Tuyệt chiêu đánh ghen nhanh gọn và hiệu quả

Biết chồng cặp bồ, các bà vợ thường mất kiểm soát và tìm đến địa chỉ người phụ nữ đã cặp với chồng mình để đánh ghen. Thông thường nhiều phụ nữ dùng tay chân để đá, đấm liên tiếp vào người của đối phương. Thâm sâu hơn nữa là những vụ lột đồ hay dùng mắm tôm, muối ớt,…Hôm nay Tập Đoàn Việt sẽ mách bạn 3 tuyệt chiêu đánh ghen hiệu quả nhưng nhẹ nhàng và không vi phạm pháp luật.

Cách đánh ghen hiệu quả
Cách đánh ghen hiệu quả
  1. Nhan sắc

Đàn bà đừng sử dụng nỗi đau và nước mắt của mình để đánh ghen. Bạn cần phải hiểu rằng, khi bị phản bội bạn phải bình tĩnh và xử trí chứ đừng thể hiện mình yếu đuối. Người đời thường có câu “con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt”. Đàn bà yêu đàn bà với đàn bà chỉ có người đẹp hơn, biết yêu thương mình hơn mới thắng.

Phụ nữ thông minh phải luôn biết làm mới bản thân, luôn để mình đẹp trong mắt chồng, phải biết đánh son chứ đừng đánh ghen. Bạn nên nhận thức được rằng “làm đẹp cho bản thân chính là làm đẹp cho đời”. Người phụ nữ hơn người con trai ở nhan sắc và đó chính là lí do hàng đầu khiến bạn trở nên quyến rũ trong mắt đối phương.

  1. Kiêu hãnh

Niềm kiêu hãnh tựa như viên ngọc sáng được cất giấu dưới đáy đại dương. Nó là thứ đắt giá mà người phụ nữ nào cũng mong muốn có được và ngay cả khi nghèo nhất.

trong sự kiêu hãnh chứa đựng bản lĩnh, sự tự tin và độc lập. Người phụ nữ hội tụ yếu tố này sẽ khẳng định được bản lĩnh của mình và khiến đối phương phải nể phục.

Nếu coi phụ nữ là một bông hoa, chắc chắn người phụ nữ kiêu hãnh sẽ là đóa hoa hồng đỏ nhiều gai. Sẽ chẳng ai dám động vào cô ấy và tất cả những gì cô ấy sở hữu trong đó có cả chồng họ. Tuy “có gai” với đối phương nhưng màu sắc và hương vị của hoa sẽ khiến người đàn ông bên họ mê hoặc bởi vẻ quyến rũ, tinh tế mềm mại. Vì vậy dù trong mọi hoàn cảnh nào bạn cũng nên ngẩng cao đầu để khẳng định bản thân, hãy trở thành hình mẫu mà bất kì ai cũng muốn chinh phục.

  1. Hạnh phúc

Độ sướng khổ của đàn bà với đàn bà không được đo bằng tài chính, cũng chẳng phải hơn thua nhau ở tấm chồng mà suy cho cùng đó là sự hạnh phúc. Khi người đàn bà nhận thấy mình hạnh phúc là lúc họ cảm thấy bản thân đã may mắn hơn nhiều người.

“Vạn vật tại tâm”, cuộc sống tốt hay khổ phụ thuộc vào chính suy nghĩ của người trong cuộc. Một cô gái có của cải vật chất, chồng đại gia không đồng nghĩa rằng cô gái đó sẽ cảm thấy hạnh phúc. Ngược lại một người phụ nữ nghèo nhưng gia đình lại luôn đầm ấm. Với họ như vậy là quá đủ và họ cảm thấy hài lòng. Vì vậy việc bạn thích nghi với hoàn cảnh, luôn cảm thấy bản thân hạnh phúc, bạn sẽ có sự sáng suốt trong suy nghĩ, có thêm  động lực để giải quyết mọi việc một cách thấu đáo hơn.

  1. Đảm đang

Thế mạnh của phụ nữ so với đàn ông chính là họ biết quán xuyến gia đình, đảm đang chăm lo việc nhà. Người ta nói “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”, những ông chồng có vợ không biết làm việc nhà thì “chán cơm thèm phở” là việc hết sức bình thường. Bạn nên nhận thức rõ đây là nghĩa vụ cơ bản của một người phụ nữ. Đôi khi chúng ta cũng nên chia sẻ với chồng mình về áp lực cuộc sống để hai vợ chồng gần gũi và hiểu nhau hơn. Hãy cho chồng làm chung việc với bạn, bạn vừa bớt áp lực lại có nhiều thời gian “quản lí” ông xã.

icon-mess
Điện Tử- Điện lạnh
(24/7)
icon-mess
Xây dựng- Cơ Khí
(24/7)
icon-tel
Gọi ngay
(24/7)
Điện Tử- Điện lạnh
Xây dựng- Cơ Khí
Gọi ngay