi (smart hub) để khắc phục vấn đề về lỗi giọng nói ở tivi Samsung 1 cách nhanh chóng nhất. Do lỗi tìm kiếm bằng giọng nói làm cho màn hình báo lỗi và không vào được mạng, tivi không vào được ứng dụng nào cả, các ứng dụng bị đứng, chậm.

Bạn hay thực hiện theo các bước sau.

Bước 1: Nhấn phím “Menu (biểu tượng ngôi nhà) trên điều khiển, sau đó di chuyển qua trái chọn vào hình bánh răng cưa -> Hỗ trợ> Tự chẩn đoán.

Tiv iSamssung không vào dược Youtube

Chọn chức năng “Tự chẩn đoán”

Bước 2: Chọn “Đặt lại Smart Hub”.

Tiv iSamssung không vào dược Youtube

Chọn “Đặt lại Smart Hub”

Bước 3: Nhập mã PIN để bắt đầu cài đặt lại Smart Hub (mã PIN mặc định là 0000).

Tiv iSamssung không vào dược Youtube

Nhập mã PIN để bắt đầu cài đặt lại Smart Hub

Bước 4: Hệ thống sẽ tự động hoàn tất quá trình cài đặt lại Smart Hub và có thể mất một khoảng thời gian. Sau khi khôi phục cài đặt hoàn tất, bạn có thể nói thử để kiểm tra chức năng tìm kiếm bằng giọng nói có hoạt động không.                    

Tiv iSamssung không vào dược Youtube

Đã hoàn thành

Tại sao tivi Samsung không xem được phim trên web

Có một số lý do có thể giải thích tại sao một tivi Samsung không xem được phim trực tuyến trên web. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến:

 1. Hệ điều hành không tương thích: Một số tivi Samsung sử dụng hệ điều hành tùy chỉnh của họ, chẳng hạn như Tizen OS. Nếu trình duyệt web trên tivi của bạn không được hỗ trợ trên hệ điều hành này, bạn có thể gặp khó khăn khi xem phim trực tuyến.
 2. Plugin và hỗ trợ công nghệ: Để xem phim trên web, một số trang web yêu cầu cài đặt các plugin như Adobe Flash Player hoặc công nghệ hỗ trợ như HTML5. Nếu tivi Samsung của bạn không hỗ trợ plugin hoặc công nghệ này, bạn có thể gặp khó khăn trong việc xem phim trực tuyến.
 3. Giới hạn trình duyệt: Trình duyệt web trên một số tivi Samsung có thể có giới hạn chức năng so với trình duyệt trên máy tính. Điều này có thể gây ra sự không tương thích với một số trang web phim trực tuyến, và do đó, bạn không thể xem phim trên tivi của mình.
 4. Phiên bản trình duyệt cũ: Nếu tivi Samsung của bạn sử dụng một phiên bản trình duyệt web cũ, nó có thể không tương thích hoặc không được cập nhật để hỗ trợ các tiêu chuẩn và công nghệ mới nhất. Điều này có thể làm cho trình duyệt không thể xem một số nội dung phim trực tuyến.
 5. Vấn đề kết nối mạng: Khi xem phim trực tuyến, kết nối mạng ổn định và nhanh là rất quan trọng. Nếu tivi Samsung của bạn gặp vấn đề với kết nối mạng, ví dụ như tín hiệu yếu hoặc mất kết nối, bạn có thể gặp khó khăn khi xem phim trực tuyến.

Tóm tắt cách khắc phục lỗi Youtube trên tivi Samsung

Khi bạn không vào được Youtube trên tivi Samsung. Tivi samsung với nhiều loại như : tivi samsung 43 inch không vào được youtube,tivi samsung 55 inch không vào được youtube, để khắc phục vấn đề lỗi tivi samsung không vào được youtube, bạn có thể thử các bước sau:

 1. Kiểm tra kết nối internet
 2. Cập nhật phần mềm
 3. Xóa cache và dữ liệu
 4. Vào Youtube trên tivi Samsung và đăng nhập lại tài khoản
 5. Thử lại sau một thời gian

Khi gặp các vấn đề khác bạn có thể liên hệ Baotriso1 sửa tivi Samsung tại nhà

Tập Đoàn Việt – Địa chỉ sửa tivi samsung uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Nếu đã thực hiện tất cả các bước kiểm tra và khắc phục lỗi tivi Samsung không vào được youtube nêu trên mà vẫn không được, thì đó là lúc bạn cần đế sự trợ giúp cuả chúng tôi. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa đồ điện tử, dân dụng nói chung, chúng tôi sẽ khắc phục mọi vấn đề bạn đang gặp phải.

Tập Đoàn Việt luôn là địa chỉ lựa chọn sửa chữa tivi hàng đầu của khách hàng tại Hà Nội
Tập Đoàn Việt luôn là địa chỉ lựa chọn sửa chữa tivi hàng đầu của khách hàng tại Hà Nội

Thợ sửa tivi samsung của Tập Đoàn Việt sẽ kiểm tra và tư vấn cùng với dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà. Chỉ với một cuộc gọi và 30 phút sau tivi nhà bạn sẽ được kiểm tra miễn phí hoặc bạn liên hệ trung tâm bảo hành tivi samsung xác định chính xác ngay nguyên nhân tivi Samsung không vào được youtube.

Tóm lại, đối với các lỗi về ứng dụng thường sẽ có cách xử khá đơn đơn. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ tìm được cách để khắc phục lỗi tivi Samsung không vào được Youtube.

Nếu bạn muốn chúng tôi hỗ trợ tư vấn sửa các lỗi khác của tivi Samsung thì hãy gọi cho chúng tôi qua hotline 0978.230.233

Xem thêm: Tapdoanviet Cách khắc phục lỗi tivi LG không vào được Youtube

icon-mess
Xây dựng- Cơ Khí
(24/7)
icon-mess
Điện Tử- Điện lạnh
(24/7)
icon-tel
Gọi ngay
(24/7)
Xây dựng- Cơ Khí
Điện Tử- Điện lạnh
Gọi ngay