Vị trí lắp đặt tủ lạnh rước tài lộc vào nhà nên tham khảo ngay

Hiện nay, hầu như gia đình nào cũng có tủ lạnh và đều biết về công dụng mà nó mang lại cho cuộc sống. Chính vì như vậy nhu cầu mua tủ lạnh để sử dụng ngày càng tăng cao, tuy nhiên, ít ai biết hay quan tâm đến vấn đề đặt tủ lạnh ở vị trí nào mới hợp phong thủy.

Việc lắp đặt tủ lạnh theo phong thủy cũng là một trong những cách rước tài lộc vào nhà, xua đuổi bệnh tật và những ảnh hưởng xung quanh cuộc sống. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về vấn đề này thì hãy cùng tìm hiểu điều đó với nội dung bài tư vấn hôm nay nhé

Lắp đặt tủ lạnh tại nhà
Vị trí lắp đặt tủ lạnh rước tài lộc vào nhà nên tham khảo ngay

mua tu lanh 10Vị trí lắp đặt tủ lạnh rước tài lộc vào nhà

Theo các chuyên gia phong thủy thì nơi thích hợp đặt tủ lạnh là căn bếp trong ngôi nhà của bạn. Vị trí này không chỉ đem đến tài vượng cho gia chỉ mà còn tránh được các hậu quả xấu do từ trường tủ lạnh phát ra.

Gian bếp nhà bạn chắc chắn sẽ cách xa khu vực sinh hoạt chung và phòng ngủ, điều này sẽ giúp tiếng ồn của tủ lạnh không thể gây ảnh hưởng gì đến việc sinh hoạt và giấc ngủ của bạn.

Một điều cần chú ý là tuyệt đối không để tủ lạnh đặt quá gần bếp gas. Tia lửa phát ra từ bếp gas có thể vô tình bắn vào tủ lạnh gây hư hại bề mặt tủ, hoặc nặng hơn là gây ra các vụ cháy nổ đáng tiếc nếu lửa bén vào bình gas của tủ lạnh.

mua tu lanh 12

Tóm lại, ví trí lắp đặt tủ lạnh không chỉ ảnh hưởng đến các thiết bị tử khác hay tuổi thọ sử dụng của sản phẩm mà nó còn tác động phong thủy chung của ngôi nhà của bạn.

Chính vì thế, đừng coi nhẹ việc tìm hiểu xem việc tủ lạnh nên đặt ở vị trí nào trong nhà hợp lý và an toàn, nó hoàn toàn có ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc sống của bạn đấy.

Sửa tủ lạnh tại nhà
Vị trí lắp đặt tủ lạnh rước tài lộc vào nhà

>>> Xem thêm: DỊCH VỤ SỬA CHỮA TỦ LẠNH UY TÍN TẠI NHÀ Ở HÀ NỘI

Không nên lắp đặt tủ lạnh ở vị trí nào?

Tủ lạnh là một thiết bị gia dụng tương đối cao, to, khi vận hành xuất hiện những tiếng ồn kéo dài và đặc biệt nó phát ra một từ trường rất lớn.

Hơn nữa, tủ lạnh hoạt động 24/24 nên bố trí ở một nơi hợp lý sẽ tiết kiệm được lượng điện năng tiêu thụ đáng kể cũng như tăng tuổi thọ.

Nếu chiếc tủ lạnh được đặt trong phòng khách, từ trường phát ra từ phía sau tủ sẽ đi qua đường dây, ổ cắm gây ảnh hưởng đến các thiết bị điện khác như tivi, làm cho tivi có hình ảnh không ổn định.

Ngoài ra, hệ thống từ trường mạnh đó nếu tiếp xúc trong thời gian dài sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến hệ thần kinh cũng gây hư hại nghiệm trong đến các mô và cơ quan nội tạng. Chính vì vậy đặt tủ lạnh ở phòng khách là không tốt và không phù hợp, nếu muốn đặt tủ lạnh nên lắp đặt ở nhà bếp thôi nhé

mua tu lanh 11

Đặc biệt nếu lắp đặt tủ lạnh thì các bạn cần nên lưu ý vấn đề đó chính là đặt tủ lạnh ở chỗ thông thoáng. Bởi vì dàn nóng và dàn lạnh của tủ lạnh được đặt xung quanh tủ, đặc biệt là phía sau tủ lạnh là nơi có máy nén tủ lạnh và khay nước. Khi không có đủ không gian để tủ lạnh giải nhiệt có thể khiến tủ bị nóng lên một cách quá mức một cách thường xuyên, ảnh hưởng đến tuổi thọ của tủ lạnh.

>>> Xem thêm: THU MUA TỦ LẠNH CŨ GIÁ CAO TẠI HÀ NỘI

icon-mess
Xây dựng- Cơ Khí
(24/7)
icon-mess
Điện Tử- Điện lạnh
(24/7)
icon-tel
Gọi ngay
(24/7)
Xây dựng- Cơ Khí
Điện Tử- Điện lạnh
Gọi ngay