Sửa tủ lạnh Samsung không đông đá – Bảng giá rẻ nhất, thợ giỏi 

Tủ lạnh Samsung nhà bạn đang sử dụng gặp phải lỗi không đông đá, và bạn không biết cách xử lý như thế nào. Vậy rốt cuộc nguyên nhân do đâu mà tủ lạnh Samsung không đông đá

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn về nguyên nhân và cách khắc phục lỗi tủ lạnh không đông đá nhé. 

Thợ sửa tủ lạnh Samsung không đông đá tay nghề giỏi

Dấu hiệu nhận biết lỗi tủ lạnh Samsung không đông đá

Tủ lạnh Samsung không đông đá là một trong những lỗi khá phổ biến trên dòng tủ lạnh Samsung nói riêng và các dòng tủ lạnh nói chung. Để bạn có thể nhận biết chính xác tủ lạnh Samsung không đông đá, bạn có thể xác định được lỗi qua một số dấu hiệu như sau:

 • Nhiệt độ của tủ không đủ để làm cho tủ lạnh Samsung đông đá
 • Tủ lạnh Samsung ngăn đá không đông và phải mất nhiều thời gian mới có thể làm đông được đá
 • Ngăn đá xuất hiện tình trạng chảy nước và thoát nhiệt ra bên ngoài

Vậy thì tại sao tủ lạnh không làm đá? Để tìm được cách khắc phục tình trạng trên, chúng ta cùng đi tìm hiểu rõ nguyên nhân tủ lạnh Samsung không đông đá nhé. 

Dấu hiệu tủ lạnh Samsung không đông đá

Nguyên nhân và cách xử lý tủ lạnh Samsung không đông đá

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng tủ lạnh Samsung không đông đá, và tùy thuộc vào mỗi nguyên nhân chúng ta sẽ có các giải pháp riêng. Dưới đây là một số nguyên nhân cơ bản tủ lạnh Samsung không làm đá:

Sửa tủ lạnh Samsung Inverter không đông đá được

– Nguyên nhân: 

 • Do nguồn điện cung cấp vào tủ lạnh Samsung bị yếu hoặc chập chờn. Đôi lúc nguồn điện của bạn bị mất, hoặc do dây cắm bị đứt nên khiến tủ lạnh Samsung của bạn hoạt động không ổn định và gây ra lỗi tủ lạnh Samsung không đông đá
 • Do gioăng cao su của tủ lạnh bị hỏng dẫn đến không thể đóng kín được làm cho nhiệt trong tủ bị thoát ra ngoài khiến cho nhiệt độ trên ngăn đông của tủ lạnh Samsung không được đảm bảo. 
 • Do ngăn đá của tủ lạnh Samsung chứa quá nhiều thức ăn chắn mất lỗ thông gió, làm nhiệt độ không ổn định và tủ lạnh Samsung không đông đá kịp.
 • Do tủ lạnh Samsung bị thiếu ga hoặc rò rỉ gas ra ngoài làm cho quá trình làm lạnh của tủ lạnh bị gián đoạn và tủ lạnh Samsung không đông đá được.

– Cách sửa tủ lạnh Samsung Inverter không đông đá được:

 • Kiểm tra lại nguồn cung cấp điện của tủ lạnh Samsung xem có bị đứt dây, lỏng ổ cắm ở đâu không, nếu bị hư hỏng hãy tiến hành thay thế mới. Đồng thời bạn nên lắp ổn áp cho điện áp được ổn định hơn. 
 • Hãy thường xuyên vệ sinh tủ lạnh và thay thế gioăng nếu đã bị hư hỏng nặng. Đảm bảo cho cửa tủ lạnh được đóng kín khi sử dụng
 • Điều chỉnh lại lượng thức ăn bỏ trong ngăn đông của tủ lạnh, sắp xếp gọn gàng để không chắn mất lỗ thông gió
 • Khi thấy tủ lạnh của bạn bị hết ga hoặc rò rỉ ga ra ngoài, đối với trường hợp này bạn hãy liên hệ thợ sửa tủ lạnh tại nhà của Tập Đoàn Việt để được bơm gas và khắc phục sự cố nhé.

Tủ lạnh Samsung 2 cánh không đông đá

– Nguyên nhân:

 • Tủ lạnh Samsung không đông đá do bạn điều chỉnh nhiệt độ của tủ chưa đúng, khiến tủ không đủ nhiệt để làm nước trong tủ đông thành đá
 • Do ngăn đông của tủ lạnh bị đóng tuyết dẫn đến bị tắc ống thông giữa tủ lạnh và bộ làm lạnh của tủ 
 • Do bộ phận block quan trọng nhất của tủ lạnh Samsung bị hư dẫn đến tủ lạnh Samsung không đông đá 
 • Do những cuộn dây ngưng nằm ở mặt sau của tủ lạnh Samsung bị bẩn sẽ làm giảm độ lạnh của tủ

– Cách khắc phục: 

 • Bạn cần điều chỉnh lại nhiệt độ phù hợp của tủ, thông thường các tủ lạnh sẽ điều chỉnh hai nút nhiệt độ về giữa
 • Ngắt nguồn điện của tủ để tuyết trong tủ tan từ từ cho đến hết và sau đó bạn hãy khởi động tủ lạnh lại
 • Nếu cuộn dây ngưng bị bẩn hãy tắt máy và làm sạch bộ phận này nhé
 • Đối với trường hợp block của máy bị hư hỏng thì bạn hãy liên hệ thợ sửa tủ lạnh tại nhà của Tập Đoàn Việt để được hỗ trợ sửa chữa.  

Trên đây là một số nguyên nhân tủ lạnh Samsung không đông đá và cách khắc phục lỗi này bạn có thể tham khảo. Nếu cần sự trợ giúp của Tập Đoàn Việt hãy gọi đến số điện thoại 0978 230 233 nhé. 

Nguyên nhân và cách sửa tủ lạnh Samsung không đông đá

Dịch vụ sửa tủ lạnh Samsung không đông đá tại nhà của Tập Đoàn Việt

Tập Đoàn Việt là một trong những trung tâm tại Hà Nội cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà và trong đó có sửa tủ lạnh Samsung không đông đá. Với những tiêu chí được đặt ra “ UY TÍN – TẬN TÂM – GIÁ RẺ NHẤT” chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ sửa tủ lạnh Samsung không đông đá chất lượng nhất tại Hà Nội. 

Các bước sửa tủ lạnh Samsung không đông đá 

Bên cạnh đó chúng tôi có một đội ngũ thợ sửa tủ lạnh tay nghề giỏi, có khả năng khắc phục nhanh chóng các lỗi từ đơn giản đến phức tạp và sẽ khắc phục nhanh chóng lỗi trên thiết bị của bạn theo các bước như sau:

Bước 1: Kiểm tra và chẩn đoán lỗi gây ra tủ lạnh Samsung không đông đá, từ đó thợ sửa sẽ đưa ra giải pháp phù hợp nhất để khắc phục lỗi cho tủ lạnh và báo giá

Bước 2: Sau khi đã xác định chính xác nguyên nhân hư hỏng, thợ sửa sẽ thay thế linh kiện cho tủ lạnh Samsung của bạn bằng linh kiện chính hãng

Bước 3: Vệ sinh tủ lạnh tại nhà và bảo dưỡng tủ lạnh của bạn bao gồm làm sạch đường ống đông đá, bộ lọc của máy và những bộ phận khác để tủ lạnh Samsung của bạn có thể hoạt động động tốt. 

Bước 4: Sau khi đã hoàn thành các bước sửa chữa tủ lạnh Samsung tại nhà, thợ sửa sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn cách sử dụng và bảo quản tủ lạnh Samsung sau khi sửa đạt được hiệu quả cao. 

Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng của bạn, và những khách hàng khác cho dù là khách khó tính nhất. Hãy liên hệ đến số HOTLINE 0978 230 23 để được chúng tôi gói dịch vụ phù hợp nhất với thiết bị của bạn.

Cam kết dịch vụ sửa tủ lạnh Samsung không đông đá chất lượng

Chúng tôi cam kết khi bạn có nhu cầu sửa tủ lạnh không đông đá tại Hà Nội của Tập Đoàn Việt sẽ được cam kết những điều sau: 

 • Cam kết thợ giỏi và sẽ có mặt nhanh chóng sau 30 phút sau khi nhận được thông tin của bạn
 • Phục vụ nhu cầu của bạn 24/7 dù bất kể thời gian nào
 • Linh kiện thay thế trong quá trình sửa chữa là linh kiện chính hãng và có nguồn gốc
 • Chi phí sửa tủ lạnh tại Hà Nội luôn là mức giá rẻ nhất so với thị trường
 • Quy trình sửa chữa nhanh chóng và cam kết sẽ khắc phục lỗi triệt để và không bị tái lại
 • Chế độ bảo hành lâu dài tùy vào từng gói dịch vụ sẽ có thời gian từ 3-24 tháng
 • Và đặc biệt khi bạn không hài lòng với dịch vụ sửa tủ lạnh của chúng tôi thì KHÔNG THANH TOÁN. Lúc nào bạn đã hài lòng thì mới thanh toán 

Chúng tôi cam kết sẽ luôn đảm bảo những quyền lợi cũng như lợi ích của bạn. Chỉ khi bạn gọi ngay đến số tổng đài 0978 230 233 được đảm bảo quyền lợi và những chính sách ưu đãi của trung tâm nhé.

Cam kết sửa dứt lỗi những mã khác trên tủ lạnh Samsung của bạn 

Không chỉ cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh Samsung không đông đá, chúng tôi còn nhận sửa những mã lỗi tủ lạnh Samsung khác như:

 • Sửa tủ lạnh Samsung không vào điện, không hoạt động
 • Sửa tủ lạnh Samsung không mát, lạnh yếu ở ngăn mát
 • Sửa tủ lạnh Samsung bị rò rỉ điện, giật tê tay
 • Sửa tủ lạnh Samsung không xả được đá, tủ lạnh bị đóng tuyết 
 • Sửa tủ lạnh Samsung bị chảy nước ở chân máy
 • Sửa tủ lạnh Samsung bị hư máy nén không chạy, tủ lạnh không sáng đèn 
 • Sửa tủ lạnh Samsung bị mất nguồn, nguồn điện yếu chập chờn

Dù tủ lạnh Samsung không đông đá hay gặp phải bất kỳ lỗi hư hỏng nào, chúng tôi cam kết cũng sẽ sửa chữa dứt lỗi nhanh chóng nhất có thể. Và sẽ không để bạn phải chờ đợi lâu khi sửa tủ lạnh Samsung không đông đá. 

Hướng dẫn bạn cách reset tủ lạnh Samsung đơn giản khi gặp lỗi 

Khi tủ lạnh Samsung của bạn gặp phải lỗi không đông đá hay lỗi hư hỏng khác, để reset lại máy bạn có thể thực hiện theo cách sau: 

Cách 1: Bạn hãy nhấn và giữ tổ hợp “Power Freeze” và “Power Cool” trên bảng điều khiển của tủ lạnh Samsung trong khoảng 5 giây cho đến khi tủ lạnh của bạn hoạt động trở lại. 

Cách 2: Bạn hãy rút phích cắm điện và ngắt nguồn điện cung cấp vào tủ lạnh Samsung của bạn (hoặc có thể tắt cầu dao). Chờ cho đến khi tủ lạnh Samsung thoát nước trong thời gian từ 1-5 phút, sau đó bạn hãy bật lại cho máy khởi động.

Tuy nhiên cách reset lại máy khi gặp phải lỗi chỉ là cách khắc phục tạm thời không thể dứt điểm hết lỗi. Để nhanh chóng khắc phục lỗi 100% bạn cần sửa chữa và hãy gọi cho thợ sửa của Tập Đoàn Việt qua số 0978 230 233 nhé. 

Dịch vụ sửa tủ lạnh Samsung không đông đá uy tín của Tập Đoàn Việt

Bảng giá sửa tủ lạnh Samsung của Tập Đoàn Việt 

Chúng tôi gửi đến bạn bảng giá sửa tủ lạnh Samsung tại Hà Nội của Tập Đoàn Việt. Bảng giá được niêm yết đúng giá theo quy định của công ty, nói không với tình trạng đôn giá lên cao và không trung thực từ nhân viên. 

Bảng giá sửa tủ lạnh Samsung không đông đá sẽ tùy thuộc vào linh kiện mà bạn thay thế và lỗi như thế nào. Dưới đây là bảng giá chi tiết của chúng tôi bạn hãy tham khảo qua nhé: 

Bảng giá sửa tủ lạnh Samsung của Tập Đoàn Việt

Tapdoanviet – Địa chỉ sửa tủ lạnh Samsung tại Hà Nội uy tín 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ sửa tủ lạnh nhưng không phải ở đâu cũng đảm bảo độ tin cậy và uy tín cho bạn như ở Tập Đoàn Việt. Với tên tuổi thương hiệu đã được chúng tôi xây dựng hơn 10 năm nay, chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Để  đáp ứng nhu cầu sửa tủ lạnh Samsung không đông đá của bạn nhanh chóng nhất tại địa bàn Hà Nội, chúng tôi đã mở các chi nhánh có mặt khắp 12 quận:

 • Đống Đa, Nam Từ Liêm, Hoàng Mai, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Cầu Giấy
 • Bắc Từ Liêm, Hai Bà Trưng, Long Biên, Thanh Xuân, Hà Đông, Ba Đình

Vì vậy, bạn có thể sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh Samsung không đông đá của chúng tôi ở bất cứ đâu. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi đến số 0978 230 233 chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn chỉ trong vòng 30 phút. Và giúp bạn xử lý dứt điểm những vấn đề trên thiết bị của bạn, sớm trả lại cho bạn chiếc tủ lạnh như mới. 

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ sửa tủ lạnh Samsung không đông đá của Tập Đoàn Việt. Hy vọng những điều mà chúng tôi đã chia sẻ ở bài viết này hữu ích với bạn nhé. 

icon-mess
Xây dựng- Cơ Khí
(24/7)
icon-mess
Điện Tử- Điện lạnh
(24/7)
icon-tel
Gọi ngay
(24/7)
Xây dựng- Cơ Khí
Điện Tử- Điện lạnh
Gọi ngay