Những chú ý khi sơn nhà giá rẻ ở khu vực quận Hai Bà Trưng

Sơn nhà là một công việc đơn giản nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ và chi tiết trong việc chuẩn bị bề mặt tường  , khâu lựa chọn sơn lót với màu sơn chính sao cho phù hợp nhất . Dưới đây là một số mẹo bạn có thể tham khảo để hoàn thiện công việc sơn nhà một cách tối ưu chi phí và đẹp nhất .

Chuẩn bị dụng cụ , đồ nghề trước khi sơn

Hãy tham khảo và chuẩn bị đầy đủ những vật dụng cần thiết để bắt đầu cho quá trình sơn sửa , khi có mọi đồ nghề cần thiết thì việc sơn nhà sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn và không bị gián đoạn

Chất lượng vật liệu sơn

Có nhiều loại sơn trên thị trường hiện nay tùy theo giá mắc hay rẻ , bạn có thể lựa chọn loại sơn phù hợp với kinh tế của mình, dù vậy việc chọn những loại sơn rẻ tiền và thương hiệu thiếu uy tín sẽ làm chất lượng sơn và thời hạn sử dụng không thật sự đảm bảo

sơn nhà giá rẻ ở khu vực quận Hai Bà Trưng
sơn nhà giá rẻ ở khu vực quận Hai Bà Trưng

Lựa chọn cọ sơn

Một chiếc cọ sơn tốt quyết định rất nhiều đến vẻ đẹp của tường nhà bạn sau khi sơn , hãy chú ý điều này . Loại cọ sơn thường dùng là loại có sợi tổng hợp cỡ 5cm  để có thể quét vào những góc cạnh nhỏ nhất

Chú ý sơn viền

Các viền , góc , cạnh trần , ốp chân tường … khi sơn bạn nên chú ý cẩn thận , đặc biệt là khúc giao nhau giữa các bức tường .

Chọn cây lăn tường

Cây lăn tường thường sử dụng sẽ có chiều dài 17 cm để đảm độ đều đẹp khi lăn , trước khi lăn bạn nên rửa qua nước và phòng và loại bỏ lông tơ trên cây lăn.

Tránh làm nhỏ giọt khi sơn

Việc sơn nhà sẽ khó tránh khỏi những giọt sơn rơi ra từ cọ làm bẩn sàn nhà , và văng dính vào tường . Bạn có thể ấn mạnh cọ vào cạnh hộp sơn sau khi nhúng  để gạt lấy phần sơn thừa trước khi sơn .

Sơn theo hướng nào

Thường bạn sẽ sơn nhà theo hướng ngang qua hay trên xuống , có thể bạn cũng có thể sơn theo hình chữ M hoặc W và không nhấc cây lăn khỏi tường , nhiều chuyên gia nói như vậy lớp sơn nước sẽ đều hơn.

Sơn phần nào sau cùng

Nên sơn vị trí cửa sổ sau cùng vì bạn có thể gạt đi nếu như có dính sơn không mong muốn bằng cách để khô và cạo

Bảo quản cọ sơn

Bạn có thể bảo quản cọ sơn bằng cách phủ vải ẩm để giữ ẩm đầu cọ

Dọn dẹp sau khi hoàn thành

Dọn dẹp nhanh chóng những vết sơn bằng khăn sạch có độ ẩm và những vết sơn thừa bằng khăn giấy , những tấm giấy lót hứng sơn rơi vãi là một phương pháp hay để dọn dẹp nhanh hơn sau khi sơn.

Tập Đoàn Việt chúng tôi rất mong có cơ hội được hợp tác và phục vụ bạn khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ sơn nhà gía rẻ của chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TẬP ĐOÀN VIỆT

Địa chỉ: Tòa nhà VigsGroup, LK15, Phan Đình Giót, Q.Hà Đông, Tp Hà Nội

VPGD: P904, CT3, Chung cư PCC1 , Hà Nội

Điện thoại: 02463.273 073

HOTLINE: 0988.230.233 ­- 0935.230.233

Email:  tapdoanviet.vn@gmail.com

Web: tapdoanviet.vn – baotriso1.vnsieuthimattroi.com – homesun.vnsieuthimattroi.com – dayngheso1.vn

Tất cả bình luận

Bình luận