Xử lý chống thấm tại quận Long Biên – 0978.230.233 | Tập Đoàn Việt

Tập Đoàn Việt là đơn vị cung cấp giải pháp xử lý chống thấm tại quận Long Biên uy tín, chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0978.230.233 để nhận được sự tư vấn tốt nhất từ công ty.

Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản có kinh nghiệm lâu năm trong xử lý chống thấm. Chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Xử lý chống thấm tại quận Long Biên uy tín
Tập Đoàn Viên xử lý chống thấm tại quận Long Biên – Hà Nội

Xử lý chống thấm triệt để tại quận Long Biên

 • Đối với kiểu khí hậu nóng ẩm mưa nhiều như ở Việt Nam thì việc chống thấm cho các công trình xây dựng là điều vô cùng cần thiết.
 • Đối với các ngôi nhà đã xây dựng đã nhiều năm, xảy ra tình trạng xuống cấp, thấm dột. Nếu không xử lý kịp thời hiện tượng này thì nước mưa sẽ thấm qua khe nứt gây mục ruỗng cốt thép, các vật liệu xây dựng khác.
 • Điều này làm ảnh hưởng đến kết cấu và sự an toàn của công trình và tính thẩm mỹ.
 • Khi nước mưa ngấm làm dột xuống gây ố, mốc, hỏng lớp sơn nội thất.

Bằng công nghệ mới, Tập Đoàn Việt chúng tôi với dịch vụ xử lý chống thấm tại quận Long Biên sẽ xử lý triệt để chống thấm cho ngôi nhà bạn.

Chúng tôi nhận thi công chống thấm cho tất cả các phường thuộc quận Long Biên bao gồm: phường Bồ Đề, phường Cự Khối, phường Đức Giang, phường Gia Thụy, phường Giang Biên, phường Long Biên, phường Ngọc Lâm, phường Ngọc Thụy, phường Phúc Đồng, phường Phúc Lợi, phường Sài Đồng, phường Thạch Bàn, phường Thượng Thanh, phường Việt Hưng.

Tại sao nên chọn xử lý chống thấm tại quận Long Biên ở Tập Đoàn Việt?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công dịch vụ chống thấm trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Tuy nhiên có rất nhiều khách hàng khi đến với chúng tôi phản ánh về vấn đề sử dụng dịch vụ chống thấm của đơn vị khác không đảm bảo. Gây ảnh hưởng đến chất lượng của công trình.

Đến với Tập Đoàn Việt các bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề chất lượng dịch vụ. Chúng tôi cam kết

 • Không tính thêm phí kiểm tra khảo sát và tư vấn xử lý chống thấm tại quận Long Biên .
 • Khảo sát báo giá trước khi tiến hành thi công, nếu khách hàng đồng ý mới tiến hành xử lý chống thấm tại quận Long Biên .
 • Thay thế sử dụng vật tư chính hãng cùng chế độ bảo hành dài hạn. Chất lượng vật tư đảm bảo theo cam kết
 • Tập Đoàn Việt chúng tôi luôn liên tục cập nhật những công nghệ mới nhất, sử dụng những máy móc, vật liệu ,nguyên liệu chuyên dụng ,hiện đại và hiệu quả.

Với đội ngũ kỹ thuật sư, kỹ sư, đội thợ xây dựng được được đào tạo bài bản, chuyên môn cao, trách nhiệm với công việc sẽ khắc phục tận gốc, các hiện tượng thấm ngấm dột cho ngôi nhà của bạn được khô ráo, và sạch sẽ từng góc khuất.

Xử lý chống thấm tại quận Long Biên uy tín chất lượng
Tập Đoàn Viên xử lý chống thấm tại quận Long Biên – Hà Nội

Ưu điểm của dịch vụ xử lý chống thấm tại Tập Đoàn Việt

Tập Đoàn Việt chúng tôi làm việc với mục tiêu tất cả vì lợi ích của khách hàng. Chúng tôi luôn quan tâm đến cảm nhận của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ xử lý chống thấm của Tập Đoàn Việt được đánh giá rất cao cả về hiệu quả cũng như độ bền chống thấm.

Khi thi công công trình, chúng tôi luôn bảo hành dài hạn khả năng chống thấm của công trình để khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Khi sử dụng dịch vụ xử lý chống thấm tại quận Nam Từ Liêm khách hàng sẽ nhận được cam kết tốt nhất về dịch vụ như sau:

 • Nhận tư vấn, hỗ trợ và tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua tổng đài 24/7 vào tất cả các ngày trong tuần.
 • Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, các kỹ sư của chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt tại công trình, đánh giá tình trạng công trình và đưa ra những phương án chống thấm dột phù hợp nhất, mang lại hiệu quả cao nhất.
 • Những giải pháp xử lý chống thấm dột, chống thấm sân thượng của chúng tôi bao gồm các tiêu chí: hiệu quả chống thấm triệt để ngay sau thi công, bền vững sau nhiều năm, chọn lựa vật liệu thi công giá rẻ nhất nhưng chất lượng để tiết kiệm nhiều chi phí cho khách hàng.
 • Giá thành thi công, xử lý chống thấm dột ố mốc, loang lổ, bong tróc sơn… cũng là tốt nhất so với các đơn vị khác cùng ngành.
Xử lý chống thấm tại quận Long Biên
Tập Đoàn Viên xử lý chống thấm tại quận Long Biên – Hà Nội

>> Xem thêm dịch vụ xử lý chống thấm tại quận Nam Từ Liêm

Quy trình xử lý chống thấm tại quận Long Biên

Để đảm bảo được chất lượng công trình cũng như thời gian hoàn thành công việc Tập Đoàn Việt có một quy trình các bước để xử lý chống thấm một cách triệt để.

Quy trình xử lý chống thấm tại Tập Đoàn Việt bao gồm 7 bước như sau:

Bước 1:

Vệ sinh bề mặt cần phải xử lý chống thấm. Bước này rất quan trọng nó là bước chuẩn bị để giúp cho các bước sau có thể đạt hiệu quả tốt hơn.

Bề mặt thi công cần đảm bảo sự sạch sẽ của bề mặt. Một bề mặt đạt yêu cầu đó chính là bằng phẳng, không còn các chỗ lồi lõm. Không bị bám dầu mỡ hay dính bụi bẩn.

Bước 2: 

Làm nóng mặt sàn trước khi chống thấm. Ở bước này ta sử dụng đèn khò khí gas để làm nóng mặt sàn.

Bước 3: 

Kỹ thuật viên sẽ tiến hành quét lớp lót Primer gốc bitum lên trên bề mặt sàn cần chống thấm

Bước 4: 

Để cho lớp cho nhựa bitum chảy lỏng đều rồi dính xuống mặt sàn. Chúng ta dùng máy khò nóng đốt ở tren bề mặt tấm trải. Vừa thực hiện đốt chảy vừa lăn màng chống thấm.

Bước 5: 

Nếu gặp phải những vị trí có ống dẫn nước. Cần dán kỹ lại bằng các dụng cụ chuyên biệt để tránh hiện tượng nước thấm quanh cổ ống.

Bước 6:

Đối với các vị trí tiếp giáp với chân tường thì cần dán lên cao khoảng 15 – 20 cm. Điều đó sẽ đảm bảo tốt nhất trong quá trình chống thấm. xử lý chống thấm toàn diện.

Bước 7: 

Sau khi đã tiến hành dán xong màng khò nóng xong. Tiếp tục trát một lớp xi măng và cát lên bề mặt để bảo vệ lớp màng chống thấm một cách tốt nhất.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ xử lý chống thấm trên địa bàn thành phố Hà Nội. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0978.230.233.

Tập Đoàn Việt rất hân hạnh được phục vụ quý khách!