Xin hãy cứu người dân chúng tôi

Trong những thập niên gần đây, quá trình đô thị hóa công nghiệp hóa phát triển nhanh chóng với sự gia tăng dân số không ngừng đã tạo ra sức ép không nhỏ đến môi trường sống. Đặc biệt là nguồn nước sinh hoạt trở nên thiếu hụt và ông nhiễm. Để quá trình xử lí nước được thông suốt và an toàn, các gia đình bắt đầu tìm tới giải pháp khắc phục qua việc sử dụng dịch vụ sửa chữa điện nước giá rẻ của Tập Đoàn Việt.

Để đáp lại lòng tin yêu của khách, chúng tôi đã mở rộng thêm địa bàn hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của bà con. Dịch vụ sửa chữa điện nước tốt nhất đã có mặt tại 12 quận huyện Hà Nội: Ba Đình, bắc Từ Liêm, Đống Đa, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Thanh Xuân. Hai Bà Trưng, Hà Đông.  

Sửa chữa điện nước giá rẻ
Sửa chữa điện nước giá rẻ

Dịch vụ  sửa chữa điện nước của Tập Đoàn Việt gồm có:

  • Sửa chữa đường ống nước, sửa chữa chậu rửa chén, sửa chữa bồn cầu, lavabo bị tắc nghẽn.
  • Giải quyết sự cố ống nước bị bục gãy, mất nước, tắc nghẽn đường ống, rong rêu gây mất nước, yếu nước.
  • Thay thế các thiết bị hư hỏng: Vòi hoa sen, vòi chậu, hỏng van, gãy vòi,…
  • Lắp đặt thiết bị vệ sinh: Bồn cầu, hệ thống nước phòng tắm, phòng bếp,…
  • Những sự cố về điện: chập cháy điện, nhảy aptomat, cháy nổ ổ điện, rò rỉ dây dẫn điện.
  • Sửa chữa bảo dưỡng các thiết bị điện lạnh: Điều hòa, tủ lạnh, bình nóng lạnh, tủ đông, lò vi sóng,…
  • Sửa các thiết bị điện như cầu dao, máy nơm nước, quạt trần, hệ thống đèn điện, máy phát điện,…
Sửa chữa điện nước tại nhà
Sửa chữa điện nước tại nhà

Dịch vụ sửa chữa của Tập Đoàn Việt tự hào là đối tác số một của khách hàng. Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực điện nước, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ để đem lại sự an toàn cho người dân, giữ gìn sinh thái môi trường.

Với phương châm “quyền lợi khách hàng là số 1”, chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình trong công tác chuyên môn, đào tạo kiến thức, nhân cách phẩm chất cho nhân viên để thúc đẩy nâng cao chất lượng dịch vụ.

Đối với khách hàng, chúng tôi cung cấp, sửa chữa thay thế những sản phẩm chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nói không với hàng giả hàng nhái đang tràn lan trên thị trường. Mặt khác, nâng cao chất lượng phục vụ nhưng vẫn đảm bảo chi phí hợp lí, giá thành không cao như các trung tâm khác. Đặc biệt tất các dịch vụ đều có chế độ bảo hành đầy đủ, lâu dài.

Đối với công ty: Nâng cao vị thế công ty. Phát triển quyền lợi chính trị, văn hóa và chế độ bảo hiểm xã hội cho toàn bộ nhân viên.

Đối với cộng đồng: Thực hiện đầy đủ chế độ thuế khóa, luật kinh doanh, luật lao động. Đảm bảo an toàn sức khỏe người dân. Xây dựng cộng đồng vững mạnh.

Trung tâm sửa chữa thiết bị điện nước giá rẻ của chúng tôi làm việc không kể ngày đêm. Khách hàng có thể điện thoại đến cho chúng tôi 24/7 (kể cả cuối tuần và những ngày lễ tết) khi băn khoăn trăn trở, có nhu cầu góp ý hoặc muốn sử dụng dịch vụ công ty. Xin hãy liên hệ trực tiếp qua địa chỉ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TẬP ĐOÀN VIỆT

Địa chỉ: Tòa nhà VigsGroup, LK15, Phan Đình Giót, Q.Hà Đông, Tp Hà Nội

VPGD: P904, CT3, Chung cư PCC1 , Hà Nội

Điện thoại: 02463.273 073

HOTLINE: 0988.230.233 ­- 0935.230.233

Email:  tapdoanviet.vn@gmail.com

Web: tapdoanviet.vn – baotriso1.vnsieuthimattroi.com – homesun.vn

Tất cả bình luận

Bình luận