Dịch vụ bảo trì điều hòa ở quận Cầu Giấy 24/7

Quý khách có nhu cầu bảo trì điều hòa ở quận Cầu Giấy Hà Nội cần đến một dịch vụ chuyên nghiệp, hãy nhấc máy lên gọi ngay cho Tập Đoàn Việt chúng tôi theo số 0988.230.233 Với khoảng 20 phút nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại khu vực khi khách hàng có nhu cầu, nhằm đưa tới quý khách hàng một dịch vụ uy tín – giá cả minh bạch – bảo hành linh kiện dài lâu.

Ngoài ra, chúng tôi nhận bảo trì điều hòa ở quận Cầu Giấy chọn gói số lượng lớn. Với đội ngũ kỹ thuật đông đảo sẽ làm nhanh chóng nhất cho quý vị. Với kỹ năng tay nghề giỏi đó và kinh nghiệm làm việc lâu năm của nhân viên chúng tôi bảo đảm sẽ làm quý công ty hài lòng nhất.

Trong thời gian bao lâu thì nên bảo trì máy lạnh:

Thời gian bảo trì điều hòa phụ thuộc rất nhiều yếu tố như:

-Thời gian sử dụng máy lạnh hằng ngày nếu như máy lạnh công ty chạy 12/24 thì yêu cầu vệ sinh 3-4 tháng/lần, máy lạnh gia đình sử dụng ít hơn có thể vệ sinh từ 6-7 tháng/lần

-Một yếu tố quan trọng khác đó là môi trường xung quanh, nếu máy lạnh hoạt động dưới môi trường nhiều bụi bẩn thì cần vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh thường xuyên hơn.

Thêm một vấn đề nữa, đó là máy lạnh quý khách sử dụng cho mục đích gì, máy lạnh dùng cho xí nghiệp, khách sạn, quán cafe, nhà hàng…

Lí do bạn nên bảo trì điều hòa ở quận Cầu Giấy

+ Giúp không khí trong lành: Trong quá trình lọc khí, sẽ có nhiều bụi bẩn, vi khuẩn bám trên dàn lạnh máy điều hòa. Bảo dưỡng điều hòa thường xuyên giúp làm sạch hệ thống lọc khí, đem đến luồng không khí trong lành hơn.

+ Tăng tuổi thọ máy điều hòa: Máy điều hòa sẽ được kiểm tra và lau chùi thường xuyên sẽ luôn có trạng thái sử dụng tốt nhất, hoạt động cực kỳ hiệu quả với năng suất cao nhất.

+ Tiết kiệm điện năng: Vệ sinh máy điều hòa sẽ giúp làm sạch các bụi bẩn, giảm sự hao phí điện năng, làm tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn.

+ Tiết kiệm chi phí bảo hành máy: Đồng thời, việc bảo dưỡng máy thường xuyên sẽ giúp cho máy điều hòa luôn được làm sạch, thay mới các linh kiện cũ, có trạng thái hoạt động tốt nhất. Điều này giúp giảm bớt phần nào chi phí bảo dưỡng máy điều hòa cho nhà bạn.

Quy trình bảo trì điều hòa ở quận Cầu Giấy của Tập Đoàn Việt

Vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa

-Kiểm tra tình trạng bên ngoài của dàn nóng/lạnh (vỏ máy)

-Kiểm tra các điểm nối điện. Siết chặt nếu yêu cầu

-Kiểm tra khả năng lưu thông gió của dàn nóng/lạnh. Loại bỏ vật cản nếu cần thiết

-Vệ sinh khoang chứa quạt & cánh quạt của dàn lạnh

-Vệ sinh dàn trao đổi nhiệt cục nóng/lạnh, vệ sinh lưới lọc bụi, vệ sinh máng chứa nước ngưng cục lạnh

-Kiểm tra sự rò rỉ gas tại rắc co nối. Siết chặt nếu cần thiết

Kiểm tra chế độ hoạt động của máy 

-Theo dõi sự hoạt động của máy.

-Kiểm tra tiếng ồn và độ rung động khác thường của máy nén.

-Kiểm tra dòng làm việc của máy nén. So sánh với trị số cho phép.

-Kiểm tra áp suất của gas trong máy.

-Kiểm tra độ ồn của quạt (cục nóng/lạnh). So sánh với trị số cho phép.

-Kiểm tra độ lạnh. So sánh với trị số cho phép.

Tập Đoàn Việt với đội ngũ nhân viên tích cực nhiệt tình ,có nhiều năm tay nghề sửa chữa điều hòa luôn sửa nhanh, chuyên nghiệp và không làm mất thời gian của khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu vệ sinh, bảo trì điều hòa ở quận Cầu Giấy hãy liên hệ với chúng tôi, cùng đội ngũ luôn túc trực sẽ có mặt chỉ sau 20 phút khi khách hàng có nhu cầu, mà không phải chờ đợi lâu.

Tất cả bình luận

Bình luận