Dịch vụ sửa điều hòa uy tín Hà Nội giá rẻ, chuyên nghiệp, chất lượng

Sử dụng một thiết bị điện tử tưởng chừng như dễ dàng. Tuy nhiên, chúng ta thường gặp phải những hư hỏng khi không nắm rõ nguyên lý hoạt động của máy. Nếu điều hòa nhà bạn đang gặp sự cố và cần sửa chữa tại nhà, hãy đến với Tập Đoàn Việt. Đơn vị chuyên sửa điều hòa uy tín tại Hà Nội, chất lượng và chuyên nghiệp tại Hà Nội.  

Dịch vụ sửa điều hòa uy tín Hà Nội giá rẻ, chuyên nghiệp, chất lượng

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa điều hòa uy tín Hà Nội tại Tập Đoàn Việt?

Tập Đoàn Việt có nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu. Dịch vụ sửa chữa điều hòa có mặt khắp mọi nơi trên địa bàn Hà Nội để phục vụ khách hàng nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng

Nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ kỹ thuật. Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ sửa chữa điều hoà uy tín Hà Nội ngày càng cải tiến. Đến với Tập Đoàn Việt, quý khách hàng sẽ được chăm sóc theo một quy trình chuyên nghiệp như sau:

Tư vấn viên tiếp nhận yêu cầu của sửa chữa máy điều hòa từ khách hàng. Sau đó, đội ngũ tư vấn sẽ chuyển cho chuyên viên kỹ thuật tư và xác nhận tình trạng lỗi trên thiết bị của khách hàng.

Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, Tập Đoàn Việt sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến trực tiếp kiểm tra thiết bị. Xác định nguyên nhân hư hỏng, báo giá và quy trình sửa chữa cho khách hàng.

Khi khách hàng và thợ sửa điều hòa uy tín Hà Nội đã thống nhất được phương pháp sửa chữa hợp lý. Khách hàng chấp nhận với mức giá mà nhân viên tư vấn của Tập Đoàn Việt đưa ra. Việc sửa điều hòa tại nhà Hà Nội sẽ được tiến hành trong thời gian nhanh nhất để cải thiện tình trạng hư hỏng của máy.

Sau khi hoàn thành việc sửa chữa, Tập Đoàn Việt sẽ tiến hành nghiệm thu, bàn giao thiết bị đã sửa xong. Khách hàng kiểm tra lại và thanh toán theo giá đã thỏa thuận với kỹ thuật viên.

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện xác nhận với khách hàng về tình trạng thiết bị sau sửa chữa và đánh giá chất lượng phục vụ của nhân viên. Sau đó đưa thông tin bảo hành cho khách hàng.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng

Dịch vụ sửa chữa điều hòa Tập Đoàn Việt luôn đảm bảo

Dịch vụ sửa điều hòa uy tín Hà Nội tại nhà hoạt động 24 giờ trong ngày, 7 ngày trong tuần. Đặc biệt phục vụ khách hàng kể cả buổi tối – đêm mà không tính thêm phí phục vụ.

Tập Đoàn Việt – địa chỉ sửa điều hòa uy tín tại Hà Nội có bảo hành dài hạn cho quý khách hàng. Ngoài ra, có hóa đơn giá trị gia tăng theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức có nhu cầu sửa chữa điều hòa… không tính phí dịch vụ.

Nếu thiết bị của khách hàng sau khi sửa xong có vấn đề gì, vui lòng liên hệ lại với Tập Đoàn Việt. Chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên quay lại khắc phục, khách hàng không mất thêm bất kỳ chi phí bổ sung.

Bên cạnh đó, Tập Đoàn Việt có bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Nhân viên bộ phận này sẽ theo dõi quá trình làm việc, tư vấn sửa chữa của kỹ thuật viên sửa chữa điều hoà uy tín tại Hà Nội. Đảm bảo cho khách hàng không phải phát sinh thêm những chi phí không đáng có. Cung cấp cho khách hàng giá cả trung thực, ưu đãi  nhất.

Đối với linh kiện thay thế hoặc thiết bị mới, Tập Đoàn Việt luôn cam kết 100% với khách hàng về nguồn gốc xuất xứ hàng hóa. 100% hàng chính hãng, đảm bảo tuyệt đối về chất lượng về dịch vụ sửa chữa điều hòa Hà Nội.

Dịch vụ sửa điều hòa uy tín Hà Nội nhận sửa chữa tại khắp các quận trên địa bàn Hà Nội

Hiện nay, hầu hết người dùng khi gặp các sự cố gặp phải ở điều hòa đều không thể tự khắc phục. Thay vào đó, họ cần phải nhờ đến các trung tâm sửa điều hòa Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm, kỹ thuật viên có tay nghề cao đã được rất nhiều khách hàng trên toàn địa bàn Hà Nội tin tưởng. Dịch vụ sửa điều hòa nhanh tại Hà Nội thực hiện sửa chữa trên khắp các quận như:

Dịch vụ sửa điều hòa uy tín Hà Nội nhận sửa chữa tại khắp các quận trên địa bàn Hà Nội

Các lỗi thường gặp của thiết bị điều hòa, cách kiểm tra sửa chữa

Một số lỗi phổ biến thường xảy ra ở máy điều hòa:

Không hoạt động hoặc không mát

Điều này có thể được gây ra bởi các vấn đề như dòng điện không đủ, bộ lọc bị tắc, bị rò rỉ môi chất làm lạnh hoặc bộ phận quạt không hoạt động. Để kiểm tra, hãy đảm bảo rằng đường dẫn điện và các bộ phận khác đang hoạt động bình thường, bộ lọc không bị tắc và không có rò rỉ môi chất làm lạnh. Nếu vấn đề vẫn tiếp diễn, bạn nên gọi đến kỹ thuật viên chuyên nghiệp để kiểm tra và sửa chữa điều hòa tại Hà Nội.

Không thổi khí lạnh

Vấn đề này thường được gây ra bởi bộ lọc bị tắc, đường ống dẫn không đúng cách, mô tơ quạt không hoạt động hoặc hệ thống làm lạnh bị hỏng. Kiểm tra và làm sạch bộ lọc, kiểm tra đường ống dẫn, thay thế mô tơ quạt hoặc gọi đến kỹ thuật viên để kiểm tra và sửa chữa hệ thống làm lạnh.

Tiếng ồn lớn

Vấn đề này thường được gây ra bởi mô tơ quạt hoặc hệ thống làm lạnh bị hỏng hoặc bộ lọc bị tắc. Kiểm tra và làm sạch bộ lọc, kiểm tra và thay thế mô tơ quạt hoặc gọi đến kỹ thuật viên để kiểm tra và sửa chữa hệ thống làm lạnh.

Ngoài những lỗi kể trên, điều hòa của gia đình bạn có thể còn gặp rất nhiều lỗi phổ biến khác. Tập Đoàn Việt chuyên cung cấp các dịch vụ sửa điều hòa tại nhà Hà Nội giá rẻ, vệ sinh điều hòa chất lượng nhất. Chúng tôi còn nhận sửa chữa các lỗi khác như:

 • Sửa mạch điều hoà tại Hà Nội
 • Điều hòa hoạt động nhưng không mát
 • Sửa điều hòa bị hỏng mạch điều khiển khiến điều hòa không chạy
 • Sửa điều hòa kêu to
 • Sửa lỗi máy chạy dừng liên tục
 • Sửa lỗi quạt dàn nóng, dàn lạnh không hoạt động
 • Máy lạnh chảy nước trong nhà.
 • Nạp gas cho máy điều hòa, sửa lỗi thừa gas
 • Thay khối
 • Cung cấp, lắp đặt điều hòa mới, bán điều khiển điều hòa đảm bảo chính hãng 100%…
 • Chuyên sửa chữa máy lạnh inverter đời mới các hãng.

Tập Đoàn Việt được thành lập và phát triển với mục đích lâu dài mong muốn mang lại sự khác biệt, độc đáo và hiệu quả. Chúng tôi với đội ngũ thợ sửa điều hòa giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm. Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt và thú vị về một dịch vụ sửa điều hòa uy tín Hà Nội uy tín, dịch vụ bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp nhất.