Máy giặt không giặt sạch quần áo – Nguyên nhân và lý do cập nhật 2023

Chiếc máy giặt nhà bạn đang trong tình trạng hỏng hóc? Bạn lo lắng về vấn đề máy không giặt sạch quần áo? Đến với Tập Đoàn Việt chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề này! Cùng đón xem nhé!

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chúng tôi sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất!

>>> Liên hệ với chúng tôi theo số 0978.230.233 để lên lịch dịch vị sửa máy ngay hôm nay

Nguyên nhân khiến máy giặt không sạch

Có nhiều nguyên nhân khiến máy giặt không sạch, dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến:

 1. Lượng quần áo quá nhiều: Khi bạn để quá nhiều quần áo vào máy giặt, chúng sẽ không được xử lý đầy đủ bởi nước giặt và bột giặt, dẫn đến không giặt sạch.
 2. Lượng nước không đủ: Nếu máy giặt không đủ nước để xử lý lượng quần áo, quần áo sẽ không được giặt sạch.
 3. Sử dụng lượng bột giặt không đúng: Sử dụng quá ít hoặc quá nhiều bột giặt đều làm ảnh hưởng đến hiệu quả giặt sạch của máy giặt.
 4. Nước giặt bẩn: Nếu nước giặt bẩn, các hạt bụi và cặn bẩn có thể bám vào quần áo và làm cho chúng không được giặt sạch.
 5. Lổ xả bị tắc: Nếu lỗ xả bị tắc, nước sẽ không được đẩy ra khỏi máy giặt đúng cách, dẫn đến việc quần áo không được giặt sạch.
 6. Lọc nước bị tắc: Nếu lọc nước bị tắc, nước không được lọc sạch, gây ảnh hưởng đến quá trình giặt sạch.
 7. Tình trạng máy giặt không hoạt động tốt: Nếu máy giặt bị hỏng hoặc không hoạt động tốt, quần áo không thể được giặt sạch.
 8. Lỗi của chương trình giặt: Nếu chương trình giặt được chọn không phù hợp với loại quần áo hay mức độ bẩn của chúng, máy giặt có thể không giặt sạch.
 9. Không chọn chế độ giặt phù hợp: Nếu bạn không chọn đúng chế độ giặt phù hợp với loại quần áo hoặc bụi bẩn trên chúng, quần áo sẽ không được giặt sạch.
 10. Lượng nước cấp vào không đủ nhiệt độ: Nếu lượng nước cấp vào máy giặt không đủ nhiệt độ để hoạt động hiệu quả, quần áo sẽ không được giặt sạch.
 11. Máy giặt đã sử dụng quá lâu: Nếu máy giặt đã được sử dụng trong một khoảng thời gian dài mà không được vệ sinh định kỳ, các cặn bẩn và chất lượng nước giặt không tốt có thể gây ra hiện tượng không giặt sạch.

Tóm lại, để đảm bảo cho quần áo luôn được giặt sạch, bạn cần đảm bảo sử dụng đúng cách máy giặt, lựa chọn chương trình giặt phù hợp, sử dụng lượng nước và bột giặt đúng, và thực hiện vệ sinh định kỳ cho máy giặt. Nếu máy giặt vẫn không hoạt động hiệu quả, bạn có thể cần phải gọi thợ sửa chữa hoặc dùng dịch vụ vệ sinh máy giặt để tìm hiểu nguyên nhân và sửa chữa.

Một số cách khắc phục lỗi máy không giặt sạch tại nhà

Nếu máy giặt của bạn không giặt sạch, có thể có một số vấn đề khác nhau gây ra, từ lượng quần áo quá nhiều đến các bộ phận bị hỏng. Dưới đây là một số cách để khắc phục lỗi máy không giặt sạch tại nhà:

 • Đảm bảo lượng quần áo phù hợp: Nếu quá nhiều quần áo được đặt vào máy giặt, nó có thể không giặt sạch bởi vì nó không có đủ không gian để xoay vòng và tiếp xúc với nước giặt. Hãy đảm bảo rằng bạn không đưa quá nhiều quần áo vào máy giặt.
 • Sử dụng đúng loại bột giặt: Không sử dụng đúng loại bột giặt có thể gây ra các vấn đề với quá trình giặt. Nếu bột giặt của bạn không phù hợp với loại máy giặt của bạn hoặc loại vải, nó có thể không làm sạch quần áo một cách hiệu quả. Hãy chọn bột giặt phù hợp với máy giặt của bạn và loại vải bạn đang giặt.
 • Sử dụng chế độ giặt đúng cách: Đảm bảo rằng bạn đang sử dụng chế độ giặt đúng cách cho loại vải mà bạn đang giặt. Nếu bạn đang giặt vải mỏng, hãy sử dụng chế độ giặt nhẹ hơn. Nếu bạn đang giặt vải dày, hãy sử dụng chế độ giặt mạnh hơn.
 • Vệ sinh máy giặt thường xuyên: Nếu máy giặt của bạn không được vệ sinh thường xuyên, nó có thể dẫn đến việc không giặt sạch. Hãy làm sạch bộ lọc, vệ sinh các bộ phận trong máy giặt và thường xuyên sử dụng chất tẩy rửa để loại bỏ cặn bẩn và mùi hôi.
 • Kiểm tra bộ lọc: Nếu bộ lọc của máy giặt bị tắc, nước giặt có thể không lưu thông đúng cách và gây ra vấn đề với quá trình giặt. Hãy kiểm tra và làm sạch bộ lọc thường xuyên để đảm bảo máy giặt hoạt động tốt.
 • Kiểm tra các bộ phận khác: Nếu sau khi thực hiện các bước trên mà máy giặt của bạn vẫn không giặt sạch, hãy kiểm tra các bộ phận khác của máy giặt như ống nước và bơm nước. Nếu ống nước bị bít hoặc bơm nước không hoạt động đúng cách, nước giặt sẽ không được cung cấp đầy đủ và máy giặt sẽ không hoạt động hiệu quả.
 • Kiểm tra trục quay: Nếu trục quay của máy giặt bị hỏng hoặc mòn, nó có thể gây ra các vấn đề với quá trình giặt. Hãy kiểm tra trục quay và thay thế nếu cần thiết.
 • Gọi đến thợ sửa máy giặt: Nếu bạn đã thực hiện tất cả các bước trên mà máy giặt vẫn không giặt sạch, hãy gọi đến kỹ thuật viên để kiểm tra và sửa chữa máy giặt của bạn. Điều này có thể góp phần giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Trên đây là một số cách khắc phục lỗi máy giặt không giặt sạch tại nhà. Tuy nhiên, nếu bạn không chắc chắn về cách thực hiện hoặc không tự tin trong việc sửa chữa máy giặt, hãy gọi đến các chuyên gia hoặc dịch vụ sửa chữa máy giặt để được tư vấn và hỗ trợ.

Không còn lo lắng vì máy không giặt sạch quần áo

Máy giặt được coi là một phát minh vĩ đại của nhân loại. Nó đã giúp các bà nội trợ hàng ngày không còn phải vật lộn với đống đồ bẩn. Có nhiều thời gian để chăm sóc cho bản thân hơn.

Tuy nhiên là một thiết bị điện tử chính vì vậy máy giặt có đôi khi gặp phải tình trạng hỏng hóc. Nếu không được sửa chữa kịp thời sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống gia đình bạn.

Việc chọn một địa chỉ sửa máy giặt tại nhà uy tín lại là một việc không hề dễ dàng vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị tự phát, sửa chữa máy giặt không đảm bảo chất lượng khiến cho máy giặt hỏng hóc nặng nề hơn.

Sửa máy giặt tại Hà Nội

Đến với Tập Đoàn Việt các bạn sẽ hết lo lắng vì máy giặt không sạch quần áo.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Hà Nội ở tất cả 12 quận trên địa bàn, bao gồm: quận Ba Đình, quận Hoàn Kiếm, quận Đống Đa, quận Thanh Xuân, quận Cầu Giấy, quận Hoàng Mai, quận Hai Bà Trưng, quận Tây Hồ, quận Long Biên, quận Bắc Từ Liêm, quận Nam Từ Liêm, quận Hà Đông. . .

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất!

Sửa máy giặt tại Hà Nội triệt để

Dịch vụ sửa máy giặt uy tín tại Hà Nội – Sửa nhanh, triệt để.

Tại Tập Đoàn Việt – đơn vị cung ứng dịch vụ sửa máy giặt hàng đầu chúng tôi nhận khắc phục tất cả các lỗi trên máy giặt như:

 • Máy bị báo lỗi đèn
 • Máy giặt chạy mãi không ngừng
 • Máy giặt không vào nước
 • Máy giặt không lên nguồn
 • Máy giặt có hiện tượng bị rò rỉ điện do hỏng mạch điện
 • Máy giặt sau khi giặt không vắt
 • Máy giặt hoạt động được một thời gian thì bị hỏng và yếu dần
 • Máy có hiện tượng đang giặt thì bị báo lỗi
 • Quần áo sau khi giặt xong vẫn bị bám bột giặt không tẩy hết được
 • Máy phát tiếng ồn lớn khi hoạt động và nhanh nóng máy.
 • Máy bị rung lắc mạnh khi đi vào hoạt động
 • Nút chức năng bị liệt, không thể thao tác
 • Máy giặt không xả nước

Chúng tôi sẽ giải quyết tất cả các vấn đề một cách nhanh chóng và triệt để nhất.

Với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Sự hài lòng của bạn là động lực cho chúng tôi phát triển hơn nữa.

Sửa máy giặt tại Hà Nội uy tín

>>> Xem thêm dịch vụ bảo dưỡng máy giặt tại nhà

Ưu điểm dịch vụ sửa máy giặt tại Tập Đoàn Việt

Tập Đoàn Việt có đội ngũ thợ sửa máy giặt, nhân viên chuyên môn cao (70% trình độ đại học, cao đẳng chuyên ngành kỹ thuật) có thể đáp ứng được toàn bộ yêu cầu của khách.

Tập thể cán bộ nhân viên năng động, trẻ trung, đầy sáng tạo luôn hết lòng với công việc. Chắc chắn mang tới cho khách hàng những gói dịch vụ tốt nhất.

Để có chỗ đứng vững chãi trên thị trường là một sự nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi. Bên cạnh nhiệm vụ bảo dưỡng, sửa chữa máy giặt tại nhà, chúng tôi còn phải thấu hiểu những tâm tư tình cảm của khách hàng, luôn cố gắng không ngừng đảm bảo sức khỏe và tinh thần người sử dụng.

Khi có nhu cầu khách hàng chỉ cần liên hệ tới công ty. Chúng tôi sẽ cử thợ sửa máy giặt tới tận nhà trong thời gian ngắn nhất. Nhân viên kĩ thuật sẽ trực tiếp báo bệnh, báo giá. Khi khách hàng đồng ý sẽ bắt đầu tiến hành sửa chữa, nghiệm thu công trình.

Hãy yên tâm về các sản phẩm thay thế của chúng tôi là sản phẩm chính hãng, được kiểm định kĩ lưỡng trước khi xuất xưởng để tránh sự cố đáng tiếc có thể xảy ra. Chúng tôi chỉ cung cấp những sản phẩm có đầy đủ tem mác.

máy không giặt sạch

Cam kết khi sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại Tập Đoàn Việt.

Có rất nhiều đơn vị thi công sửa chữa máy giặt tại Hà Nội. Tuy nhiên các khách hàng vẫn luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại Tập Đoàn Việt.

Chúng tôi đem đến cho khách hàng không chỉ về chất lượng dịch vụ mà còn đảm bảo sự thoải mái hài lòng khi sửa chữa.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản có trách nhiệm trong công việc chúng tôi luôn mang dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết:

 • Với đội ngũ thợ sửa máy giặt, nhân viên đông đảo, trẻ trung năng động được đào tạo bài bản. Chúng tôi tự ý thức được trách nhiệm to lớn của mình nên không ngừng cải tiến nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tạo sự an toàn, văn minh, chuyên nghiệp.
 • Sẵn sàng đáp ứng những cuộc gọi khẩn cấp trong vòng 30 phút ngay sau khi quý khách gọi.
 • Tác vụ kiểm tra kỹ thuật và chất lượng của bảo trì luôn được kiểm tra thường xuyên và nghiêm ngặt.
 • Chúng tôi không ngừng đem lại quyền lợi cho khách không chỉ trong mà còn sau quá trình sử dụng với chế độ bảo hành và nhiều quà tặng hấp dẫn.
 • Phục vụ mọi lúc mọi nơi, làm việc trong và ngoài giờ hành chính.
 • Linh kiện thay thế đảm bảo chính hãng 100% có hóa đơn và nguồn gốc rõ ràng.

Khách hàng có nhu cầu  sửa điều hòa trên địa bàn thành phố Hà Nội. Liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0978.230.233.

Tập Đoàn Việt rất hân hạnh được phục vụ quý khác!

icon-mess
Xây dựng- Cơ Khí
(24/7)
icon-mess
Điện Tử- Điện lạnh
(24/7)
icon-tel
Gọi ngay
(24/7)
Xây dựng- Cơ Khí
Điện Tử- Điện lạnh
Gọi ngay