Sử dụng máy sấy quần áo cần theo nguyên tắc nào?

Máy sấy quần áo dần dần trở thành một sản phẩm không thể thiếu với nhiều gia đình. Nếu quý vị gặp thời tiết mưa ẩm kéo dài hoặc diện tích sân phơi nhà mình thiếu nắng, đừng lo nhé đã có chiếc máy sấy cao cấp, có nhiều tác dụng giúp việc làm khô quần áo dễ dàng hơn không những vậy còn tránh được tình trạng quần áo bị nhăn do treo mắc quá lâu hoặc quần áo bị bạc màu do thời tiết nắng nóng gay gắt. Nếu muốn mua máy sấy quần áo tốt nhất bạn cần nên căn cứ vào nhu cầu sử dụng, bên cạnh đó bạn cũng nên cần biết kinh nghiệm sử dụng máy sấy quần áo để có đảm bảo thiết bị tốt nhất nhé

Kinh nghiệm sử dụng máy sấy quần áo

Quần áo ướt sẽ làm tăng thời gian sấy lâu hơn, dẫn đến việc tốn nhiều điện năng hơn. Hãy đảm bảo rằng quần áo của bạn được giặt sạch và vắt trước khi cho vào máy sấy. Để giúp quần áo đỡ bị nhăn sau khi sấy, bạn nên rũ rời từng chiếc quần áo.

Kinh nghiệm cần chú ý không cho quần áo có thiết kế chi tiết kim loại vào máy sấy, kiểm tra xem quần áo có sót vật dụng như đinh, kim, kẹp, bút,…hay không vì chúng có thể làm hỏng máy nếu bị rơi ra. Những loại vải mềm mỏng như rèm cửa, len, tơ, ny-lon hoặc có kích thước lớn như chăn mền không được dùng để sấy. Đặc biệt, vải bông chỉ nên sấy ở chế độ gió, không được sấy ở nhiệt độ cao. Hơn nữa, tuyệt đối không cho quần áo có dính dầu mỡ vào máy sấy vì có thể gây hỏa hoạn, không an toàn.

Trước khi sấy quần áo, bạn nên cho vào trong máy giấy thơm ủ sấy quần áo với số lượng 10-12 bộ quần áo/tờ. điều này sẽ giúp cho quần áo được mềm, thơm và giảm đi tĩnh điện bên trong quần áo. Đây cũng là cách hiệu quả để loại bỏ mùi hôi, mốc trên quần áo lâu ngày.

Xem thêm dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo

Sử dụng máy sấy quần áo cần theo nguyên tắc nào?

Máy sấy rất tiện lợi cho những ngày mưa, nó làm áo quần khô nhanh hơn trong những ngày trời nồm. Tuy nhiên nó là thiết bị khá ngốn điện. Làm cho các mẹ khá ngán ngẩm khi sử dụng thiết bị này. Chính vì vậy khi sử dụng máy sấy quần áo các khách hàng cần nên có những lưu ý về vấn đề đó chính là phân loại vật liệu sấy,…. để có thể tiết kiệm được chi phí khi sử dụng. Không những thế khi sử dụng sản phẩm này các khách hàng cần tuân thủ các nguyên tắc như sau

Máy sấy quần áo và máy giặt có chức năng sấy quần áo cần phải được đặt ở những vị trí đảm bảo thông thoáng và khô ráo. Thường xuyên vệ sinh thiết bị theo hướng dẫn để đảm bảo thiết bị luôn hoạt động tốt và đảm bảo vệ sinh cho quần áo đã được giặt.

Phân biệt và phân loại các chất liệu vải khác nhau của quần áo trước khi tiến hành sấy để đạt hiệu quả tốt nhất. Nếu điều kiện thời tiết cũng như là không gian của ngôi nhà cho phép, bạn nên phơi quần áo dưới ánh nắng hoặc gió tự nhiên để chúng tự khô. Điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được điện và giữ cho quần áo lâu hỏng hơn.

Hi vọng với nội dung bài tư vấn hôm nay sẽ giúp khách hàng hiểu hơn và hiểu thêm chi tiết về cách sử dụng máy sấy quần áo chất lượng và giảm được tiện năng tiêu thụ.

Xem thêm dịch vụ lắp đặt máy sấy quần áo

Tất cả bình luận

Bình luận