Địa chỉ sửa chữa lò vi sóng Electrolux tại Hà Nội số 1 thị trường

Địa chỉ sửa chữa lò vi sóng Electrolux uy tín, chất lượng tại Hà Nội của Tập Đoàn Việt luôn được khách hàng ưu tiên. Dịch vụ sửa lò vi sóng Electrolux nhanh, chữa dứt điểm làm hài lòng mọi khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa lò vi sóng Electrolux chất lượng, uy tín tại Hà Nội

Bạn đang lo ngại gặp phải các trung tâm sửa chữa lò vi sóng Electrolux không uy tín, giá cả đắt đỏ. Đừng lo lắng vì đã có dịch vụ sửa lò vi sóng Electrolux chuyên nghiệp của Tập Đoàn Việt. Bạn hoàn toàn có thể tin dùng sử dụng dịch vụ mà không phải lo về giá.

Tập Đoàn Việt hiện đang là cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt, sửa chữa lò vi sóng Electrolux uy tín tại Hà Nội. Cùng hơn 10 năm kinh nghiệm sửa lò vi sóng tại Hà Nội cùng các thiết bị gia đình khác như điều hòa, máy giặt,… tại nhà. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Nhân viên kỹ thuật sửa chữa, vệ sinh lò vi sóng Electrolux tại nhà
Nhân viên kỹ thuật sửa chữa, vệ sinh lò vi sóng Electrolux tại nhà
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sửa chữa lò vi sóng chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản với kinh nghiệm cao, thạo nghề nên dễ dàng khắc phục mọi loại sự cố liên quan nhanh chóng.
  • Luôn đem lại cảm giác yên tâm cho khách hàng trong mọi tình huống. Sửa dứt điểm lò vi sóng Electrolux cùng các loại lò vi sóng khác đang có mặt trên thị trường. Cam kết trị tận gốc và không làm phát sinh ra lỗi khác.
  • Nhân viên tư vấn có thái độ phục vụ nhiệt tình, tận tâm.
  • Quy trình sửa chữa lò vi sóng nhanh chóng, không làm mất thời gian của quý khách hàng.
  • Sửa lò vi sóng Electrolux giá tốt nhất trên thị trường. Có thể nói, mọi đối tượng khách hàng đều có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thắc mắc của khách hàng về các lỗi sửa lò vi sóng Electrolux

Lò vi sóng nói chung, lò vi sóng Electrolux nói riêng là thiết bị điện gia dụng quen thuộc với tất cả các hộ gia đình. Chính vì vậy, khi lò vi sóng báo lỗi sẽ rất nhiều người thắc mắc về vấn đề của lò vi sóng nhà mình. Liệu có sửa được không, có sửa lò vi sóng tại nhà không,…

Dịch vụ sửa chữa lò vi sóng tại nhà
Dịch vụ sửa chữa lò vi sóng tại nhà

Câu hỏi thắc mắc của khách hàng

Hỏi: Lò vi sóng Electrolux bị xẹt lửa bên trong có nguy hiểm không?

Trả lời: Lò vi sóng nhà bạn bị xẹt lửa có thể do 4 nguyên nhân chính.

  • Sử dụng bát, đĩa bằng kim loại để quay đồ ăn.
  • Sử dụng công suất quá lớn để chế biến thức ăn.
  • Tấm chắn sóng của lò vi sóng gặp vấn đề.
  • Bộ phận cục sóng bị hỏng.

Hỏi: Lò vi sóng Electrolux vẫn hoạt động, đèn báo sáng nhưng lại không nóng. Liệu có sửa được không?

Trả lời: Lò vi sóng không nóng thường do bảng mạch điện tử bị lỗi. Ngoài ra còn do cục sóng làm nóng gặp vấn đề. Vì vậy, nếu bảng mạch bị lỗi thì sửa lại bảng mạch. Tương tự, nếu cục sóng gặp vấn đề thì thay cục sóng khác để lò được nóng.

Đối với những lỗi thế này, Tập Đoàn Việt thường kèm theo thời gian bảo hành lên đến 12 tháng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa lò vi sóng Electrolux tại nhà của chúng tôi.

Hỏi: Sau khi kỹ thuật đến kiểm tra và sửa lò vi sóng tại nhà, tôi có được báo giá trước khi kỹ thuật tiến hành sửa chữa lò vi sóng không?

Trả lời: Đối với dịch vụ sửa lò vi sóng chuyên nghiệp, kỹ thuật viên sẽ đến nhà kiểm tra tình trạng hư hỏng. Đồng thời, báo giá dịch vụ trước khi tiến hành sửa chữa. Khách hàng có thể yên tâm về dịch vụ sửa lò vi sóng Electrolux giá tốt tại Tập Đoàn Việt. Bởi lẽ, giá được báo sẽ đúng theo giá niêm yết của công ty. Còn kèm theo thời gian bảo hành dài hạn cho sản phẩm sau khi sửa xong.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận sửa lò vi sóng tại Hà Nội của tất cả các hãng khác trên thị trường như Sharp, Panasonic, Samsung,…

Liên hệ HOTLINE 0988.230.233 để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ của chúng tôi!

Tất cả bình luận

Bình luận