LH 0988.230.233 Sửa chữa điều hòa tại nhà uy tín ở quận Cầu Giấy

Sửa chữa điều hòa tại nhà uy tín ở quận Cầu Giấy là dịch vụ khắc phục hư hỏng của điều hòa giúp không khí trong phòng mát lạnh và tuổi thọ lâu bền hơn tại Cầu Giấy thành phố Hà Nội. Tập Đoàn Việt là địa chỉ đi đầu đưa ra dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà uy tín ở quận Cầu Giấy tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa điện tử, điện lạnh, điện nước và đã khắc phục cho hàng ngàn khách hàng trong nội thành Hà Nội.

Bạn đang băn khoăn sửa chữa điều hòa tại nhà uy tín ở quận Cầu Giấy ở đâu tốt, trung tâm bảo dưỡng điều hòa uy tín hãy liên hệ với trung tâm bảo trì thiết bị Tập Đoàn Việt. Ngoài dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp hư hỏng từ điều hòa, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ dịch vụ bảo trì điều hòa, dịch vụ sửa chữa tủ lạnh, Lắp đặt bình nóng lạnh, Sửa chữa quạt điện… chuyên nghiệp và uy tín.

Những lý do 90% khách hàng chọn sửa chữa điều hòa tại nhà uy tín ở quận Cầu Giấy Tập Đoàn Việt

-Với hơn nhiều năm kinh nghiệm làm về sửa chữa điều hòa, từ 1 cơ sở sửa chữa nhỏ lẻ, giờ đây chúng tôi đã trở thành một trung tâm uy tín với hàng chục cơ sở lớn nhỏ trên toàn quốc.

-Chỉ tuyển thợ có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc với điều hòa và yêu cầu trình độ văn hóa từ cao đẳng trở lên, không có tiền án tiền sự, mặt mũi sáng sủa và ăn nói lịch sự.

-Chưa từng bó tay trước một căn bệnh điều hòa nào.

-Cam kết 100% không chặt chém, gian lận từ 1000 đồng lẻ của khách hàng, bất cứ 1 nhân viên nào vị phạm đều bị cho nghỉ việc hoặc phạt hành chính theo quy định của trung tâm. Nếu bạn phát hiện ra thợ nào có hành vi như vậy vui lòng báo ngay vào Holine: 0988.230.233 để được nhận quà.

-Tất cả thiết bị, phụ kiên điều hòa đều được nhập chính hãng và đầy đủ tem bào hành, nhãn mác

-Chuyên nghiệp hóa khâu thanh toán để khách hàng cảm thấy yên tâm và minh mạch hơn.

-Đặc biệt: Nếu bạn ở Hà Nội chỉ cần gọi điện chỉ sau 30 – 45 phút sẽ có thợ đến tận nhà bạn nhà.

Tập Đoàn Việt – Trung tâm sửa chữa điều hòa tại nhà uy tín ở quận Cầu Giấy Hà Nội giá rẻ

Với tốc độ công nghệ kỹ thuật phát triển nhanh chóng như những năm trở lại đây, việc sửa chữa các thiết bị điện tử điện lạnh yêu cầu cần có những kiến thức chuyên môn sâu sắc hơn. Riêng trong lĩnh vực sửa chữa điều hòa cũng vậy, do những công nghệ mới liên tục được cập nhật trong những thiết bị điều hòa không khí hiện đại, yêu cầu người thợ kỹ thuật phải được đầu tư chuyên môn, có kinh nghiệm sửa chữa qua thực tế mới có thể đáp ứng tốt các yêu cầu của khách hàng. Trung tâm bảo trì thiết bị Tập Đoàn Việt chúng tôi là tập hợp bao gồm những thợ kỹ thuật được đào tạo bài bản, được tạo điều kiện tích lũy kinh nghiệm qua thực tế và có tinh thần trách nhiệm cao, bảo đảm sẽ được ứng tốt nhất nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt điều hòa của quý khách.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì điều hòa tại Hà Nội với cam kết hiệu quả, uy tín và mức giá cạnh tranh để mang lại lợi ích cho khách hàng. Yêu cầu dịch vụ của chúng tôi theo số 0988.230.233 hoặc 0935.230.233, quý khách được sửa chữa điều hòa tại nhà uy tín ở quận Cầu Giấy, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, công sức tốt nhất. Để phục vụ tới tất cả các khách hàng có nhu cầu, chúng tôi nhận sửa chữa, bảo trì điều hòa tại Hà Nội áp dụng cho tất cả các thương hiệu điều hòa có mặt tại Việt Nam như: LG, Toshiba, Daikin, Panasonic, Mitsubishi,… các loại điều hòa phổ thông 1 chiều, 2 chiều hay cao cấp như: sửa chữa điều hòa inverter, Multi, cassette âm trần… Đảm bảo với mọi yêu cầu hỗ trợ từ khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Tất cả bình luận

Bình luận