Những dụng cụ giúp ích cho việc giặt giũ

Mua máy giặt hiện nay được coi là nhu cầu thiết yếu với nhiều hộ gia đình, việc giặt giũ luôn đi kèm với hình ảnh chiếc máy giặt và được coi như là một đôi bạn thân vậy.

Tuy nhiên khi mua máy giặt chúng ta cũng nên bỏ ra thêm một chút chi phí nhỏ để sở hữu những dụng cụ hỗ trợ cho việc giặt giũ trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn nhé.

Vậy những dụng cụ đó là gì ?, nó có chức năng như thế nào ? thì hãy cùng Tập Đoàn Việt tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Chân đế máy giặt

sửa chữa máy giặt

Mua máy giặt bạn nên cân nhắc mua thêm chân đế để đỡ máy, đây cũng là một vật dụng có khá nhiều công năng hữu ích với máy giặt :

Giúp máy hoạt động ổn định : Hầu như ai đã sử dụng máy giặt thì cũng nhận thấy được rằng khi hoạt động thì máy giặt sẽ rung lắc rất mạnh nguyên nhân là do lồng giặt bên trong xoay với tốc độ cao vì vậy đòi hỏi vị trí lắp đặt máy giặt phải bằng phẳng và cứng, chân đế sẽ giúp khắc phục tình trạng này tốt nhất, không những giúp máy giặt cố định và cân bằng mà còn giúp máy được kê cao hơn chống ẩm ướt, tránh được nước vùng trũng, đảm bảo máy luôn trong tình trạng khô thoáng.

Đảm bảo an toàn về điện : Do chân đế có cấu tạo bằng cao su và nhựa cách điện nên bạn sẽ phần nào yên tâm về các vấn đề về điện như : rò rỉ điện hay chập mạch.

 

Túi giặt lưới

mua máy giặt

Túi giặt lưới cũng là một dụng cụ rất hữu ích với giá thành khá rẻ tuy nhiên vẫn chưa có nhiều người biết đến để sử dụng.

Túi giặt được làm bằng chất liệu vải được dệt thành lưới, nhiều lỗ giúp cho việc luân chuyển nước và bột giặt liên tục trở nên dễ dàng. Quần áo được đựng trong túi giặt sẽ được bảo vệ vì trong quá trình giặt lồng giặt sẽ quay rất mạnh đặc biệt là đối với các loại quần áo có chất liệu mỏng như : đồ len, đồ lót thì túi giặt là một dụng cụ lý tưởng.

 

Áo trùm máy giặt

sửa máy giặt
Áo trùm máy giặt sẽ giúp bảo vệ máy giặt khỏi nước và bụi bẩn giúp bạn đỡ phải tốn thời gian và công sức để lau chùi, vệ sinh máy giặt và sẽ giúp bảo vệ tối đa vỏ ngoài máy giặt tránh bị bay màu sơn.

Áo trùm máy giặt rất phù hợp với máy giặt đặt ở nơi ẩm ướt, ngoài trời hay sân thượng giúp máy giặt tránh được các tác nhân thời tiết như : nước mưa hay nắng nóng bảo vệ màu và các linh kiện bên trong thân máy giặt.

Đồ treo quần áo

lắp đặt máy giặt

Đồ treo quần áo : móc quần áo, kẹp là những vật dụng đã quá quen thuộc với mọi người, công dụng của nó là giúp treo quần áo để phơi khô hay giúp giữ nếp phẳng. Không những vậy nó còn làm tủ đồ của bạn gọn gàng, ngăn nắp và giúp cho bạn mỗi lần cần muốn tìm quần,áo để mặc trở nên dễ dàng hơn. Đây được coi là dụng cụ không thể thiếu sau mỗi lần giặt giũ vất vả.

Trên đây là những vật dụng hỗ trợ rất nhiều cho quá trình giặt giũ, bạn nên lựa chọn mua và sử dụng kết hợp với chiếc máy giặt của mình ngoài ra bạn cũng nên lưu ý bảo dưỡng máy giặt thường xuyên để tiết kiệm chi phí sửa máy giặt trong tương lai nhé !

icon-mess
Điện Tử- Điện lạnh
(24/7)
icon-mess
Xây dựng- Cơ Khí
(24/7)
icon-tel
Gọi ngay
(24/7)
Điện Tử- Điện lạnh
Xây dựng- Cơ Khí
Gọi ngay