Vận hành chung cư ở Hà Nội

Vài năm trở lại đây, do tốc độ đô thị hóa cao,lực lượng lao động tập trung về Hà Nội rất lớn đòi hỏi  nhu cầu xây dựng đường sá, cao ốc…phục vụ đới sống nhân dân  phát triển mạnh. Sự phát triển của các khu nhà chung cư là điều tất yếu. Đồng thời cũng đòi hỏi một đơn vị chuyên nghiệp trong vận hành quản lí nhà chung cư ở Hà Nội.
Tập đoàn Việt nhận làm dịch vụ vận hành chung cư ở Hà Nội
Cộng với các chủ đầu tư hay các đơn vị có hợp đồng thuê dài hạn đòi hỏi dịch vụ quản lý mang tính chuyên nghiệp. Với nhiêu năm kinh nghiệm trong quản lý chung cư tại Hà Nội. Chúng tôi đảm bảo những yêu cầu khắt khe nhất của cộng đồng chung cư ở Hà Nội .
 
Chúng tôi nhận thấy quản lý tòa nhà là một ngành kinh doanh dịch vụ tuân theo quy trình khoa học nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ của một tòa nhà từ phần cứng như kết cấu, kiến trúc, hệ thống PCCC, thang máy, điện, nước cho đến các tiện ích như vệ sinh, cây xanh và các dịch vụ giá trị gia tăng khác: cho thuê, quản lý nhân công, giải quyết những tranh chấp giữa các khách hàng…”.
Qua thời gian vận hành chung cư tại Hà Nội Tập Đoàn Việt là một đơn vị được đánh giá trong top đầu trong vận hành chung cư ở Hà Nội. Với phương pháp quản lí vận hành hiện đại, phù hợp với văn hóa của từng khu dân cư cụ thể.
hDWvqwT

Quản lý vận hành Tòa nhà của chúng gồm có công việc sau

  1. * Vận hành, bảo trì, sửa chữa hệ thống kỹ thuật
  2. * Công tác bảo đảm an ninh trật tự và an toàn phòng cháy chữa cháy
  3. * Vệ sinh môi trường và chăm sóc cảnh quan
  4. * Giám sát việc thực hiện bình đẳng nội quy, quy định sử dụng chung/riêng
  5. * Công tác quản lý/minh bạch tài chính QLVH
  6. * Quản lý, theo dõi và bảo quản thiết bị, tài sản chung
  7. * Quản lý việc sử dụng các dịch vụ tiện ích/diện tích sử dụng chung
  8. * Tiên lượng và xử lý các rủi ro trong quá trình vận hành
  9. * Đầu mối tiếp nhận và giải quyết kịp thời các phát sinh trong quá trình sử dụng của khách hàng
  10. * Đầu mối giao dịch và tổ chức đáp ứng các yêu cầu pháp luật về sử dụng tòa nhà.
 Vì nhiều mảng như vậy nên việc quản lý và vận hành tòa nhà muốn  hiệu quả hơn khi chúng tôi có những  cán bộ quản lý tòa nhà được trang bị những kiến thức nền móng cơ sở của việc quản lý và vận hành tòa nhà, mỗi người đảm trách một mảng riêng, theo dõi, hệ thống giúp người quản lý cao nhất biết được chi tiết sửa chữa, nhu cầu của từng hộ dân.

 Cam kết tài chình minh bạch ! 

Công việc quản lý vận hành được thực hiện 24/7 và được triển khai bởi bộ máy nhân sự chuyên ngành, các nhà thầu phụ, và được cung cấp tiện ích chung (điện, nước…) bởi hệ thống của địa phương, vì vậy việc đảm bảo đủ/kịp thời tài chính là rất quan trọng, tránh thiếu hụt gây gián đoạn hoạt động. Tập Đoàn Việt  luôn đảm bảo duy trì:

* Ngân sách tài chính QLVH phải được dự báo kỹ lưỡng;

* Các mức phí được thống nhất với thời hạn thu và hình thức thu phù hợp;

* Việc thu phí và các chi phí được duy trì chứng từ minh bạch;

* Các phát sinh bất khả kháng được báo cáo kịp thời và tìm kiếm sự đồng thuận xử lý;

* Soạn thảo báo cáo tài chính hàng năm và dự báo ngân sách cho năm tiếp theo.

Ngoài các quy định riêng phù hợp với đặc điểm của mỗi khu/tòa nhà, các văn bản mang tính pháp lý của nhà nước, chính quyền địa phương là nền tảng pháp lý chung cần thiết để đảm bảo an sinh cho người sử dụng và sự bình đẳng trong việc xử lý các vi phạm (nếu có)

icon-mess
Xây dựng- Cơ Khí
(24/7)
icon-mess
Điện Tử- Điện lạnh
(24/7)
icon-tel
Gọi ngay
(24/7)
Xây dựng- Cơ Khí
Điện Tử- Điện lạnh
Gọi ngay