Dịch vụ bảo trì điện lạnh ở quận Cầu Giấy nhanh chóng

Trung tâm bảo trì Tập Đoàn Việt chuyên sửa chữa, bảo dưỡng Điều Hòa, Tủ Lạnh, sửa chữa Máy Giặt, Lò Vi Sóng, sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà. Thật là khó chịu nếu một thiết bị nào đó trong gia đình bạn bị trục trặc hoặc bị hỏng. Là một trung tâm chuyên sửa chữa và bảo dưỡng các thiết bị điện lạnh tại Hà Nội với kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ của chúng tôi được khách hàng trên cả nước tin tưởng, đánh giá chất lượng . Bạn chỉ cần cầm máy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline của Tập Đoàn Việt, Nhân viên sửa chữa của chúng tôi sẽ đến tận nhà để sửa chữa theo yêu cầu của quý Khách hàng .Tiêu chí : Dịch vụ bảo trì điện lạnh ở quận Cầu Giấy phục vụ Nhanh – Giá Rẻ –  Bảo Hành Dài Hạn.

Lựa chọn dịch vụ bảo trì điện lạnh ở quận Cầu Giấy của Tập Đoàn Việt khách hàng luôn an tâm:

– Dịch vụ bảo trì điện lạnh ở quận Cầu Giấy chất lượng uy tín với nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm

-Chế độ bảo hành dài hạng 06 tháng tới 2 năm miễn phí

-Luôn được có bảng giá sửa chữa tránh nhân viên kê tiền sửa chữa

-Có mặt nhanh chóng với nhiều trạm bảo hành ở các quận, huyện

-Cam kết thay thế linh kiện chính hãng và giá thành luôn rẻ toàn khu vực.

Dịch vụ bảo trì điện lạnh ở quận Cầu Giấy trọn gói Tập Đoàn Việt

Với dịch vụ bảo trì điện lạnh ở quận Cầu Giấy trọn gói, hệ thống điện tử, điện lạnh, nước nhà bạn sẽ được sửa chữa và bảo dưỡng theo định kỳ 6 tháng một lần. Phong cách phục vụ của đội thợ Tập Đoàn Việt luôn làm hài lòng khách hàng, chất lượng kỹ thuật cũng được đánh giá cao, chế độ bảo hành lâu dài. Các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra tổng thể hệ thống điện nước nhà bạn và  lên phương án thay thế nếu cần.

Với sự uy tín và hiệu quả trong công việc, Trung tâm bảo trì thiết bị Tập Đoàn Viêtk chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho quý khách hàng mỗi khi có sự cố xảy ra với hệ thống điện nước. Chúng tôi luôn luôn cam kết tới khách hàng về chấtt lượng dịch vụ bảo trì điện lạnh ở quận Cầu Giấy trọn gói, đảm bảo hệ thống điện nhà bạn luôn được sửa chữa kịp thời. Để biết thêm các thông tin về dịch vụ bảo trì điện lạnh ở quận Cầu Giấy của Trung tâm bảo trì thiết bị Tập Đoàn Việt bạn có thể tìm hiểu qua địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TẬP ĐOÀN VIỆT

Địa chỉ: Tòa nhà VigsGroup, LK15, Phan Đình Giót, Q.Hà Đông, Tp Hà Nội