Sửa máy lọc nuớc tại Linh Đàm uy tín nhất

Máy lọc nước hiện nay là sản phẩm thân thiết với nhiều gia đình, mang đến nguồn nước đảm bảo an toàn với sức khỏe người dùng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng máy lọc nước nhiều người gặp phải một số vấn đề do máy bị lỗi. Lựa chọn đơn vị nào sửa chữa máy lọc nước tại Linh Đàm uy tín nhất?

sua-may-loc-nuoc-tai-linh-dam-ha-noi

Vậy làm sao để sữa chữa máy lọc nước?

Máy lọc nước là thiết bị điện hoạt động với nguyên lý của máy bơm cấp nước vào bình thông qua các màng lọc nước được lọc sạch và trả lại bình chứa nguồn nước đảm bảo nhất. Tuy vậy không phải ai cũng hiểu biết về nguyên lý hoạt động của máy và có cách sử dụng tốt. Máy lọc nước thường gặp phải một số những vấn đề như sau.

  • Máy hoạt động phát ra tiếng ồn, kêu to trong thời gian dài

Nguyên nhân này gây ra do bị e khí đầu bơm. Ngoài biểu hiện kêu to người dùng còn nhận thấy một số biểu hiện khác là nước cấp ra ngoài chậm, hoạt động lọc chậm. Nguyên nhân dẫn đến việc e khí là do không xả khí khi thay lõi lọc1,2,3,4 hoặc khi lắp đặt máy lọc nước.

  • Máy lọc nước không hoạt động dùđã có nguồn điện vào

Nguyên nhân của sự cố này có thể do van nước cấp bị khóa, hoặc không có nước cấp. Hoặc hệ thống điện gặp vấn đề, van cao áp hoặc van áp thấp bị hỏng. Nghiêm trọng hơn có thể là cháy biến áp hoặc cháy máy bơm. Để khắc phục tình trạng này bạn cần kiểm tra lần lượt các nguyên nhân trên. Nếu không tìm được nguyên nhân cụ thể bạn cần gọi ngay đến dịch vụ sửa chữa máy lọc nước để được hỗ trợ.

Đặc biệt khi cần thay thế linh kiện như van cao áp, van áp thấp, adaptor, máy bơm các gia đình không nên tự ý thay thế hay lắp đặt linh kiện mới. Bởi mỗi máy lọc nước là một hệ thống hoàn chỉnh vì thế nếu không có chuyên môn kỹ thuật thay thế có thể dẫn đến các sự cố khác làm ảnh hưởng đến họat động của chúng.

Lựa chọn đơn vị sửa chữa máy lọc nước tại Linh Đàm như thế nào?

Tại Linh Đàm có không ít những đơn vị sửa chữa máy lọc nước được thành lập. Vì thế để lựa chọn đơn vị sửa chữa uy tín bạn cần chú ý đến những tiêu chí sau:

  • Thời gian sửa chữa

Là một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, họ sẽ nhanh chóng tìm ra lỗi để khắc phục cho máy lọc nước của bạn được trở lại an toàn. Đồng thời họ cũng có thời gian phục vụ nhanh chóng chỉ sau khoảng 30′ sau khi cuộc gọi của khách hàng kết thúc.

  • Thái độ phục vụ của nhân viên

Bạn cần tìm hiểu về phản hồi cùa khách hàng trong việc phục vụ khách hàng của đơn vị cung cấp dịch vụ đó. Những phản hồi đó sẽ cho bạn câu trả lời có nên lựa chọn hay không.

  • Chế độ bảo hành

Đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp họ sẽ có thời gian bảo hành lâu dài cho người sử dụng. Đồng thời họ có quy định bảo hành sản phẩm khi được sửa chữa.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Tập Đoàn Việt đã và đang trở thành dịch vụ sửa chữa máy lọc nước uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Nếu máy lọc nước nhà bạn đang gặp sự cố, bạn có thể liên hệ với công ty theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TẬP ĐOÀN VIỆT

Địa chỉ: Tòa nhà VigsGroup, LK15, Phan Đình Giót, Q.Hà Đông, Tp Hà Nội

VPGD: P904, CT3, Chung cư PCC1 , Hà Nội

Điện thoại: 02463.273 073

HOTLINE: 0988.230.233 ­- 0935.230.233

Email:  tapdoanviet.vn@gmail.com

Web: tapdoanviet.vn – baotriso1.vnsieuthimattroi.com – homesun.vnsieuthimattroi.com – dayngheso1.vn

Tất cả bình luận

Bình luận