Mua bếp hồng ngoại giá rẻ – Mua bán bếp hồng ngoại cũ tại Hà Nội

Bếp hồng ngoại là sản phẩm khá quen thuộc với các gia đình bởi chức năng tiện dụng mà giá thành lại hợp lí. Tuy nhiên, nhiều gia đình có xu hướng dùng bếp hồng cũ. Vậy nếu mua bếp hồng ngoại cũ có nên không? Phải sử dụng thế nào để tăng tuổi thọ cho bếp?

Mua bếp hồng ngoại giá rẻ – Mua bán bếp hồng ngoại cũ tại Hà Nội
Mua bếp hồng ngoại giá rẻ – Mua bán bếp hồng ngoại cũ tại Hà Nội

Bếp hồng ngoại là gì?

Nói một cách đơn giản, bếp hồng ngoại hoạt động dựa trên nguyên lý bức xạ nhiệt của tia hồng ngoại. Dòng điện sẽ đốt nóng các lõi điện bên trong (cuộn dây điện trở) để tạo ra nhiệt rồi truyền đến mặt bếp, từ đó làm nóng đáy nồi để nấu chín thức ăn.

Do đó, bếp hồng ngoại có thể dùng được cho tất cả các loại nồi và cũng có thể dùng để nướng thức ăn được.

Có nên mua bếp hồng ngoại cũ không?

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại bếp hồng ngoại với các mức giá khác nhau tuỳ từng mẫu mã, nhà sản xuất để bạn lựa chọn.

Khi sắm đồ dùng, nhiều người mong muốn tiết kiệm chi phí nên đã chọn tìm những chiếc bếp hồng ngoại cũ để sử dụng. Nhưng thực tế thì không có nhiều người bán và tìm được 1 chiếc bếp hồng ngoại cũ tốt gần như bếp mới cũng không dễ chút nào.

Nếu bạn tìm được chiếc bếp hồng ngoại cũ giá rẻ nhưng khi đem về sử dụng một thời gian ngắn đã bị hỏng thì chẳng phải quá uổng tiền. Thay vào đó bạn cũng có thể tìm mua một bếp hồng ngoại giá rẻ có bảo hành để được an tâm.

Tuy nhiên nếu bạn tìm được một bếp cũ nhưng chất lượng còn tốt mà chủ cũ vì lý do chuyển đi nơi khác hoặc muốn thay bếp cao cấp hơn và bạn cũng kiểm tra kỹ lưỡng thì việc mua bếp hồng ngoại cũ sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể khi sắm đồ và bạn cũng có đồ tốt để dùng.

Do đó quyết định chọn mua bếp hồng ngoại cũ giá rẻ hay mới là phụ thuộc vào điều kiện kinh tế, sở thích của bạn. Bạn cũng có thể dùng một chiếc bếp hồng ngoại Nhật.

Tuy nhiên việc mua bếp hồng ngoại cũ cũng sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro nếu bạn không cẩn thận, kiểm tra kỹ lưỡng mà mua phải sản phẩm kém chất lượng và dẫn tới việc bạn sẽ tốn khá nhiều chi phí cho việc sửa bếp hồng ngoại.

Thanh lý bếp hồng ngoại cũ tại Hà Nội
Có nên mua bếp hồng ngoại cũ không?

Một số lời khuyên khi mua bếp hồng ngoại cũ

” Cũ người mới ta” là câu nói dân gian hay truyền miệng nhau, nên việc mua bếp hồng ngoại cũ là chuyện bình thường, tuy nhiên để chọn được một sản phẩm chất lượng tốt gần như mới thì không đơn giản chút nào. Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý những điều dưới đây để có thể mua được một chiếc bếp hồng ngoại cũ để gia đình bạn sử dụng không trục trặc

Mua bếp hồng ngoại cũ các thương hiệu bếp nổi tiếng

Một số thương hiệu bếp hồng ngoại nổi tiếng bạn có thể tham khảo như: Taka, Chefs…không nên mua bếp hồng ngoại cũ. 

có nguồn gốc từ Trung Quốc hoặc nguồn gốc không rõ ràng. Bởi hầu hết người chủ cũ bán ra vì sản phẩm đã chất lượng kém, hoặc không ưng dùng nữa. Các bạn nên tránh xa các loại bếp cũ này nếu không muốn chuốc bực mình sau khi mua, thậm chí còn có thể gây nguy hiểm.

Mua bếp hồng ngoại cũ các thương hiệu bếp nổi tiếng
Mua bếp hồng ngoại cũ các thương hiệu bếp nổi tiếng

Nên mua bếp còn bảo hành để đảm bảo hơn về chất lượng.

Thường thì các loại bếp hồng ngoại đơn thời gian bảo hành ngắn, tối đa cũng chỉ 6 tháng hoặc 1 năm nên cần lưu ý. Còn các loại bếp đôi trở lên thường có thời gian bảo hành dài hơn khoảng 1-2 năm, thậm chí đến 3 năm nên các bạn có thể yên tâm hơn phần nào.

Nên kiểm tra kỹ bếp trước khi mua về

Cụ thể bạn hãy kiểm ra về hình dáng bếp phải còn nguyên vẹn, không bị rơi vỡ, sứt mẻ, kiểm tra các đoạn dây nối còn dùng được tốt và kiểm tra công suất, hiệu suất sử dụng bằng việc đun thử nước sôi…

Thị trường bếp hồng ngoại cũ thường được các bạn sinh viên hoặc những người thu nhập tìm kiếm để tiết kiệm chi phí bởi chúng có giá thành rẻ hơn so với bếp mới. Tuy nhiên bạn hãy cân nhắc, lựa chọn cẩn thận khi quyết định mua những mặt hàng này.

Chúng tôi sẽ lắp đặt bếp hồng ngoại hoàn chỉnh cho quý khách sau khi mua bếp của chúng tôi. Mọi thắc mắc về mua bếp hồng ngoại cũ, bạn có thể liên hệ với Tập Đoàn Việt chúng tôi theo hotline: 0935.230.233 để được tư vấn nhé.

icon-mess
Xây dựng- Cơ Khí
(24/7)
icon-mess
Điện Tử- Điện lạnh
(24/7)
icon-tel
Gọi ngay
(24/7)
Xây dựng- Cơ Khí
Điện Tử- Điện lạnh
Gọi ngay