Lí do phim Quỳnh búp bê bị cấm chiếu?

Theo thông tin từ nhà sản xuất phim, “Quỳnh Búp Bê” bị tạm dừng phát sóng do nội dung phim thuộc độ tuổi 18+ với những cảnh bạo lực tình dục. Tuy nhiên một nguồn tin chúng tôi tìm hiểu được nguyên nhân bộ phim cấm chiếu vì một lí do khác xuất phát từ nhân vật chính.

Trong những ngày gần đây, nữ diễn viên chính bị dị ứng da do ô nhiễm nguồn nước sử dụng. Điều này đã khiến cho tiến độ quay và phát sóng của đoàn làm phim bị chững lại. Để đem lại nguồn nước an toàn cho người sử dụng, chúng tôi có dịch vụ sửa chữa điện nước đảm bảo.

Gia đình bạn bị vỡ ổ cắm điện? Bạn muốn cải tạo lại hệ thống điện nước cho căn hộ mới xây, vòi nước bị rỉ nước, bạn muốn mua máy giặt mà không biết lắp đặt sao cho hợp lí?…

Khi có bất cứ vấn đề gì liên quan tới cuộc sống hàng ngày, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ phục vụ bạn từ A đên Z, từ những vấn đề nhỏ nhặt cho tới những sự cố khó nhất.

Sửa bếp điện nước đảm bảo
Sửa bếp điện nước đảm bảo

Dịch vụ sửa chữa điện nước đảm bảo của Tập Đoàn Việt có gì?

  • Tư vấn thiết kế hệ thống điện nước cho các cơ quan, ban ngành và hộ gia đình trên địa bàn Hà Nội. Với hệ thống phủ sóng rộng khắp, chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của khách
  • Đội ngũ kĩ thuật viên được đào tạo chuyên sâu từ các trung tâm có tiếng ở trong và ngoài nước như Anh, Pháp, Hà Lan,..
  • Chi phí giá thành hợp lí với tất cả tài chính của mọi gia đình. Tuy nhiên chất lượng vẫn đạt chuẩn quốc tế và sản phẩm cung cấp chính hãng.
  • Thời gian bảo hành lâu dài. Luôn phục vụ khách hàng ở mọi lúc mọi nơi (kể cả lễ tết)
icon-mess
Xây dựng- Cơ Khí
(24/7)
icon-mess
Điện Tử- Điện lạnh
(24/7)
icon-tel
Gọi ngay
(24/7)
Xây dựng- Cơ Khí
Điện Tử- Điện lạnh
Gọi ngay